KrisTao và hệ quả MAMA: Đài Loan thẳng tiến~


Mình đã quyết định từ bây giờ mấy bài troll hoặc dìm hàng đồng đội đều sẽ ném vào làm series KrisTao và hệ quả MAMA. Căn bản là do cái đôi này nó không thể toẹt dzọng hơn bài hát được, và sẽ còn để cái series này ăn theo chương trình quảng bá của các cháu cho đến khi các cháu đẻ tiếp được quả MV quắn quéo hơn và lyric toẹt dzọng hơn =))

Viết bài này cũng ăn mừng nhiều thứ lắm =)). Thứ nhất là Happy Camp đã về với bản nè, thứ 2 là cháu bé lần đầu tiên có ảnh ọt fancam HD ngoài airport nè =)), và cuối cùng là trò “theo tình tình trốn, trốn tình tình lò dò chạy theo” của Boss và cháu bé quắn quéo trong SM Tour in Taiwan nè =))

Ăn mừng cái số 1 nào các bạn *tung bông*. Cuối cùng sau 1 thời gian uốn éo chởi thề các đồng chí nhà đài dìm hàng đồng đội bên Tàu thì mùng 9/6 vừa qua Happy Camp with EXO-M đã chính thức lên sóng cùng nhà đài, phục vụ đông đảo făng gờ  khắp thế giới =)

Anh Cao Bồi chơi quần cao bồi + sắc đẹp rạng ngời kiểu gì cũng chói sáng và cháu bé chơi quả áo con công + quần bóng ;___;… -> bóng như chưa bao giờ được bóng… ;___;. Huhu tướng cháu ỏn ẻn đứng cạnh chồng cháu thiệt đẹp biết bao~ ;__;

Thời trang toẹt dzọng với áo cộc tay + … lông nách… ;___; huhu cháu bé ơi chị mày chỉ cần thấy cơ bắp của mày thôi, éo cần lông nách đâu *quắn quéo*. Mà nhớ bên Xẻng thằng nào cũng cạo sạch mà nhỉ? Tự vả mấy mụ stylist, mấy mụ thù lũ double-tự.kỷ lắm phải không? :((

– Điểm cộng: gameshow đầu tiên + hay ho nhất bên Tàu mà các cháu đã tham gia. Có vẻ dìm hàng các cháu rất dữ. Và 6 cháu cứ gọi là đẹp lộng lẫy cả lên XD

– Điểm trừ: quay tứ tháng 4 (?), hứa hẹn tháng 5 sẽ chiếu và tháng 6 mới lên sóng =”=. MC thì khá là dở hơi >o<. Cơ mà thôi! Vì các cháu… ráng vậy ;___;

Nhân tiện khoe luôn, khi có bản eng thì bọn mình sẽ sub ngay show này, cộng thêm màn quắn quéo făng gơ hết sức có thể trong sub nên mọi người hãy ráng vào ủng hộ nha nha nha nha~ 😡

Hôm 9/6 là ngày chiếu Happy Camp, kèm theo đó là SM Tour Concert í hí hí~ :x, trước đó 1 ngày các cháu Tàu xách va ly từ Tàu về Xẻng xong lại từ Xẻng qua Đài *chả hiểu lằng nhằng thế để làm gì? =”=* và… thật ngạc nhiên… cháu bé có ảnh chụp HQ =)). *vứt boss sang 1 bên, với con người đi đâu cũng được soi kỹ tới từng cái lông chưn với đủ mọi loại biểu cảm dư xăng làm emotions thay thế ngoài yahoo thì ảnh HQ là điều anh chả cần nhưng fan cứ thích chụp* Với cháu bé vô cùng tự kỷ và lũ fan *cũng vô cùng tự kỷ* mà nói thì đây là lần đầu tiên cháu bé được quan tâm chú ý quá mức, hoặc là fan cháu từ dân nghèo bỗng 1 chị trúng vé số thành đại gia (?) =))

Cơ mà phải công nhận, hôm đó cháu bị đẹp… quá xá đẹp ;___;. ảnh cũng vừa HQ vừa đẹp, đến cả ăn kem cũng đẹp *và cũng dẹo* ;___;

*yêu nhao là cùng nhao nhìn dzề 1 hướng =”=* Đùa chứ 4~5 năm anh trainee cái vẹo gì vại? Tia camera à? ;__; Teukmera Keymera và giờ là Krismera thiệt là toẹt cú mèo ;__;

Dẹo và tràn đầy tinh thần tự kỷ ;__; *Cái tướng đó chỉ có con gái mới ngồi thôi cháu à ;___;* Nhìn cháu mà có cảm tưởng cháu cũng đi lạc sang thế giới khác cmnr ấy ;___;, hay đang liên lạc với thằng aKay phỏng? :-s

*bonus thêm thằng chồng cháu, làm cái éo gì cũng đẹp, đến ăn kem cũng đẹp ;___;* rất biết ngồi tạo dáng để lên hình… Ts mình càng ngày càng muốn biết 5 năm trainee boss luyện cái vẹo gì ở trỏng đó =))

Ờ nói chung là cũng như chúng ta đã biết =)), không cần phải hoang tưởng nhiều =)). Cứ mỗi lần 2 bên trở về với nhao là 1 thế giới quắn quéo vô cùng lại được mở ra. Boss về trờ về với vòng tay yêu dấu của Liệt Phượng aka “như chưa hề có cuộc chia ly của 2 thằng seme nhất 2 bên ;___;” và cháu bé lại thui thủi 1 mềnh *hoặc có khi là 2 mềnh theo kiểu 1 người 2 bóng aka cháu bé + aKay” =))

Cơ mà… =))))))))) lần này có tiến bộ… phải nói là quá có tiến bộ =)). Có lẽ sau bao năm trời 2 cháu ở 2 đầu nỗi nhớ và boss chỉ mong được về ấp ủ với vòng tay Liệt Phượng mà thôi (?) thì bỗng nhiên hôm đó chả hiểu ăn nhằm cái gì để nổi hứng hay vì cháu kia làm trò đồi bại gì để ảnh giận hoặc *hoang tưởng* anh đã tỉnh ngộ để quay đầu là bờ với cháu bé =)) nhưng cuối concert cháu bé ỏn ẻn tự kỷ đi phía sau, anh đang quắn quéo tự nhiên tự thụt lùi lại đi gần xuống phía dưới và quàng vai bá cổ cháu =)) *tuy nhiên không hiểu sao mặt cháu lại sưng sỉa vô cùng =))*, chắc dỗi luôn thật rồi =))

Hãy coi từ 0:45 và cảm nhận =))

*Anh lùi lại phía sau khoác vai em đi, đi ngang qua 1 cái biển đề KrisYeol aka ChanYeol Kris *anh đại uke (?)* =)), epic đừng hỏi” =)). Đáng lẽ ra phải cảm động lắm chứ mà mình cười ếu đỡ được =))

Và sau đó là màn dỗi thật =)). Anh đại quắn quéo quay sang tính đập tay xin lỗi và bị lơ thiệt đẹp =))). Cháu Xing thương quá liền đập tay cho anh đỡ tủi và đỡ phải đứng tự kỷ giữa giờ =))

Nhân tiện tui mê bài DJ got us fallin’ in love lắm đó huhu~ Liệt Phượng siêu đẹp, thích nhất cột tóc kiểu đó, chưa từng hợp hơn :((, sau này cứ để quả đầu đó đi cưng*dù cái áo như vừa đi tắm về nhưng thôi mặc kệ :((*. Đô đẹp, thằng nhỏ lúc nào cũng cho mình cái cảm giác “cẩn thận đấy, anh chuẩn bị phản công đây” =)) nhưng đầy bất lực =)), và TTS, TSS đẹp miễn chê luôn :((, Fany đi cùng TS nhìn như bị đẹp ra so với đi cùng 9 đứa =)), chắc vì trong 6 đứa còn lại gái đẹp quá nhiều nên bị dìm =))

Ngoài ra là Like the G6 thần thánh =)), bài này thực ra giống Like the Krisus hơn vì chỉ có 2 đứa kia là diễn + hát còn 1 anh áo hồng 1m9 vẫn như mọi khi xem stage là sàn castwalk nhà mềnh :-j

p/s: thằng con dân tộc của mình với cháu bé bị các chị stylist kỳ thị quá nhẩy? ;___; toàn thời trang 7 màu + công xòe cánh nhìn cứ muốn lọt tròng con mắt ;___;. Double-tư.kỷ bị thế gian trối bọ của tôi ơi… ;___;

Bonus quả cuối =))))))))

Thế hệ mù hướng muôn năm =)))))))))))))))))

Advertisements

9 thoughts on “KrisTao và hệ quả MAMA: Đài Loan thẳng tiến~

 1. Mặc áo cùng màu nữa kìa ~! *tinh thần ommafan tuyệt vọng*
  Choáng vàng vì sự bóng của cháu bé với style con công một thì hoa mắt với cái áo hồng bóng lộn của đại BOSS gấp mười *thần kinh yêu ớt*
  comment siêu nhảm ~! Mianhaeyo ~! *reader thầm lặng bằng điện thoại lần đầu lên bằng PC và comment aka sĩ tử đã banh xác nơi trường thi trở về*

 2. Người đẹp quắn quéo gì tới Liệt Phượng với TTS vậy chời =)))
  Lạc đề cmnr =)))

  Thật sự cũng căng óc suy nghĩ boss train cái vẹo gì mà hơn 4 năm trời có cái khả năng tạo dáng với tia camera là giỏi nhất. Bởi vậy hồi sáng mới cảm thán thốt nên câu “Wu YiFan, ngoài đẹp ra anh còn có gì nữa kể nghe chơi~~~” =)))))))))) Thiệt là toẹt dọng=)))))

  ss thiếu cái màn high-five đầy awkward và cô bé kiêu kì rồi=))) Thế mới đúng tinh thần “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”

  anw, cháu bé lắm hình đẹp vãi, sao post 2 tấm mờ mờ ảo ảo tượng trưng vợi =;=

  1. bonus thêm Liệt Phượng vì thiệt sự là thích nó + thích quả đầu của nó vkl ra :((. cơ lạc đề thật =)), mà thôi kiểu làm vậy cho thỏa lòng mong mỏi 1 vài bạn vào đây nhìn cái title to tổ bố là KrisTao’s Heaven mà còn ráng đi sreach ChanBaek trong này=))

   SJ *Biển bé bỏng* – SHINee *người đẹp chưn dài não ngắn* – EXO – Đại BOSS – TheHuân* =)), chị vẫn luôn tự hỏi cái lũ này được cho debut bằng cách nào =)). ẹt em như ráng liệng cho mỗi nhóm 1 thằng mặt đẹp và ăn hại trên mọi vấn đề để chứng minh là gà mình đẻ ra chỉ có mã và tật chứ éo có tài thì phải =))

   cơ mà… ít ra thì boss cũng có khả năng làm lịt đờ, còn 3 thằng kia thì có vẻ vô năng toàn tập =))

   màn high-five… =)), quên mà, đợi tí để thêm vào~ :>. còn hình cháu bé em muốn thì cứ post thêm đi, chị chỉ lấy hình cháu quắn quéo với chồng cháu thôi [-(

 3. Không chỉ SM đâu, nhóm nhạc thần tượng nào cũng có cái gọi là “gương mặt của nhóm” mà=))

  Nói về leader, ai vác trên mình cái danh leader thì cũng phải như thế thôi, nhất là khi nhóm mới debut, lại thêm cái nhóm toàn mấy thằng kiệm lời quá đáng, leader không nói thì ai nói. Muốn xem thử Xinh làm leader như thế nào=)) Hàm rất chững chạc và chín chắn, là người đàn ông em tin tưởng nhất trong 4 à không 12 thằng, nhưng vì quá kiệm lời nên ko làm leader được (Tại sao người đàn ông mẫu mực này lại là uke của con Thê Huôn uốn éo đó vợi ?TT____TT Tới giờ vẫn éo hỉu đc). Còn cháu bé…thôi quên đi=))))

  Hình ss post đi, cái mạch troll nó thế em biết quăng là quăng chỗ éo nào=))

  1. ờ nhưng ít ra “gương mặt của nhóm” của mấy nhóm khác nó éo có vô cùng dụng đến như ẹt em =)), lâu lâu nhìn lại mà buồn cười nẫu ruột =))

   lịt đờ của 1 nhóm luôn là 1 thằng nói nhiều và nói nhảm *má Tức, Boss*, hoặc ngồi ngu 1 cục và chỉ biết lý thuyết theo như sách ghi *Ônu, anh hai* =)). có lẽ 2 thằng trước có duyên làm lịt hơn 2 thằng sau nhỉ =)), thậm chí còn oai tổng cóc hơn =))

   Xing làm lịt đờ =)), đến tên nó nó còn éo nhớ thì không biết có học nổi mấy bài thuộc lòng mà anh hai ngày ngày vẫn tụng không ha~ =)). Tính ra thì Hàm làm lịt đờ bị hợp, có điều hiền quá nên… 1 thằng như anh hai là đủ lắm rồi =)). đông người thì phải có 1 thằng hiền 1 thằng bá đạo mới cần bằng được, như KangTeuk của SJ vại đó =))

   hình thì em cứ kẹp thử vào chỗ ăn kem xem, chứ chị đang phân vân chả biết ném vào đâu =))

 4. Ôi nói đến cái quả tia fancam của Đại Boss là lại buồn cười. Chẳng biết vì fan Boss đông quá chụp cỡ nào cũng dính tới mấy tấm thẳng diện hay là thực sự Boss suốt ngày đi tia camera để làm dáng. Chỉ biết mỗi lần đi reblog hình Boss là mấy lần đứng tim vì toàn ảnh ổng dòm thù lù vô mẹt mình =))))))) Ko đỡ nổi với Boss.

  Còn cái ảnh Boss bị em lơ đẹp mình đập bàn đập ghế như bị ngộ, cũng hên nhà mỗi đứa một phòng chớ ko thôi roommate nó tưởng nhà có trộm.

  Nói tới cái sự vô dụng của Boss, cái Happy Camp là chứng minh hùng hồn nhất. Nói chung là cái màn Catwalk của Boss cũng chỉ khá hơn cái màn phồng má của Baozi được chút thôi. Mà tướng Boss đi cũng sượng thấy mồ, mình còn phải tua nhanh ko dám xem vì ngượng dùm =))))) Nói chính xác là Boss thật sự chỉ được cái ăn ảnh và trả lời phỏng vấn thôi.

  À, đã xem fancam của Happy Camp chưa? Cái cảnh chơi ghép tiền mà Boss và em bị lũ kia đá cho ra rìa. Boss loay hoay thế nào cái bảng trên cổ nó vặn ngược ra sau, mắt mũi thế nào tìm đếch ra phải nhờ em kiếm hộ. =)))))) Thật bất lực quá mà.

  1. đã được chứng thực là anh thế éo nào cũng tim thấy camera =)), đẳng cấp hốt boi trời sinh đã cả đó =)). ảnh chụp boss toàn boss quay ra tạo dáng đẹp nhất mắt lúng liếng nhìn camera chứ hiếm khi trượt lắm à~ =)). cho nên đang nghĩ tới 1 ngày trên stage hay đâu đó vừa ôm trym vừa chĩa mắt chòng chọc camera thì thật là… epic đừng hỏi =))

   còn cái màn catwalk của boss =)), nói thật là ảnh chỉ có khả năng lượn khi đang on stage thôi chứ off stage đi show hay cái vẹo gì nữa thì cũng giả bộ ngượng ngùng làm cái éo gì ấy =)), mềnh còn chả dám coi =)), cứ đi xong lại uốn éo nghiêng đầu sang 1 bên + méo miệng chởi thề… =))

   cơ cái Happ Camp không phải là bất lực [-(, đó là quá thông minh tìm ra đủ mọi cách để dê công khai mà chả sợ con nào nói trong show đó =))

   mà bạn hiền… trans Happy Camp phụ chúng mềnh với được không? ;;)

 5. cho nên đang nghĩ tới 1 ngày trên stage hay đâu đó vừa ôm trym vừa chĩa mắt chòng chọc camera thì thật là… epic đừng hỏi =))

  ^ Cái đó… .____. đã có rồi đấy bạn à. Ngay lúc rap Two Moon với em Yeol ở debut show đó. Ko những thế lại còn nhếch mép và nháy mắt nữa. Trông bỉ quá nên bạn Zu ko dám save về.

  Hôm trước bạn Zu cũng đã nhận lời Kuro là sẽ tham gia dịch Happy Camp rồi :D. Có bản dịch Full rồi à? Trên Youtube chỉ toàn thấy Quick Eng thôi.

 6. nhìn cái hình cuối mà cười mém chết, hahahaha~~ :))
  ps: có lẽ 2 vc nhà gấu trúc nhỏ đẹp quá, làm stylist cũng fải ghen tị nên cố tình dìm hàng 2 cháu đó -_-

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s