[Transfic – Oneshot] Gấu trúc nhồi bông~


Gấu trúc nhồi bông~

Diễn viên: Đào, BOSS, anh Bao, Đại, Xing, Hàm.

Nội dung: EXO-M xách nhau đi shopping và cháu bé Đào đã phát hiện ra một thứ cháu vẫn luôn muốn có…

Disclaimer: Tôi không sở hữu bất cứ idol nào xuất hiện trong fic này. Đây chỉ là fanfic và không liên quan tí gì tới đời sống thực tế của họ.

Pairing: KrisTao, ninja!XiuHan

Rating: G

Genre: sến, chuối, và ngắn.

Author: Blue-San 

Trans: Aku *mừng em trở lại với nhà tù Côn Đảo =))*

Beta: Rio~ :”>

Link fic: http://www.asianfanfics.com/story/view/236362/the-panda-plushie-fluff-romance-exo-exom-taoris-xiuhan

.

.

Đáng lẽ cậu không nên thích nó đến như vậy. Đáng lẽ cậu không nên để mắt đến nó, càng không nên sờ vào cái bộ lông mượt mà ấy nữa. Nhưng tất cả đã quá muộn. Một khi ZiTao muốn điều gì, cậu nhất định phải có nó cho bằng được.

Con gấu bông panda ấy bự lắm cơ, bằng luôn cả người Tao luôn ấy chứ. Mắt nó mở thật to tròn và cậu thề, nó mềm hơn bất cứ thứ gì trên quả đất này.Mặc dù nếu lương tâm cậu có muốn bỏ nó xuống và tự nhủ rằng “Nó quá mắc, mình sẽ mua món gì khác~” thì trái tim cậu cũng không cho phép. Cậu không thể nào không có con gấu bông này được.

ZiTao mò mẫm chiếc túi sau lưng và lấy bóp tiền ra. Nhìn nó, cậu chỉ biết thở dài ngao ngán, chỉ còn đúng 2000won. Thở dài lần nữa, cậu đặt con gấu bông xuống, cất ví tiền vào, cố gắng bước đi để rồi khi liếc nhìn lại con gấu bự chảng phía sau lưng mình, mắt cậu bắt đầu ươn ướt. Cậu nhào mình vào con gấu bông, ôm nó một cách đầy sở hữu.

“Không chịu đâu. Hay là nhờ các anh mua dùm nhỉ….” ZiTao nói, đảo mắt khắp cửa hàng tìm kiếm mấy ông anh của mình, hệt như một cái máy dò tìm cỡ bự. Cậu nhìn thấy JongDae đầu tiên, và nhanh chóng kết luận rằng anh ta rất bủn xỉn. Tiếp đến cậu nhìn thấy LuHan và XiuMin đang tựa đầu vào nhau, cười không ngớt bởi mấy cuốn truyện tranh vớ vẩn gì gì đó. Chắc luôn là họ chẳng thèm để ý gì đến cậu đâu, tiếp tục cho qua.

Chỉ còn hai người, YiXing và WuFan. Mà YiXing đã đi mua bim bim mất tiêu rồi. Môi ZiTao vểnh lên một nụ cười quỷ quái khi cậu nhìn về phía WuFan, vẫn đang so sánh chất lượng của hai hộp ngũ cốc. Cậu bước vội qua phía đó, ôm chặt con panda trong lồng ngực, đứng đằng sau anh và cố gắng làm mặt dễ thương nhất có thể.

“Gege…” ZiTao nói, kéo kéo cái áo khoác của con người cao lớn kia.

WuFan chả buồn nhìn cậu, tiếp tục so sánh hai cái bịch chết tiệt ấy. “Hửm?” Anh nói, lấy thêm vài hộp trên kệ xem chúng có dinh dưỡng hơn hay không.

“Uhm… anh có thể…”

“Anh sẽ không mua BẤT CỨ THỨ GÌ cho em đâu. Chúng ta đến đây để mua đồ ăn, nhớ chứ!” WuFan nói, chả buồn quay lại. ZiTao cảm thấy mắt mình bắt đầu ươn ướt, cố gắng làm người lớn hơn nhìn mình.

“Nhưng mà gege….”

“Này, chúng ta không có đủ tiền để chi cho mấy thứ đồ chơi vớ vẩn đâu, em phải nhớ chúng ta ở đây để mua đồ ă-“ Câu nói của WuFan bị cắt giữa chừng khi anh quay đầu lại và nhìn thấy con gấu trúc bự chảng đang nằm trong lồng ngực của ZiTao, mắt cậu trợn to hết mức có thể, nhìn cứ như sắp khóc đến nơi, môi cậu thì trề xuống, nhìn đáng yêu hơn bao giờ hết. Đột nhiên, anh quên bẵng luôn mấy thứ vừa nói lúc nãy-

“Anh không…Ý anh là…” WuFan bắt đầu hoảng khi thấy mắt Tao dần ướt, như chực trào ra bất cứ lúc nào. Anh thở dài, rút ví tiền.

“Bao nhiêu?”

-~-~-~-~-
YiXing và mấy người khác gặp nhau ở ngoài cửa tiệm, khi WuFan đã trả tiền xong đống đồ ăn mà cả đám gom góp ZiTao nhảy chân sáo một cách đầy hạnh phúc, tay ôm chặt con panda và chờ ở cửa xe, trong khi mọi người đang chất đống đồ ăn lên xe với sự giúp đỡ của anh quản lý. LuHan thở dài ngao ngán khi cậu thấy ZiTao đứng cạnh chiếc cửa.

“Cậu lại đổ cái aegyo của nó nữa đúng không gege?” Cậu nói, nhìn chằm chằm vào WuFan với gò má hơi ửng đỏ.

“Tớ không thể cưỡng lại được. Chỉ là do em ấy quá dễ thương thôi mà.”

Mấy thành viên còn lại đảo mắt, khi họ đã chất xong đống đồ ăn. Mọi người đều biết “dễ thương” chẳng có liên quan gì cả. Lí do thật sự rất đơn giản…

WuFan không bao giờ có thể cưỡng lại được ZiTao.

Advertisements

7 thoughts on “[Transfic – Oneshot] Gấu trúc nhồi bông~

 1. Cái này thì không trách được Boss, cái đấy thuộc phạm trù “bản năng” rồi :”> “WuFan không bao giờ có thể cưỡng lại được ZiTao” còn nhiều cái cưỡng không lại cơ anh ơi =]]]]]]]]]]]]]]]
  P/s: Lỗi chính tả bé xíu này “mặt cậu trợn to hết mức có thể” => mình nghĩ là “mắt cậu trợn to hết mức có thể” hị hị :”>
  Yêu các bạn 😡

 2. =))))) kyah =)))) dễ thương quá =))))) canh ở nhà các nàng mãi mới coá hàng mới =)))
  cái vụ này thì k thể trách phàm đk rồi =))) Bản năng nó ăn sâu vào máu rồi, k cưỡng lại được đâu cưng àh =))))))
  cái quả tả đào nhi rưng rưng, thề chỉ muốn lao vào sờ mò thằng bé thôi =.=
  Cứ tưởng tương Đào nhi đứng trk matwj mình mà rưng rưng như thế đòi mua gấu bông, chắc bán nhà cũng phải mua cho bé mất *khóc*

 3. Seme chả bao h cưỡng lại được uke ~~~
  Huống chi thk uke này nó cute đỡ không nổi ❤

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s