[Transfic – Oneshot] Teaser #3 & #17


Author:  trueB2UTYwithin

Trans: Kuroshiro

Beta: Rio :-”

Nội dung: Cha Phàm ghẹo cháu nhỏ bằng cách lảm nhảm về mấy cái bình luận về teaser đầu tiên trong cuộc đời cháu nó (teaser #3), thế là cháu điên cuồng dồn sức trả đũa lại chả khi cái teaser #17 ra mắt nhưng éo thành.

Warning: Vặn xoắn  không điểm dừng.

.

.

Teaser #3 


Zitao đang tức giận. Không, không chỉ tức giận thôi đâu. Cậu nhóc còn đang muốn nổi khùng đây. Mà đấy vẫn còn là đang nói giảm nói tránh nhá. Cậu nhỏ ngồi lê lết trên sàn phòng, càng lúc càng cau có với từng lời từng chữ được phun ra từ mồm Wufan.

“StarStar52948271 nói em giống Zhoumi… HellKittyDeathByFire nói Karate đỉnh đấy… Iheartzsuparjunieroppars nói em thật hấp dẫn…” và tiếp tục lải nhải thêm một lô một lốc những lời bình luận dở hơi khác nữa.

Teaser đầu tiên của Zitao vừa được tung ra và Wufan đã ưu ái dành hẳn hai tiếng đồng hồ chỉ để tải lại trang và đọc nhận xét cho cậu nghe… mà gọi là chọc tức cậu thì đúng hơn đấy.

“Vậy là đếm được 142 lời bình rằng thì là mà em giống Zhoumi/Kangta/Siwon/gì gì đó, 64 lời bình thì nhầm nhọt wushu thành ra karate, 487 lời bình khen em rất hút, 196 lời bình lại đi hỏi về Jongin, 19 lời bình thì nói tào lao cái khỉ gì đó chả liên quan, 31 lời bình nó- “

“Đủ lắm rồi!!” Zitao rên rỉ dùng tay bịt miệng Wufan, rồi nhận lại được cái lườm tóe lửa từ anh chàng 1m9. “Anh sẽ nhận lại được đầy đủ chừng nào cái teaser của anh được tung ra, quý ngài Tôi-sẽ-nhảy-xuống-khỏi-tòa-nhà-như-một-siêu-nhân ạ. Cứ chờ đấy đi!”

Wufan đáp trả bằng cú cạp vào lòng bàn tay Zitao và lại F5 cái trang đó. “Tưởng em muốn biết câu lạc bộ fan hâm mộ của em nghĩ về em như thế nào chứ.” Wufan ậm ừ, kéo qua một lượt các dòng bình luận. “Tới khi teaser của anh ra thì chẳng còn ma nào quan tâm anh mặc hay làm khỉ gì đâu. Anh còn xếp sau một Kyungsoo thả diều, một Jongin tròng trong cái áo tua rua và cái quần cũng tua rua không kém của em. Anh hoàn toàn bình thường về khoản đó – ồ, người này nói mặt em ngầu bà cố này.” Wufan tự ngắt lời mình, liếc xéo qua Zitao vẫn đang làm bộ mặt siêu quạu cọ nhìn anh. Wufan nhìn chằm chằm vài giây rồi gật gù quay lại màn hình. “Chuẩn đấy.”

“Em ghét anh!”  Zitao tru tréo và ném một chiếc giày vào lưng Wufan. Nó đập vào lưng cái bộp và tên con trai cao ngồng còn chả thèm nhìn lên, cứ thế nhặt lấy ném nó lại về phía Zitao, để rồi nó bay lệch và rơi trúng vào tường. “HA!” cậu nhóc bất mãn la lên.

“Ngậm miệng lại. Anh đang đọc về kẻ nào đó lải nhải về chuyện khao khát bắt cóc được em.” Wufan lầm bầm, mắt dán chặt vào màn hình. Zitao tặc lưỡi ông anh ngay cả khi anh không để ý và cằn nhằn gì đó về việc nên tìm một tên bạn trai tốt hơn vì tên hiện tại đã thối nát hết thuốc chữa rồi. “Anh nghe thấy hết đó, Tao!” Wufan hét trả.

“Có lẽ anh nên lấy đó làm gợi ý Kris.” Zitao đáp, ngồi phịch xuống giường.

“Tại sao họ phải đặt cho anh một nghệ danh chứ, anh thề đấy…” Wufan than vãn và đóng máy tính lại, sau đó bổ nhào lên người Zitao đang không chút phòng bị, cưỡi trên cậu trước khi họ lật tư thế lại, đúng như ý của cậu trai nhỏ.

“Ôi chao, chúng ta đang làm lành đấy à?” Zitao nhướn mày và cười khẩy. “Fangirls sẽ chịu chi khối tiền để được thấy cảnh này ấy nhỉ.” Cậu lầm bầm, cúi xuống tặng ông anh một nụ hôn nhưng tay Wufan đã chặn lại.

“Không đâu sau khi tên bạn trai đó nói gì, cưng à.” Tên trai lớn cười đểu, bắt đầu rướn đến gần hơn, cố tình áp hông mình vào hông thằng bé. “Không làm tình trong vòng 2 ngày.” Anh thì thầm, ịn môi lên trán Zitao và nhanh chóng chuồn khỏi phòng trước khi thằng bé kịp phản đối.

Zitao ngồi dậy, nhìn chòng chọc vào cánh cửa đang đóng rồi gào lớn “KHÔNG CÔNG BẰNG!” và dậm chân uỳnh uỵch đi tìm gã bạn trai đểu cáng của mình.

 

Teaser #17

“Anh có đúng 8 bình luận một dòng với biến thể các kiểu của Oppa, em yêu anh, từ nhiều người khác nhau nữa chứ.” Zitao khúc khích, ngó sang tên cao kiều còn lại kia, đúng kiểu mong đợi tên đó sẽ ban phát cho vài phản ứng, nhưng Wufan vẫn chỉ chăm chú vào bộ phim trên máy tính. “Thôi nào, anh chả hài hước tí gì cả!”

“Đó là bởi vì tiếng Anh của anh đỉnh hơn (“Ờ, hẳn rồi.” Zitao đảo mắt) và anh có thể chơi em với mấy câu nhận xét mà em mù tịt. Còn em thì chỉ có thế nói cho anh rằng họ yêu anh nhiều đến thế nào thôi.” Wufan đắc thắng nhếch mép.

“Chúa ơi, anh thật đểu cáng.” cậu nhỏ rên rỉ. Cậu rà lại trang một lượt, kết quả vẫn mù tịt như cũ.

“Chuyện thường xảy ra nếu em là siêu nhân ngôn ngữ học bẩm sinh thôi~” Wufan ngân nga đầy chế giễu, quay lại với việc xem phim của mình, Zitao bỗng dưng muốn ném nốt chiếc giày còn lại vào mặt tên khốn đó ghê gớm.

Cậu nhóc tặc lưỡi bất lực, quay ra lượn đi tìm một công cụ dịch. Sau vài lần thử, cậu nhận ra rằng nó hoàn toàn vô dụng.

“Việc này chẳng có nghĩa lí gì cả!” Zitao phàn nàn lớn tiếng, vung vẩy tay, Wufan nhìn lên và nhanh chóng bật cười.

“Em đang thử dùng công cụ dịch hả? Thật à? Anh còn tưởng em sẽ thông minh hơn chứ, chậc.”

“Ôi anh im giùm cái đi, em biến đây!” Zitao hét, đạp cửa rời khỏi căn phòng. Cậu lướt qua Kyungsoo và Baekhyun đang tranh cãi về… ờm, cái gì thì ai mà thèm quan tâm chứ, và Yixing thì ngồi thơ thẩn ngắm hai thằng nhóc ngớ ngẩn đánh nhau. Junmyun thì đang bận nấu nướng và Luhan cùng Sehun vẫn như mọi khi quấn lấy nhau trên ghế salon.

“Cái khỉ gì đang xảy ra với em vậy?” Jongdae hỏi, nhảy xổ ra từ đâu đó.

“Tên bạn trai ngu ngốc của em không thèm phản ứng một tí gì với trò trêu ghẹo của em cả!”  Zitao than thở, cố tạo ra một điệp khúc rên rỉ vọng tới căn phòng chết tiệt kia.

“Làm thế quái nào hai người đến được với nhau khi mà cứ toàn rủa xả nhau suốt ngày thế hả?” Jongin thở dài lượn qua lượn lại để thó cái bất kì thứ gì Junmyun đang nấu, chàng trưởng nhóm đánh trả vào tay nó bằng cái muỗng, khiến cho Minseok cười khúc khích thò đầu ra khỏi cửa phòng.

“Đúng đó,” Chanyeol phàn nàn, liếc xéo Sehun và Luhan đang quấn lấy nhau ở  bên cạnh trên salon. “Nhưng cũng may là ít ra hai người ko tởm như tụi nó.” rồi nhăn nhó trỏ ngón cái vào hai tên dở hơi ấy.

“Ôi im đi, em cần phải nói.” Zitao rên rỉ, dậm chân đầy cáu kỉnh.

“Sao em không ngậm miệng lại nhỉ? Anh đoán là chẳng ai muốn nghe mấy cái vấn đề đậm chất gái gú của chú mày đâu.” Yixing đảo mắt.

“Anh đang bóng gió rằng em là đồ đàn bà đó à?!” Zitao rít lên.

“Đúng vậy đấy.” Wufan trả lời, túm lấy cổ tay Zitao và dẫn cậu về phòng. “Giờ thì ngừng làm phiền người khác và cư xử đúng mực lại đi.”

“Anh đang nó-“

“Phải, bạn trai em muốn ngụ ý rằng em đang không đúng mực đó.” –  Junmyun hét, thậm chí còn chả buồn nhìn lên.

Zitao càu nhàu giận dữ nhưng vẫn để ông anh dở hơi kéo về.

“Em cần điều chỉnh cơn giận của mình hoặc gì đại loại thế, thề đấy…” thằng bé nghe Wufan tự lẩm bẩm, và Zitao giật tay khỏi gọng kìm của người kia. Cậu khoanh tay trừng mắt nhìn ông anh.

“Anh chính là người đã chọc em về cái teaser hồi tháng trước, em muốn vui một tí và giỡn chơi với anh và teaser chết toi của anh thôi. Nhưng anh thì lại chỉ khoanh chân ngồi đó xem phim. Thật có lỗi khi muốn vui vẻ một chút với bạn trai mình, nhỉ!”

“Em đang trở nên hoàn toàn vô lý đấy, Zitao! Bình tĩnh nào, em đang xé to mọi chuyện ra quá mức cần thiết rồi.” Wufan nói, đưa cậu nhỏ vào tận bên trong phòng và luồn tay quanh eo cậu.

Zitao đứng trơ ra trong vòng tay anh, không chịu chấp nhận cái ôm. Wufan đảo mắt, sau cùng đẩy cậu xuống giường và trèo lên trên.

Zitao cười nhếch mép, kéo người kia vào một nụ hôn. Cậu thì thầm nhỏ nhẹ “Anh luôn biết cách làm dịu em.” trước khi vòng tay qua cổ tên cao kiều kia. Wufan vồ lấy hông Zitao trước khi họ lật người lại và ờm… mấy thứ khác đã thành dĩ vãng rồi…

 

 

END

Advertisements

3 thoughts on “[Transfic – Oneshot] Teaser #3 & #17

  1. À, Zu nhớ có đọc cái này rồi. Câu cuối hình như là “And the rest was history”(những thứ khác đều đi vào dĩ vãng). Ý là chúng nó mần nhau rồi thì mấy thứ khác chẳng còn gì đáng nói =))

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s