[Transfic – Series] Hành trình tình ái chốn đông người của Thánh Kris và bé Đào – Chap 1


Chap 1: Ghế sau

A A A A

Bãi gửi xe phía sau nhà hàng là một nơi vô cùng thanh bình và yên tĩnh. Thế nhưng hôm nay tại góc tối của bãi bỗng nhiên lù lù xuất hiện một chiếc xe vô cùng khả nghi. Không một ai có thể biết được hai người đàn ông ngồi ở sau tay lái đang cố gắng chứng tỏ tình yêu mãnh liệt của mình qua những cuộc làm tình táo bạo và nóng bỏng như thế nào.

Kris chống người lên trong khi Tao gập lưng lại. Lấy “thằng nhỏ” của mình ra, và lại đâm thật mạnh vào điểm khoái cảm của cậu, làm cho cậu bé ngây-thơ-mới-được-mười-chín-tuổi-đầu rên lên trong sung sướng “Ôi~ Krisus!” Tao phải cắn lấy môi mình để chặn đứng tiếng rên quá lớn từ cuống họng. Cơn đau dằn vặt cậu một cách mãnh liệt, và hơn nữa, họ đang ở trong một không gian cực-kì-nhỏ-hẹp càng làm cậu cảm thấy kịch liệt hơn.

Cuối cùng, Kris cũng chạm được tới điểm G của cậu bé, nhưng hắn lại ác độc rút ra, làm Tao gần như ngất đi vì bên trong bỗng đột ngột trống rỗng.

Kris nắm lấy “thằng nhỏ” của mình và vờn đùa với Tao bằng cách ve vẩy nó trước cửa hậu của cậu bé.

“Đ-Đừng giỡn nữa… vào trong em… ngay…” Tao ra lệnh.

Kris tuân lệnh, và hắn lại tiếp tục “nhấn” vào.

Kris nắm lấy “cậu bé” đã cương cứng của Tao và chơi đùa với nó một cách thật chậm rãi, đẩy tay mình ra ra vào vào như để massage cho cậu bé thêm sung sướng.

Tao gần như đã sắp lên đỉnh, và Kris cũng vậy. Cậu bé gần như cảm thấy rõ hơn từng cái vờn đùa qua bàn tay to lớn của Kris, và cả chiều dài không-kém-phần-to-lớn của hắn trong hạ thân của mình.

Kris tiếp tục đẩy mạnh, làm cho Tao phải ngừng lại để bắt kịp lấy nhịp thở.

Hắn cảm hơi thở nóng bỏng của Tao qua từng cú đẩy. Và sau bốn lần xuyên xỏ điên cuồng, hắn lắp đầy huyệt động của Tao bằng chất dịch nóng ấm, và Tao cũng “lên đỉnh” chỉ vài giây sau đó. Quần áo của họ giờ đây dậy đầy mùi mồ hôi và tinh dịch

Tao kéo quần mình lên và khóa nút, nhân tiện nhìn chằm chằm vào tên bạn trai đang bán-khỏa-thân của mình và không khỏi ca than cái nét đẹp trời đất vung vãi thừa mứa vào hắn ta, dù cho bọn họ mới trải qua một cuộc làm tình khốc liệt.

“Panda, em có sao không đấy? Anh làm đau em à?”

Tao vẫn còn đang tiếc nuối cái buổi làm-tình-nơi-công-cộng sướng nhất mà cậu có từ trước đến giờ. Cậu mở mắt, mọi thứ chung quanh đều trông thật mờ ảo, ngoại trừ tên bạn-trai-của-cậu “ Em ổn. Anh không có làm đau gì em gì hết. Nhưng mà Krisus, lần nữa được không anh…”

“Em muốn nữa hả, gấu trúc cưng?” =))

“Không phải ở chỗ này, đồ ngốc à!”

“Này, không có được gọi anh như thế nhé… Anh là Krisus, là thánh-sống của em đấy, rõ chưa hả?” Kris bĩu môi.

“Ờ ờ, sao cũng được. Trả đồ em đây! Phải về thôi, không thì mọi người sẽ lo lắng đến phát khùng mất!”

“Coi nào cưng ơi. Thôi để anh làm em thêm “chỉnh tề” chút nữa nhé, cho khỏi bị nghi ngờ ấy mà. Hahaha!”

 End chap 1

Advertisements

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s