[FANACC] EXO sau 100 ngày trụy lạc (part 1)


Đây là tường thuật từ buổi hôm fan mừng 100 ngày EXO debut hôm 16/7. Vẫn là giọng dịch chém gió như mọi khi cho nên đừng hỏi sao nó bựa. Dịch trên tinh thần tự khởi là Ngưu Đào đang thời kì chiến tranh lạnh, mong mọi người thông cảm. Kì này tưởng toàn mô mần Long Phượng nhưng Ngưu Đào trót chét cũng làm cho một quả có thể gọi là scandal, khiến người nghe (Ngưu Đào hủ nữ) phải chống cằm ngẫm nghĩ. Tuy nhiên trọng điểm của bài này vẫn không phải là Ngưu Đào mà là OT12.

So với bản đã post bên nhà Zu thì bản này sẽ có thêm một vài update nho nhỏ từ các fanacc mới trồi lên. Cũng vì thế nên sẽ có một vài phần trùng lắp và không theo thứ tự.

Lúc mới chào hỏi thì lịt đờ được yêu cầu thay mặt cả đám phát biểu câu gì đó. Miên gọi Kris nhưng em Béc lỡ miệng gọi Suho, xong biết hớ nên vội chữa lại là “À, Kris hung nữa”. Phàm đế nhường cho Miên nói, mà lại dùng banmal kính ngữ cho nên cả đám quay sang ngó và chọc là đại đế đang dỗi. Xong Miên bảo: “Hyung nói trước đi rồi em sẽ nói sau.”

Khi chơi trò chơi, mỗi thành viên được yêu cầu viết một hình phạt bất kì vào giấy rồi bỏ vào một chiếc hộp. Lúc chơi trò chơi cả đám vây vào hội đồng em Xinh bởi vì màu tóc nhuộm của ẻm. Em Xinh nghe vậy quay ra hỏi: “Bộ màu tóc của tui chói thiệt hả?” Xóm nhà K liền đồng thanh “Chói khỏi cần hỏi!” Kì lân mặt đơ bị áp bức hội đồng nên đành bó tay chịu phạt. Hình phạt bốc được là sexy dance~ Do lịt đờ Miên nghĩ ra (thiên thần cái quái gì thế này?!). Miên còn cười bảo, “Hình phạt này đúng là đặc biệt dành cho Lay hyung.”

Fan ép Miên nhảy cùng Xinh nhưng không thành.

Xinh ta xin chút nhạc rồi nhảy ngay một điệu xì lô sexy dance. Nghe bảo ban đầu còn hơi ngượng nhưng sau fan gơ cổ vũ nhiệt tình quá thì em cũng bắt đầu hăng hái hơn =)) (thiệt muốn xem thử cho biết, tiếc là fan meeting nó cấm không cho đem máy ảnh hay máy quay. Cao lắm là lại có audio như lần sinh nhật em Đào)

Hỏi về kỉ niệm quê độ nhất:

Xinh nói kỉ niệm đáng xấu hổ nhất là lúc bị tét quần khi đang biểu diễn, em Hàm nghe xong liền quay ra giả vờ nghiêng ngó và kéo quần Xinh chọc ghẹo. (có bản dịch nó ghi là “tụt quần” và “sờ mó”, lạy các trans, có nhờ anh Gồ hay QT dịch thì cũng làm ơn suy nghĩ cái, cứ trans bậy bạ rồi 12 đứa nó vốn đã bậy bựa giờ còn thêm tội râm rê =.=)

Khi đến lượt Ngô Phàm Đại đế, đại đế hất mặt làm màu bảo không có. Dứt lời liền bị mấy đứa còn lại xùy cho như xùy con. Fan Trung ngồi dưới hô lên “Tông tường đi!” Đại đế không còn cách nào khác là phải đứng lên diễn tả lại cảnh đó và kể lể bằng tiếng Hàn: “Rằng thì là chân mình dài , cho nên thỉnh thoảng mình lại bị…” (Đại đế diễn cảnh đi đâm đầu vô tường, lảo đảo như thật). Xong rồi ngồi xuống trừng fan, “Hài lòng chưa?”

Hỏi đến Hàm, ẻm cũng bảo không có gì. Fan lại được dịp thét gào. Sực nhớ ra, em Hàm Ồ lên một tiếng rồi kể lại là có một lần vì mải đú với Xinh nên bị sập mặt vào cửa kính sân bay Bắc Kinh.

Umma Đô: hồi phỏng vấn debut ở đài SBS (là lúc ẻm phát biểu trật tủ)

Liệt Phượng: Lúc chụp một cái ảnh sến chuối trên mái nhà

Phàm đế chơi thua bị bắt làm aegyoHuân hỏi tuổi Phàm đế và Phàm đế phải trả lời theo kiểu mè nheo dễ thương (*khóc* bạn cầu cho đứa nào nó rinh được cellphone vào đó để quay lén hay thu âm lại cảnh đó). Xong xuôi, Phàm đế quay ra đe: “Tối nay mình lên mạng check, bạn nào nói hở ra thì cẩn thận với mình nhá!” (Dịch: Tối nay anh lên mạng check, đứa nào léng phéng hớ ra là anh giết!)

Fan hỏi nickname EXO thích nhất và ghét nhất là gì. Kai chê câu hỏi xưa hơn Diễm nên không thèm trả lời. (bá đạo =)))

Hỏi: Nếu được trao giải nhóm nhạc mới xuất sắc thì bạn sẽ làm gì?

Anh Bao: nhảy nhót với mặt nạ bánh bao (bị thằng Hàm nói riết tự kỉ ám thị luôn rồi =)))

Đào cưng: thoát y (ối em ơi, chia tay xong bất cần hay là hóa điên thì bảo tiếng?!!)

Em Đại: nhảy solo

Béc không trả lời, fan ngồi dưới hô lên LIGHT DANCE (màn nhảy chập giựt với đèn của ẻm trước khi debut) khiến Béc ngượng chín người. Nguyên đám cười rộ lên. Em Đại còn đứng lên nhại lại cảnh đó. Cả nhà Ếch Xồ đều nhận là đã coi clip nhảy có 1-0-2 của em Béc.

Trong suốt buổi họp fan hôm đó Béc rất chu đáo với bé út Đào Đào (cái này fanacc nó gọi, Zu ko có gọi). Tiểu Đào rất cảm động khi biết được Béc đang đeo sợi dây chuyền mình tặng lúc trước bởi vì em không nghĩ là Béc thật sự sẽ đeo nó. Lúc hô khẩu hiệu, thay vì hô EXO, Miên ba lần liền hô EXO-K, Hàm nhà ta giả vờ nổi dóa và đứng lên đòi đi về. Hàm, Bao và Xinh là ba người ít nói nhất buổi.

Phàm đế lại được dịp phô diễn tật tài diễu sàn catwalk của mình. *toẹt vọng thật rồi*

CẢNH BÁO! Dưới đây là mô mần Long Phụng. Ai không thích thì skip qua. 

Phàm đế ngồi dạng chân, Liệt Phượng (có lẽ thấy xốn mắt) nên đưa tay đẩy chân Phàm đế vào. Phàm đế được thể lại càng banh chân. Đẩy qua đẩy lại cũng hết một hồi (-.-)

Phàm đế ngồi hay vất cà vạt về sau vai, Liệt Phượng nhiều lần sửa lại nhưng Phàm đế vẫn chứng nào tật đó. (-.-)

MÔ MẦN NGƯU ĐÀO hiếm hoi nhưng đầy xì can đồ

(Cái này không rõ lúc nào nhưng hình như  là lúc hỏi về vụ giải Rookie) Phàm đại đế bảo rằng muốn nghe em Đào gọi mình một tiếng Oppa (cái này hết bài sẽ bình đến)

Một số fan account linh tinh khác được tổng hợp bởi smilepi trên Tumblr:

-Phàm đại đế vận áo thun trắng, quần trắng, đi giầy trắng. Điểm nhấn duy nhất là một chiếc cà vạt màu hường.
-Lúc chào hỏi mào đầu, em Đại nói “다녀왔습니다!/Mình đã về rồi đây!”
-Tới lượt phần giới thiệu của Phàm đế thì fan la hét vô cùng ỏm tỏi. Khoái chí Phàm đế chỉa mic về phía fan cho chúng nó thét gào thêm chặp nữa. (con người này chắc đến chết vẫn thích làm màu =.= )
-Thể theo lời của một số fan thì do Phàm đại đế được fan ủng hộ quá nhiệt tình cho nên mặt mấy đứa còn lại ngó hơi chua =))
-Vì là rồng cho nên Phàm đại đế giả vờ thổi nến bằng cà vạt (nô cóm mần).
-Phàm đế nói với fan “I love you”. Miên em lật đật bắt chước liền bị đại đế sửa gáy ngay.
-Liệt Phượng mệnh hỏa nên được giao cho nhiệm vụ đốt đèn cầy.
-Lúc mới đem bánh kem ra, Phàm đại đế vẫy tay  lạch phạch giả cảnh rồng bay. (cái bựa nó bắt đầu lòi ra)
-Kai nói sẽ biểu diễn ba lê nếu EXO nhận được giải Best Rookie của năm.
-Miên bảo sẽ đãi mọi người đi ăn Bít-tết (Mấy đứa hứa sảng như Miên Đào hãy liệu hồn, trúng giải thật thì đời mấy cưng ê chề =)))
-Mỗi người ước một điều ước trước khi thổi nến. Miên hỏi Kai ước cái gì. Kai trả lời: thật tuyệt vời biết mấy nếu EXO và fan có thể ở bên nhau thế này cho đến hết 1000 năm… thậm chí là 10,000 năm sau. (cái này chắc lây bệnh sến của Thao Lộ Lộ)
-Mọi người cùng tụ lại trước bánh kem để thổi nến. Đếm đến ba cuối cùng chỉ có một mình Huân thổi.
-Lúc đầu Huân rất ngượng, nhưng sau đó fan ở dưới reo lên “Gió! Gió!”. Mặt em liền đổi 180 thành “À đúng, thế mới phải đạo,” vì em là gió cho nên đương nhiên em phải thổi nến (lần nữa, nô cóm mần)
-Đám nhà lá còn lại (chậm tiêu) hiểu ra cũng gật gù “À, gió”. Lịt đờ Miên cười toe “Oa, hay nhỉ.” (ngố!)

Source: tổng hợp từ SMent_EXO , smilepi & Yiqiyihui
Vtrans: Zuanie

—————————————————————–
Lời bình:

Sau hôm China’s Love Concert thì có vẻ như Ngưu Đào đã ngãng nhau ra. Đi sân bay không bận chung đồ, bông tai đeo cũng khác. Em lại vận đồ đen, mặt mũi bí xị như vừa bị thất tình chia tay bồ =)) Vì chưa có talk show mới nên không thể nói được gì, nhưng xem fanacc thì hôm họp 100 ngày Long Phượng xum vầy, couple Bạch Đào (nghe bảo tên em Béc tiếng Hán là Bạch) lại kéo nhau ra một khúc rù rì.

Cái câu trớt quớt ở trên làm bạn hơi đớ hàng. Phàm đế thấy có vẻ rất ngại làm fanservice với em, nhưng lần nào mở miệng cũng phun ra mấy câu rất hay ho. Tối nay về anh thưởng, Đêm nay về nói chuyện, và mới gần đây nhất là Hãy gọi anh một tiếng Oppa =))))))

Bạn không hiểu!!! Hơ hơ cảm giác là Boss dù đi ti toe với Liệt Phượng vẫn cố gắn chèo nẹo Tiểu Đào. Thật muốn cho một đao chết tươi. Xong lại nhớ cái Rumor hồi trước bảo rằng: Kris chỉ chọc những người mình thích. Thế là lại hi vọng… rằng thì là có lẽ Boss cũng có chi chi đó với em chứ không phải là chỉ có mình em có chi chi đó với Boss (‘__’ )

Ái chà, cái này… e rằng phải đợi Ếch Xồ Em đi thêm một vài cái show nữa thì may ra mới có thể thấy được. Từ đây đến lúc đó… từ đây đến lúc đó cứ xác định hoang tưởng là chính =))

Advertisements

2 thoughts on “[FANACC] EXO sau 100 ngày trụy lạc (part 1)

  1. Thôi thì mai mốt sẽ có mâu mần của cháu fan boi và thằng Thánh bựa..

    Đành chờ trong câm lặng vại…

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s