[Transfic – Series] Keeping Distance – Chap 1


Chap 1: Jealousy – Ghen

.

.

Mọi người nhanh chóng bước lên máy bay. Cả nhóm ai cũng đều phấn khích vì được trở lại Hàn sau mấy tháng trời quảng bá ở Trung Quốc. Trông LuHan khá mệt mỏi, nhưng nhìn cậu có vẻ rất vui vì cuối cùng cũng gặp lại SeHun. Hai người họ viết thư liên tục cho nhau những ngày Luhan còn ở Trung Quốc.Chen và Xuimin cũng mang cùng tâm trạng với LuHan khi sắp được trở lại quê hương, và lại được chơi đùa cùng với các thành viên EXO-K. Lay khá thân thiết với Kai nên cả hai đã hứa với nhau là sẽ cùng đi shopping. Tao thì không thể chờ đợi đến lúc quay về Hàn Quốc, cậu rất nhớ các thành viên ở bên ấy. Cậu đã gần như bật khóc khi anh quản lý thông báo rằng cả nhóm M sẽ được về Hàn để lên sóng Inkigayo, sau đó còn skype nguyên đêm với BeakHyun, D.O và SeHun (trước khi SeHun và LuHan nhảy vào phá đám). Còn trưởng nhóm EXO-M Kris thì luôn miệng lẩm nhẩm bài hát yêu thích của anh và Chanyeol kể từ lúc vừa thức dậy cho đến giờ.

Tao liếc nhìn trưởng nhóm rồi thở dài. Anh đã bỏ rơi cậu từ sáng đến giờ. Có lẽ do Kris quá phấn khích vì sắp được gặp lại Chanyeol. Anh quấn lấy cái điện thoại (và cậu biết, khi Kris mỉm cười, chắc chắn là anh đang nhắn tin với Chanyeol) khi cả nhóm ngồi đợi trong phòng chờ. Cậu cũng biết một khi quay trở lại Hàn rồi, cậu chắc chắn sẽ bị Kris bỏ rơi để bám lấy Chanyeol. Chanyeol là bạn thân nhất của anh ở Hàn Quốc. Cậu ấy đã từng thổ lộ tình cảm với anh một lần, và anh đã từ chối. Tuy vậy, họ vẫn là bạn thân, và điều đó thỉnh thoảng làm cậu thấy ghen tị.

Sau vài giờ đồng hồ di chuyển thì mọi người cũng về đến kí túc xá.Và ngay lập tức, cả nhóm liền sang thăm kí túc xá của bên K (với LuHan vừa đi trước vừa cười khúc khích). “Sehun aah!!!”, LuHan goị lớn khi Suho ra mở cửa. Cậu vứt giày ra rồi nhanh chóng xà vào lòng Sehun. “Em nhớ tất cả mọi người!” Kai ôm từng người một khi Suho mời cả nhóm M vào nhà.

“Chanyeol aah, lâu rồi không gặp em~” Kris vòng tay qua vai Chanyoel, kéo cậu về phía chiếc sofa. Cả hai như hoàn toàn ở trong thế giới riêng. Tao khẽ thở dài, nhưng vẫn mỉm cười khi BeakHyun và D.O ôm cậu và mời cậu ăn snack.

“Có chuyện gì sao?” BeakHyun thắc mắc khi thấy sắc mặt Tao có vẻ không tốt. Lay, lúc này đang ngồi uống nước bên cạnh họ, cũng chú ý lắng nghe.

“Kris-ge đã bỏ rơi em cả buổi sáng nay.” Cậu trả lời, liếc nhìn Kris và Chanyeol ở phòng khách. BeakHyun cười, rồi vỗ nhẹ lên đầu cậu “Anh ấy đang vui vì gặp lại bạn thân thôi mà.” BeakHyun nhìn chằm chằm về phía họ rồi thở dài. Lay chắc chắn rằng cậu đang chú ý đến từng hành động của Kris. Không ai có thể khiến cậu út nhà này khóc, trừ vị trưởng nhóm đáng kính kia.

Không lâu sau đó, Kris bước xuống nhà bếp, nơi Tao, BeakHyun và Lay đang nói chuyện. Thấy Kris đang bước về phía mình, BeakHyun và Lay quyết định rút lui để cậu và anh có thể nói chuyện riêng với nhau. “Gege, em về kí túc xá đây!” Tao nói khi cậu thấy Kris đang đứng cạnh mình. “Huh, có chuyện gì à?” Kris hỏi trong lúc đổ sữa vào ly. “Em thấy mình giống người thừa ở đây!” cậu trả lời. Trưởng nhóm đặt tay lên trán cậu rồi nói, “Em hơi sốt rồi đấy. Kì quái thật, Chanyeol cũng nói là cậu ấy hơi sốt. Em nên nghỉ ngơi đi!” Anh đưa cậu chiếc chìa khóa ngôi nhà. Tao bĩu môi nhận lấy rồi rời khỏi kí túc xá của K.

Anh nhún vai khó hiểu rồi quay lại chỗ Chanyeol. Cậu rapper người Hàn đang cười mỉm khi thấy điều gì đó thú vị trong lúc dạo một vòng quang Weibo. “Em tự hỏi không biết fan của chúng ta có phải là thiên tài hay không, nhưng dường như họ đã chú ý đến cái cách anh và Tao thân thiết với nhau rồi đấy~”. Chanyeol cho Kris xem một tấm ảnh fan chụp được lúc Tao nhìn chăm chăm vào Kris lúc cả hai đang ở trên sân khấu. Và anh đọc được dòng bình luận bên dưới:

Kris and Tao are real.

 

*End chap 1*

Advertisements

4 thoughts on “[Transfic – Series] Keeping Distance – Chap 1

  1. hức, ăn con tem của bạn nhoé ;)) BẠn trans mượt lắm áh. Đọc mà tim đập thình thịch, chỉ sợ hết =)))) Sao bạn lịt nỡ bở rơi thao cưng của Mýt vậy *tự vả* *né dép* Thao cưng mà khóc thì… *bẻ tay* =)))) *né dép vơ 2 =)) * Mýt cũng bấn Lịt lắm, nhưng cưng nựng Thao hơn lên ló hơi bị =)) *hệ hệ*

    1. Bạn Lịt lúc nào chả thế =]] vừa bựa vừa khốn nạn =]] ta cũng khoái Lịt mà can tội bạn ấy khốn nạn lắm, nên ta đi iu vợ hiền của bạn ấy lun 😀 Cơ mà cái sự khốn nạn của bạn lịt sẽ lên đến level cao hơi ở chap sau ^^ nàng chờ xem rồi ném dép nhé 😀

      1. thanks nàng dã man vì cái fic này. ta mò đy đọc eng, cơ mà nghĩ thế nào lại lười. đợi bạn trans xong đọc hay hơn *cười man rợ* nhanh nhoé bạn. mình chờ lắm ếh

  2. A cái fic hôm bữa xem bản eng sau do lười nên quăng ở đâu không biết, giờ có trans vui quá
    Tao thật thẳng thắn đáng iu, Kris phải chú ý ng iu của anh a

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s