[Transfic – Oneshot] Redemption


Redemption

 

Author:  Trulyj (dustyfairy)

Translator: Py

Pairing: KrisTao

Disclaimer:  KrisTao thuộc về nhau. Fic thuộc về tác giả. Bản dịch thuộc về translator

Link gốc : http://words-of-dust.livejournal.com/12006.html#cutid1

FIC POST DƯỚI SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.

DO NOT TAKE OUT WITHOUT MY PERMISSION

Summary: Máu. Một dòng máu đỏ thẫm bao phủ tầm mắt và xé nát trái tim cậu. Đó là màu của tội lỗi, của sự huỷ diệt, và của một tình yêu không thể nào có được.

.

.

 

Họ hôn nhau cuồng nhiệt, những đôi môi đang chơi đùa cho một sự thống trị của những ngôn từ thốt ra một cách chân thành, mãnh liệt. Những đường nét trên cơ thể hai người được đúc kết hoàn hảo để hoà hợp vào nhau như hai mảnh ghép hình hoàn hảo. Đôi bàn tay dịu dàng vuốt mái tóc mượt, như là những ngón tay ấy cũng giữ chặt một cách tuyệt vọng. Bờ lưng đẩy mạnh một cách khó nhọc để tựa vào bức tường, và tiếng rên rỉ bật khỏi đôi môi đã thâm tím kia. Sự ham muốn vô tận liên tục chạy dọc suốt tĩnh mạch của cả hai khi họ lại hôn nhau thêm một vài lần nữa, những ngón tay từ từ khiêu vũ trên làn da của đối phương.

Ngọn lửa bùng cháy giữa cả hai, bên trong họ, và xung quanh; những ham muốn và những tiếng rên rĩ của những ngây ngất vì khoái cảm và mong muốn rằng dòng thác của khoái cảm ấy sẽ không hoá thành hư vô, mà ngày càng mãnh liệt hơn.

Khoái cảm,

Nhưng rất nhanh sau đó, như một ngọn nến bừng cháy bị dập tắt, ngọn lửa của cả hai người đã tàn.

Một niềm đam mê nóng bỏng hoá lạnh lẽo, như lời thì thầm tan biến trong hư vô.

Làn khói toả ra từ ngọn nến đã tắt.

Một màu đỏ vô tội nhuộm đỏ đôi bàn tay, một bóng hình khác tựa vào khoảng không vô tận.

Tàn nhẫn, đôi cánh trắng của nó run rẫy, cho một sự giải thoát.

Nhưng những kỉ niệm thoáng qua đã chìm vào hư ảo

Một mảnh ghép đã rời đi.

Mảnh còn lại, biến mất.

“Anh từng nói với em rằng, hãy sống như thể ngày mai em sẽ không còn. Hãy cảm nhận như thể bây giờ em  có thể hồi sinh. Đứng vững nếu như em muốn tồn tại mãi mãi,” cậu nhìn thấy giọt nước mắt của mình qua đôi bàn tay run rẩy.

Một giọt máu đã rơi sau khi cái chạm lạnh lẽo của cậu, đối lập với làn da nhợt nhạt, chiếc mặt nạ đỏ  mờ nhạt trong ánh đèn.

Chiếc mặt nạ của lòng thù hận.

“ Em đã không nhớ rằng khi nào thì chuông sẽ ngừng kêu.”, cậu thì thầm, một cơn gió lướt qua mái tóc đen, “Nhưng giờ đây, một ngày nào đó, chúng ta sẽ nhìn thấy được sự thất bại của mình, vậy tại sao em còn phải quan tâm?”

Nhắm mắt lại, hàng mi của cậu đổ bóng xuống đôi gò má của anh, anh ngẩng đầu lên, một ánh sáng màu xanh mờ nhạt bên cạnh mí mắt cậu. Đêm nay mặt trăng đặc biệt sáng hơn bình thường.

“Anh đã có một lời thề”, anh nói, dịu dàng đặt đôi bàn tay mình lên khuôn mặt đang nhạt nhoè nước mắt ấy “để không bao giờ quên những nỗi đau. Hay là tình yêu không có điểm dừng này.”

Mắt anh đã gần như nhắm, ánh sáng gần như đã tàn trong đôi mắt ấy.

“Anh không có gì để mất, ngoại trừ em, Zitao. Anh không hối hận về bất cứ điều gì.”

Một nụ cười cuối cùng.

“Vì thế, đừng bước đi trên những lời oán than, hay trả thù.”

Anh mở đôi mắt đã đong đầy nước mắt, ngón tay của Zitao lướt qua đôi môi anh, anh đang ghi nhớ những cử chỉ yêu thương cuối cùng của người anh yêu.

“Nếu như chỉ có những lời nói của em mới đủ để giữ lấy anh,” cậu thở khó nhọc, cố gắng không để những giọt nước mắt ứa ra. Trái đất này chỉ cho phép có một cuộc cách mạng xung quanh ánh mặt trời khi mà cậu đã đánh mất đi ánh sáng của cuộc đời mình.

Và  Tao rơi vào trạng thái tuyệt vọng, giết chóc đã trở thành tất cả của cậu, mỗi hành động của cậu đều hiện diện sự căm thù, phẫn nộ.

“Em đã phá bỏ lời hứa của anh, Wufan,” cậu thì thầm, cơ thể cậu run lên từng đợt “em đã dành cả cơ thể mình cho cuộc chiến không có điểm dừng này…”

“…bởi vì em còn có thể làm gì ngoài việc trả thù cho anh?”

 

 

-END-

Advertisements

One thought on “[Transfic – Oneshot] Redemption

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s