[Transfic – Series] Hành trình tình ái chốn đông người của Thánh Kris và bé Đào – Chap 2


Chap 2: Toilet


Tao cẩn thận nhìn lại mình trong gương. Khẽ thở dài, cậu vặn nước ra rửa mặt rồi giật thót khi nhìn thấy một cái bóng khả nghi thình lình xuất hiện phía sau lưng. Cậu hoang mang quay lại.

“Chào anh!” Cậu nói, mỉm cười khi vừa nhận ra đó là ai. “Em cứ tưởng anh đi với bọn họ kia chứ!”

“Anh đổi ý rồi!” Kris trả lời và đi về phía người yêu.

Tao quay người lại lavabo, nhìn chính mình trong gương và tiếp tục rửa mặt cho đến khi có một bàn tay xấu xa đột nhiên vòng qua eo cậu. Cậu ngước lên. Kris đè mạnh thân thể mình lên trên hòng ngăn cản sự chống đối của Tao, để miệng hắn kề sát tai cậu. Hơi thở nóng ấm bên tai khiến Tao chợt rùng mình.

“Sẽ có người tới đấy…” Tao nói với âm giọng cực nhỏ.

“Mọi người đều đi cả rồi!” Kris trả lời, chầm chậm công kích cái tai của cậu nhóc. Tao quay lại và ngay lập tức, Kris chuyển hướng, đưa môi mình đặt lên môi cậu; lưỡi cả hai bắt đầu xâm chiếm và mơn trớn lấy nhau, cẩn thận từng khắc để chắc chắn rằng đối phương cũng có thể cảm nhận được vị đạo này. Nụ hôn dần trở nên mãnh liệt và tay hắn bắt đầu động loạn. Giật mình khi nhận thấy cả hai đều đang mất kiểm soát, Tao khẽ đẩy hắn ra.

“Nghiêm túc đi anh.” Tao nói, gắng sức ngăn chặn bản thân mình rơi vào cám dỗ. Cậu lại đẩy Kris ra lần nữa. ”Sẽ có người thấy hay nghe được đấy.”

Một sự vui vẻ dâng lên nơi Kris, và Tao có thể cảm nhận thấy được nơi đáy mắt hắn. Các fan thường biết đến hắn với vẻ lạnh lùng cùng khuôn mặt ma mị, và hiển nhiên, hắn chính là như thế. Chỉ có điều, khi ở trên giường, hắn hoàn toàn khác hẳn, ngọt ngào và sến súa đến chết tiệt. Lúc ấy, hắn dường như không hề biết đến hai chữ “ lạnh lùng”. Fan mà biết chắc có lẽ sẽ lăn đùng ra mà chết hết (một số vì sợ hãi, một số thì vì mất máu) nếu họ thấy được những suy nghĩ cùng với cái dương vật vĩ đại của hắn. Và mỗi khi hắn thay đổi hình tượng từ Kris – bình thường thành Kris – chân chính, đôi mắt màu nâu dường như tối đi vài phần. Hoặc có thể đó chỉ là tưởng tượng của Tao. Mặc khác, từ nơi sâu thẳm trong tim, cậu luôn mong mình là người duy nhất trên thế giới có thể nhìn thấy phần khác biệt này của Wu Yi Fan.

Nhưng trở lại với thực tại, nơi này nhìn thế nào cũng không hề thích hợp với việc làm tình. Kris trở lại vẻ thâm trầm như thường lệ của mình.

“Yeah, em đúng.” Hắn nói và lùi lại.

Nhưng khi Tao muốn hướng người quay ra phía cửa thì đôi tay hắn lại tóm chặt lấy vòng eo cậu rồi lôi cậu vào một cái buồng vệ sinh gần đấy. Kris khóa cánh cửa đằng sau họ và vì toilet chỉ dành cho mỗi một người nên không gian bên trong buồng lại càng nhỏ hẹp hơn.

“Anh làm gì vậy?” Tao hốt hoảng.

“”Làm” em, Tao.” Kris nói rồi bắt đầu chuyển động nơi cần cổ Tao một lần rồi lại một lần– chăm chú mút, lắng nghe tiếng rên rỉ bật nhẹ từ cậu rapper tóc đen. “Em thật sự nghĩ rằng anh sẽ để em về một mình trong tình trạng này à?”

“Anh chơi khăm em….” Cậu thì thào, âm thanh phát ra đến chính cậu cũng phải ngạc nhiên. Thoải mái sao?

“Em cũng muốn như anh thôi…” Kris nhếch môi “Đừng quên em mới là người mở chân câu dẫn anh!”

Hắn đẩy Tao vào vách tường. Trong khi miệng thì bận rộn mút cắn cố Tao, và tay thì lần mò xuống quần của cậu bé, cởi nút và chưa đầy một giây, chiếc quần đáng thương đã rời khỏi vị trí mà đáng lẽ nó vốn thuộc về. Ngón tay Kris vờn đùa với thứ nhô ra dưới chiếc sịp đen, và cười thầm khi cậu bé bật ra tiếng rên nhẹ. Quần lót cũng rất nhanh bay xuống làm quen với chiếc quần dài ban nãy, làm lồi ra phần cương cứng của cậu bé. Hắn dường như có thể nghe tiếng Tao rên nhiều hơn, và cả tiếng khóc thút thít của cậu nữa.

Kris đặt tay lên vai cậu bé và đè cậu xuống, làm cậu ngồi bệt lên thành của bồn cầu.

Vị leader đáng kính tiếp tục trêu chọc “cậu nhỏ” đã cương cứng của Tao. Tao ngửa đầu ra sau, vô tình làm đầu cụng vào tưởng – nhưng cậu chẳng quan tâm – và rên thật lớn. Kris vẫn cứ vờn đùa với cậu, và cậu thề, mấy ngón tay chết tiệt kia làm cậu như phát điên.

Tao rời khỏi vị trí, nhướng môi lên- tìm kiếm nụ hôn nồng nàn như trước. Và trong tíc tắc, cậu tháo bỏ cái áo thun gây vướng víu của Kris, vứt thẳng nó xuống nền đất lạnh lẽo.

“Làm ướt nó đi!” Kris nói, biết chắc chuyện sắp xảy ra “Để tí nữa “vào” em sẽ không bị đau.”

Mấy lời nói thô lỗ ấy làm Tao không ngăn được mà rên khẽ một tiếng. Môi cậu nhẹ nhàng chà xát “thằng nhỏ” của Kris trước khi chuyển đến bao quy đầu. Kris rên nhẹ, nắm tóc của cậu bé nhỏ hơn, đòi hỏi sự mơn trớn nhiều hơn nữa. Khi khuôn miệng nhỏ nhắn ấy bao bọc chiều dài của mình, Kris không thể làm gì khác hơn việc rên la dữ dội hơn. Tao bắt đầu liếm mút thật cực lực, làm Kris nắm tóc cậu chắc hơn. Và cậu biết, hắn chẳng hề quan tâm điều đó.

Hắn nắm vai Tao và bắt cậu đứng lên. Rồi hắn vòng qua eo của cậu nhỏ để thay đổi vị trí của mình. Nhấn hai ngón tay vào miệng cậu bé, làm cậu bé đớ người mà ngậm chặt môi. Và sau một hồi liếm láp, Tao quay lại, nhìn Kris như yêu cầu.

Ngón trỏ hắn vờn đùa nơi cửa hậu chặt kín của Tao, trước khi bất ngờ đẩy vào, làm Tao thở hắt vì đau đớn. Kris cười khểnh trước hành động này của cậu bé, và khốn nạn nhấn ngón thứ hai vào, làm thành hình chiếc kéo để tách cửa động của cậu ra, đưa đẩy liên tục làm Tao không thể làm gì hơn ngoài việc rên xiết một cách đầy dâm đãng.

Hắn lấy mấy ngón tay ra, thay thế nó bởi cự vật khổng lồ. Gầm lên một cách thích thú trước khi bắt đầu nhiệm vụ đưa đẩy, ngắm nhìn Tao thở dốc và cố ấn hông mình vào chiều dài to lớn của hắn. Hắn rút ra, rồi đâm thật sâu trở lại,. Và hắn đã phải gắng hết sức để không “làm” cậu bé đến chết ngất. Nhận thấy chân Tao bắt đầu run rẩy, hắn giữ chặt eo cậu bé.

“Em ổn chứ?” Hắn thì thầm, với chất giọng dịu dàng đến chết tiệt.

Tao gật đầu một cách không kiên nhẫn.

Kris bắt đầu đẩy nhanh tốc độ, nhưng vẫn nhẹ nhàng hết mức có thế. Nhưng khi nghe thấy tiếng rên xiết của Tao đòi hỏi phải nhanh hơn, phải mạnh hơn thì hắn mất hẳn sự kiềm chế. “Thằng nhỏ” của hắn như lục soát tứ phương để tìm ra điểm khoái cảm của cậu bé, và khi Tao run người thì hắn biết, hắn đã tìm thấy. Căn phòng ngập đầy tiếng rên la, tiếng thở dốc, và cả tiếng động chạm da thịt của hai người đàn ông.

“Đừng la lớn quá!” Kris cưởi khẩy “Đừng quên là chúng ta đang ở đâu…”

Kris đẩy nhanh hơn, cố vào nơi sâu nhất mà hắn có thể đến, đánh vào điểm G của Tao hết lần này đến lần khác, làm cho cậu bé phải hét lớn sau mỗi cú thúc. Như để tăng thêm thú tính, hắn nắm lên hẳn người cậu, ấn mình sâu hơn, gắng hết sức để đâm vào điểm khoái cảm của cậu bé liên tục. Kris gầm lớn khi cảm thấy bản thân sắp lên đỉnh. Tao hét lên, trong im lặng và giải phóng hết của mình trong tay Kris, và sau đó vài phút, huyệt động của cậu cũng được lắp đầy.

Họ đứng đó, tim đập thật nhanh và thờ dốc. Một cách chậm rãi, Kris rút nó ra khỏi cậu bé, nhận lại được tiếng rên nhỏ nhỏ. Hắn vùi mặt mình vào mái tóc rối bù xù của Tao, cảm nhận hương thơm của xà phòng. Và trong một khắc, mắt hắn nhắm lại, rồi quay đầu, chạm vào mặt cậu maknae.

“Anh yêu em!” Hắn nói.

Tao chợt mỉm cười. Thật dịu dàng, hơi ấm phủ đầy trái tim cậu.

Advertisements

3 thoughts on “[Transfic – Series] Hành trình tình ái chốn đông người của Thánh Kris và bé Đào – Chap 2

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s