KrisTao và hệ quả MAMA: Hậu Đài Loan~


Sau khi troll xong cái bài “Đài Loan thẳng tiến” kia, bạn mới biết là lại mọc ra thêm 1 mớ mô mần khác, update chả kịp thôi thì ném vào nguyên bài mới bù vậy =)), hy vọng các cháu đừng làm thêm trò gì quá khích cho con tym đau khổ này nữa đi *xoắn* 😦

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=djiJqHgN_M4

Cái link này… =)), không hiểu vì sao lại bị 1 chế độ gọi là “Asia Plus Broadcasting Limited” block mất, dù nó chỉ là fancam mô mần 2 cháu và quay góc độ như bao đứa khác mà thôi, mình đang tự hỏi là liệu tình yêu của 2 cháu là bí mật quốc gia hay thiên tình sử của bộ film nào đó không mà lại bị cấm đoán như thế này =))

Cơ nói về tình yêu bị cấm đoán 1 tí. Có 1 người tự xưng là bạn boss *chả biết trai hay gái* đã đăng đàn bày tỏ tình yêu với boss, tung bông nâng bi cho boss hết lời, và sau đó là kèm 1 câu then chốt chơi cú chót “Lần sau về nhà nhớ dắt vợ Tao theo nhé (?)” làm chái tym bé nhọ của bạn lung lay từ tối đến giờ. Chời ơi anh/ chị fan boi/fan gơ đang mở đường thẳng tiến cho boss ôm cháu nó về dinh đấy phỏng? =)) Canada tân tiến lắm mà nên đâu sợ kì thị đồng tính đâu ha~ =)), khéo mẹ boss cũng đã quyết định con dâu luôn rồi đó phỏng? =))

Weibo by Kris’ friend from Canada 

Haha, just watched Happy Camp. I gotta say, Mr. Kris, who are you trying to kill with that runway show of yours? So much like a model. When you come back, I’ll set up a runway for you in my shop so that you can show us too, haha! By the way, Tao is too hilarious! Haha, bring him along when you comeback next time. EXO-M is going to rock the universe!

tr: exopheals

Ờ quay lại với cái fancam bí mật tình sử quốc gia quốc tế 1 phát, đây là góc độ khác của cái fancam trên, công khai hơn, quắn quéo hơn và ếu hiểu vì sao… không bị block =))

Ở phần trước boss đã cố tình nán lại phía sau kéo tay bá cổ cháu bé dẫn đi, thì lần này sao 1 hồi lơ đẹp, dỗi đẹp và abc xyz đẹp với boss cháu đã nguôi giận, quay lại nắm tay boss kéo đi 1 đường~. Ôi tình yêu thật đẹp *chống cằm mơ mộng~* =))

Ngoài ra thì mình đề nghị các bạn chẻ hãy đi xem EXO-M iFeng Interview =)), đã có engsub, và mấy đoạn đoán thành ngữ nó epic đến vô vàn =)). 2 anh chị kịch câm thẳng tiến, và cái cảnh mà cháu bé làm n+1 chái tym với Đại rồi biến thành 1 cuộc hành trình dài vô tận để đến được với boss nó thật là… =)) bị block cũng đáng =)), sến đến vô cùng tận =)), mà boss miệng méo nhìn mặt cũng khoái vô cùng tận =))

Ờ thì… hậu Đời Lon nên cũng ngắn ngủi lắm kìa =)). Thôi thì bạn mở thêm mục mới khẻo cái post này quá ngắn đến tội lỗi =)), nội dung là “Đại Boss và Cách Cách trong tôi là…” =))

– Anh Tổng Công: đẹp trai mồm méo 1m9 =)), chân dài lòng thòng đến mức bất lực =)), kỹ năng chính là tia camera và lên stage ôm trym =)), ngoài ra thì khả năng “tự yêu bản thân” và chém gió cũng gần đạt đến hàng thần thánh =))

– Em Tổng Thụ: não ngắn ngây thơ chong xáng thánh thiện =)), dễ đỏ mặt và vô cùng tự kỷ =)). Có khả năng hóa thân thành seme khi on stage, còn off stage thì thành cái mịe gì chỉ có trời mới biết =))

P/S: Hiện nay bạn có mở 1 group fan tự kỷ của 2 cháu ngoài yahoo, nhưng chỉ những người trong nhóm author mới join được XD, giờ các bạn hay vào đây chơi có muốn mình lập ra 1 góc cho chém gió làm quen với các thành viên trong nhóm luôn không? XD

Advertisements

8 thoughts on “KrisTao và hệ quả MAMA: Hậu Đài Loan~

 1. Kiều nữ chân dài não ngắn, nghe quen vãi thánh=))))

  Đại Boss và Cách Cách trong tui là:

  – Anh Tổng công: Trai đẹp vô dụng thần kinh có vấn đề. Dancing Fucking Machine, siêng thì múa, lười thì quơ quơ làm dáng.
  – Em Tổng thụ: Kiều lữ chân rài não ngắn =)))))))))))))))

 2. Cái kiều lữ chân dài não ngắn hình như trc đó nàng dùng để gọi “Choi tam tiểu thư” bên nhà Sái đúng ko nhể???
  Đại Boss và Cách Cách trong ta là:
  Anh tổng công: mặt nhọn đẹp trai, tứ chi thừa thãi, kĩ năng chính là tia camera + làm dáng + skinship, là cái mắc áo di động mới nhất của Ẹt em=))
  Em tổng thụ: mắt cáo dễ thương, chân dài lưng ngắn mông cong, dáng đi dặt dẹo gái tính, kĩ năng chính: làm aegyo với mấy thằng anh + chụp ảnh tự sướng, có khuynh hướng tự luyến =)))

  1. trước giờ “kiều nữ chân dài não ngắn” mềnh vẫn chỉ dùng để gọi Choi tam tiểu thư thôi mà~ XD. cháu bé là cháu bé, cóc có liên quan [-(

 3. Đại Boss và Cách Cách trong ta là:
  Anh tổng công: Ảo =)) Coi tấm này là biết anh tổng công trong mềnh nà http://25.media.tumblr.com/tumblr_m5kr8tY5Ux1qaql3oo1_500.jpg dư lày đây =))
  Em tổng thụ: Dáng ngồi “… tấn công ~ …phòng thủ” lừa tềnh, nhìn như cường công mờ ẻm lại lộ ra bản tính nhược thụ, sau lày mới biết ẻm ứ nhược a, dụ thì có ý =)) http://25.media.tumblr.com/tumblr_m5l2voXfUQ1rtdg6go1_1280.jpg => nữ vương thụ nổi dậy sao =))

  P/s: Cho em hết xin tên Tung Của mấy bạn EXO đi mờ ;;) Có việc cần lắm ý, thank trước nha *muahhhhhhhh* :-*

  1. SuHo – Kim Tuấn Miên
   Kai – Kim Chung Nhân
   BaekHyun – Biện Bạch Hiền
   ChanYeol – Phác Xán Liệt
   D.O – Độ Khánh Thù
   SeHun – Ngô Thế Huân~ XD

   boss – Ngô Diệc Phàm =))
   cháu bé – Hoàng Tử Thao
   LuHan – Lộc Hàm
   Lay – Trương Nghệ Hưng
   XiuMin – Kim Mân Thạc
   Chen – Kim Chung Đại XD

   1. Thank unni / oppa nha d(^~^)b em tính viết cái fic đam mỹ (chả biết có phải không ==!) mà để tên trung hàn lẫn lộn thì không hay ý mà. Muahhhhh :-*

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s