[Ruộng Ngô vườn Đào] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp


Chắc hẳn ai cũng nhớ việc cháu bé follow trên weibo cả cung Kim Ngưu lẫn Thiên Yết. Ta nghĩ dễ cháu bé có ngày nào đó chán đời liền mở táo lên lưới weibo đọc horoscope rồi cười khùng khục một mình…

Mấy bữa nay đi kiếm tin về Kim Ngưu với Thiên Yết để coi xem đại boss với cháu bé như nào, cuối cùng rút ra kết luận rằng Ngưu Đào quả nhiên là cặp đôi ngược luyến bước ra từ đam mỹ, yêu nhau thì đúng kiểu quằn quại và toẹt vọng. =)

Nếu có 1 câu để tổng quát cho Ngưu Đào, ta sẽ chọn : “Định mệnh ta là của nhau” (Cho dù nó là cái định mệnh đau khộ…)

Part 1 chỉ chủ yếu sơ lược về KN với TY thôi, còn part 2 mới là trọng tâm chuyện tình hai bạn :-<

I. Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Image

9 điều bạn nên biết về Kim Ngưu

‎1. Thích ăn đồ mềm hơn đồ cứng. (WTF =))))))) )

2. Vẻ ngoài lạc quan, nội tâm bi quan. Suy nghĩ cảm tính. (Kỉ lục debut 100 ngày cháu bé khóc tới 4 lần trên truyền hình + 1 lần party sinh nhựt, chưa kể những lần ở KTX đếu ai biết hêu hêu ;____;)

3. Hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà nhiều khi thiếu cảnh giác nên bị lừa. (Nhẹ dạ cả tin bị boss lừa cho đến giờ chưa tỉnh lại đc đó *bưng mặt khóc*)

4. Lạnh lùng với người lạ, với bạn bè thân thiết thì cởi hết tấm lòng. (Với đại boss thì lần nào lên show cháu bé cũng moi hết ruột gan ra thổ lộ tâm tình đó nha ;A;)

5. Luôn cố tỏ mạnh mẽ nhưng thực chất cũng mềm yếu như ai, vẻ ngoài ấy khiến họ hay bị hiểu lầm nhưng bản thân họ lại tỉnh bơ không thèm giải thích.

6. Vô cùng lười biếng, thích ngủ nướng và tâm hồn treo ngược cành cây, giả vờ ngốc nghếch. (Tâm hồn cháu Đào thường xuyên đi dạo bãi biển một mềnh…)

Image

7. Thích tiền nhưng không hay chấp nhặt chuyện tiền bạc. (Thế nên gặp cháu Béc toàn tự động rút ví mời nó ăn..)

8. Ghét phải làm những việc nhàm chán vô vị. (mầy trồng cây si thằng kia mà ko thấy chán hả con =(( )

9. Rất sợ bị cô lập hay bị người họ quan tâm phớt lờ. (Mỗi lần OT12 là cảm giác cháu bé lại đứng bơ vơ như trẻ lạc mẹ vầy huhu.. [Con ơi về với mẹ đi con!!!!])

Ưu điểm

• Kiên định, thực tế, đời sống tình cảm phong phú, hòa nhã, bình tĩnh, đáng tin cậy, khả năng nhẫn nại mạnh mẽ, thân thiện, kiên nhẫn, bền bỉ, có khả năng kiến thiết, không dễ bị quấy nhiễu, có khiếu thẩm mỹ, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt hơn, biết công nhận và trân trọng ưu điểm của người khác, có trước có sau, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc.

Nhược điểm

• Tham lam không biết chán, khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ, chậm chạp, không linh hoạt, không biết lấy nhất biến ứng vạn biến, ngoan cố, lười nhác, phóng túng với bản thân, chủ nghĩa hưởng lạc, chủ nghĩa vật chất, lề mề, thiếu trí tưởng tượng, không nhạy bén.

– Sao có khiếu thẩm mỹ lại còn thiếu trí tưởng tượng vầy bây .___. Mà tui hem hiểu cái khiếu thẩm mỹ của cháu bé nằm ở đâu khi đồ ra sân bay của cháu nó chỉ trải dài trong dải màu từ đen đến trắng ;__; Ngoan cố thì đúng cmnr :-s Đáng yêu với biết quan tâm người khác càng chuận đó *bật ngón tay cái*

Trong tình yêu:

“Âm nhạc là thứ sẽ khuấy động xúc cảm của anh và đưa anh vào tâm trạng tương tư. Bảo đảm sẽ có bài hát nào đấy mà mỗi lần nghe là mỗi lần anh nhớ đến bạn. Chắc chắn đấy là bài anh sẽ chơi liên tục trên máy hát.”

Có bài Meeting ngược quằn quại và thể hiện đầy đủ tâm tình của cháu nó với boss ‘A ’


Em bay, bay ngang qua đại đương của thời gian
Chúng ta thường bị tình yêu làm tổn thương
Em nhìn về phía con đường, lối đi vào cơn mộng này khá hẹp
Gặp được anh là một bất ngờ tuyệt vời nhất

(Thật ra tìm về cung Kim Ngưu có thể giới han gọn trong câu: bề ngoài kiên định nhưng ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm. KN thuộc hệ Thổ nên có thể coi là cứng đầu cùng cố chấp, cũng rất hiền lành và ko chấp vặt (?) nhưng “tức nước vỡ bờ” thì sẽ trả thù tận gốc. Ở đây ta cũng chẳng lôi hết vào, chỉ lấy vài ý chính thế thôi, còn ai có hứng thú thì có thể đi đọc thêm ở các trang về horoscope xD)

 

II. Thiên Yết (aka Thần Nông/Bọ Cạp/Hổ Cáp) 23/10 – 22/11

Image

9 điều về Thiên Yết bạn nên biết

1. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. (Hay còn gọi là khả năng act cool make color lòe thiên hạ :-s)

2. Không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

3. Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết. (T(r)ym anh to lớn chứa đc cả thiên hạ, nhưng thằng nào bố láo thì đừng hòng anh yêu : ( )

4. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối quan hệ bạn bè. (Vì được anh chăm sóc nấu cho bữa ăn lúc ốm, đc anh quan tâm lúc mới đến Hàn nên giờ có thằng trồng cây si quên ngày quên đêm…)

5. Thiên Yết không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

6. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. (Bitch face cộp mác Tàu lai là quá đủ …)

7. Thiên Yết không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành. (Ừa, anh toàn làm bitch face với cười đểu thôi mà ;~;)

Image

8. Thiên Yết là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. (Thể chất làm chi khi mà anh đây bất tài, hay chỉ xài lúc lên giường…)

9. Thiên Yết có một sự thăng bằng tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm. Nếu đó là người có tri thức cao, thì trí tuệ thuộc hạng triết học – luôn dành cho việc tìm tòi, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. (ừa, sở thích của boss là cầm sách cho đúng dân tri thức mà hah)

 

Ưu điểm

• Thâm trầm, nhạy bén, ý chí kiên cường, trung thành đáng tin cậy, dễ lay chuyển (bbuing bbuing là anh đầu hàng xD), kiên định không mệt mỏi (đã dễ lay chuyển còn kiên định làm đíu gì vợi =3=), có sức mạnh nội tại mãnh liệt, mẫn cảm, khả năng quan sát phát hiện tốt, sáng suốt thông minh, khả năng tự kiếm chế tốt, năng lực tái sinh(?) mãnh liệt triệt để (?) , toàn diện, sẵn sàng hy sinh.

 

Nhược điểm

• Lạnh lùng, vô tình, kiêu ngạo, đố kỵ, khát vọng chiếm hữu mãnh liệt, lòng báo thù mạnh mẽ, dễ nóng nảy hung bạo, cô độc, đa nghi, tự dằn vặt bản thân (tự ngược=))))), khó nắm bắt, dễ biến đổi theo trạng thái tâm lý, ngoan cố, không phục tùng (anh đây thích làm boss cả thiên hạ), thích chủ nghĩa bảo hộ. (thế nên anh máu me quan tâm thằng bé cụa tuôi đến vầy)

 

– Ờm, Thiên Yết có thể coi như cung đứng đầu 12 cung hoàng đạo aka sếp sòng. Đọc về TY rất thú vị, vì bên ngoài TY có vẻ lạnh lùng nhưng thật ra là người rất ấm áp, tình cảm, nội tâm phức tạp. Khi yêu là yêu hết mình, toàn tâm toàn ý vì người mình yêu nhưng khi đã chia tay cũng sẽ toàn tâm toàn ý để quên đi. Nói chung không khác gì một thằng nam chính toẹt vời vừa bước ra từ manga…

Đặc điểm khi yêu

– Thiên Yết rất nồng nhiệt, quyến rũ.

– Sự bí hiểm và ánh mắt lôi cuốn có thể sẽ là vũ khí lợi hại của Thiên Yết khiến bạn đổ gục.

– Họ luôn biết cách che giấu cảm xúc.

– Tuy nhiên, Thiên Yết cũng rất ngang bướng và hay ghen.

Còn đoạn sau, để từ từ làm nốt .. :-<

Tiếp theo và hết xD

III/ Kim Ngưu và Thiên Yết trong đam mỹ aka boys love :-“

 

Làm cho cả KrisTao lẫn Taoris =)))

A/ Chỉ số nhan sắc

♦ Kim Ngưu

+Công: phong độ, hàng long phục hổ, trầm ổn, kiên định như núi

Image

Những từ ngữ trên không phải chỉ tính cách mà là miêu tả về tiểu công KN. Công Kim Ngưu thường sẽ được biết đến với vóc dáng tương đối… nở nang. Có thể gọi là nóng bỏng, nhưng khi nhìn vào tiểu công Kim Ngưu thì ta không thể thấy được vẻ quyến rũ ấy, bởi nó bị che khuất dưới khí khái trầm tĩnh, kiên định được thể hiện qua sống mũi thẳng, cao, và đôi mắt tương đối nhỏ của anh. Nếu vẻ đẹp của BD là body thì vẻ đẹp của Kim Ngưu là khí thế toát ra từ người anh.

Chỉ số nhan sắc: 50-60%

+Thụ: chín chắn, đoan trang

Image

Vẻ đẹp của Ngưu nhi không rực rỡ như BD cũng không rõ ràng là mắt đẹp hay môi đẹp. Hoặc thậm chí từng đường nét riêng lẻ của tiểu Ngưu không hề xuất sắc nhưng khi kết hợp lại tạo cho người nhìn 1 cảm giác hài hoà. Tuy nhiên, tiểu thụ Kim ngưu không phải nữ nhân nên dù nhìn tới nhìn lui thì em cũng chịu sự chi phối về body, nên thụ của Kim ngưu không phải dạng mảnh khảnh hay dễ tổn thương về thể xác cũng như không phải dạng trong ngọc trắng ngà. Mà tiểu thụ nhà ta có làn da mật ong săn chắc, phối hợp hài hoà, cân xứng đạt đến mức tối ưu khiến nữ nhân phải trầm trồ. Kèm theo đó thì vẻ bề ngoài của tiểu Ngưu cũng rất phong độ không kém tiểu công đâu, nhưng bên trong thì em vẫn hiền hoà như đất vậy

Chỉ số nhan sắc 30-35%

~> Khoản đánh giá chỉ số ta thấy hem đúng lắm vì trong Ếch có tới 3 thằng Kim Ngưu, Hàm Béc Đào. Hàm lai cả Bạch Dương nên có thể ko xét, chứ cháu Béc lẫn Đào đều có tướng thụ, nhan sắc như vầy mà tính 30 – 35% hả /:)

Thiên Yết

+ Công: lạnh lùng, băng lãnh, tỏa ra khí thế áp đảo, vẻ đẹp cao ngạo, vương giả

Image

Thiên Yết chịu tác động của Diêm Vương tinh nên xung quanh tiểu Yết luôn là 1 mảng hắc ám đầy quyến rũ. Loại mật ngọt chết người. Mắt tiểu công nhà này thì băng lãnh cực kỳ và một khi nhìn thì lại không muốn dứt ra, tuy nhiên, khi đứng trước ánh mắt này, bạn sẽ không thể che giấu được gì, nó xuyên suốt tất cả. Có thể nói Thiên Yết được xem là cung có gương mặt đẹp nhất và hết 90% do đôi mắt của tiểu Yết rồi. Không chỉ vậy, từng đường nét trên mặt tiểu Yết đa phần là rất sắc sảo, đẹp như tạc vì vậy khí thế tỏa ra cũng rất mãnh liệt. Về body thì tiểu Yết có 2 dạng, 1 là body nhỏ nhắn (nhưng khỏe =))), 1 là cao lớn phong độ không hề thô như kim ngưu hay nóng bỏng như Bạch Dương cũng không vương giả như Sư Tử mà đó là vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ được tạo từ sự bí ẩn

Chỉ số nhan sắc: 90-100%

+Thụ: kiêu kỳ, quyến rũ, bí ẩn, nghiêng nước nghiêng thành

Image

Vẻ đẹp của tiểu Thụ cũng cực kỳ tuyệt vời. Như đã nói thì điều tuyệt vời tập trung ở mắt, nhưng mắt tiểu thụ thì không quá áp đảo đến mức nghẹt thở như tiểu công. Trái lại mắt tiểu thụ rất khéo léo mà biểu đạt cũng như che giấu (mà đa phần là che giấu) và từ từ dẫn dụ đối phương. Bao quanh tiểu thụ là một màn đêm huyền bí, không ai biết trong đôi mắt của em ấy là thế giới gì. Kèm theo đó là nước da trắng ngần, lời nói khéo léo, đầy quyền lực. Đó là tất cả những điều khiến em bước lên ngôi NỮ VƯƠNG THỤ. Và kèm theo đó là tia thông thái từ em nên em có thể khiến người ta vong quốc nếu em muốn

Chỉ số nhan sắc: 95-100%

~> Số sinh ra đã là băng sơn mỹ nhưn =)))) Nói chung tả vẻ đẹp vầy của boss tui hem có ý kiến gì nữa rồi :-< Đẹp là cái tội mà đẹp như boss TY còn đáng tội hơn :-<

B/ Đặc tính ứng với đam mỹ

♦ Kim ngưu:

Image

+ Công: mạnh mẽ, trầm tĩnh công, ôn nhu công, thủ đoạn công (nhưng không bá đạo) Kim ngưu là chậm mà chắc, từ tốn và kiên trì, bền vững, không dễ lung lay nhưng anh sẽ nguy hiểm khi cần thiết (aka bá đạo ngầm =) )

Thể loại đam mỹ: không xác định, đam mỹ nào anh cũng chấp (động vật ăn tạp :-s)

+ Thụ: đa phần đại thúc thụ =), ôn nhu thụ, nhược thụ (cứng đầu nhưng nhu mì), thụ được công sủng bởi sự hài hòa của mình mà kim ngưu được công yêu vô cùng. Bé cũng nghe lời và không phải dạng nữ vương ức hiếp tiểu công đâu. (Tui thấy cháu bé nó bật boss suốt nha =)))

Image

Thể loại đam mỹ : pé dễ thương hiền hòa, bé chấp tất

 

♦ Thiên Yết:

Image

+ Công:Trời sinh làm công. Thủ đoạn, bá đạo công, biến thái công, phúc hắc công, cường công (Boss toàn làm những thằng công đáng sợ :-<) Tiểu Yết nhà ta đúng là hay thù dai, nhưng tất cả vì để bảo vệ bản thân thôi. Tiểu công sợ con người sẽ làm tổn thương họ nên phải tàn nhẫn trước. Hay đa nghi, khó tìm được tình yêu nhưng yêu rồi thì tha thiết chân thành. Dẫn tới việc không từ thủ đoạn để giữ trọn người mình yêu.

Thể loại đam mỹ: hài, pink, ngược tâm, ngược thân, SM, HE và cả BE, H văn

+ Thụ: nữ vương thụ =), lạnh lùng thụ, cường thụ, thủ đoạn thụ. Tiểu Yết phải nói là cực kỳ lạnh lùng lãnh khốc nha, khổ cho thằng nào làm tiểu công của ẻm. Ẻm giữ chồng siêu kỹ luôn, thậm chí còn ghen dữ dội nữa…

Image

Thể loại: hài, pink, H văn =) sure luôn vì Thiên yết tính dục rất mạnh a~.

 

C/ Các hệ trong đam mỹ (đã lược một số phần)

♦ Thiên Yết (hệ Thủy):

Image(hình ảnh mang tính chất minh họa :-“)

-Nước là 1 thứ có thể phản chiếu lại, vì vậy, khi ở cạnh hệ thủy, hãy yên tâm rằng họ sẽ đối xử với bạn đúng với những gì bạn đáng nhận được. Dù bên ngoài bạn là 1 tay anh chị, 1 dân xã hội đen (aka trùm, các anh công của hệ thủy thường là boss ko à) người đời ai cũng sợ hãi, xa lánh thậm chí ghét bỏ bạn, không ai hiểu được phần tâm hồn không vấy bẩn của bạn đang bị chôn sâu dưới vỏ ngoài ghê rợn ấy thì hệ thủy sẽ hiểu. Trời phú cho hệ thủy là linh cảm, trực giác và sự ôn nhu, họ sẽ nhẹ nhàng an ủi bạn, cho bạn một bờ vai hay cứu rỗi bạn khi cả thế giới quay lưng lại với bạn. (sao nghe quen sặc mùi manga vậy =))))

-Mặt khác, nếu bạn phản bội, đánh mất lòng tin của hệ Thủy thì xin thưa rằng những gì bạn từng biết về họ lúc này ko bao giờ đúng nữa. Từ ôn nhu, dịu dàng, thấu hiểu, thông cảm họ sẽ trở thành kẻ giết người máu lạnh, kẻ nói dối không gớm tay. Không như hệ hỏa là dù bạn đâm sau lưng thì họ vẫn đường đường chính chính đấu với bạn, hay hệ khí dù bạn làm gì cũng ko đả động được đến họ, hệ thủy hoàn toàn khác, họ sẵn sàng đâm sau lưng, sẵn sàng giở mọi thủ đoạn, sẵn sàng đưa cả gia đình bạn xuống 3 tấc đất cùng bạn chỉ vì đó là “cái giá bạn phải trả” cho những gì đã gây ra cho họ. (Anh đây ít chơi bửn nhưng đã bửn là bửn đến cùng hả :-s). Yên tâm, cái giá đó là giá thật đấy, hệ thủy không bao giờ chơi nâng giá cả =))).

 

♦ Kim Ngưu (hệ Thổ):

Image

– Hệ thổ gần giống với hệ thủy, bởi rất khó tác động đến bản chất bên trong họ, nhưng khác với hệ thủy rằng dù thế gian có khắc nghiệt, tàn nhẫn với họ thì họ vẫn nuôi một lòng tin vào con người, vào nhân sinh, nên rất hiếm khi hệ thổ trả thù. (aka trung khuyển thụ, trung khuyển công)

– Mặt khác, hệ thổ cũng giống với hệ khí, những tác động bên ngoài đối với họ hình như chẳng xi nhê, nhưng chỉ là bên ngoài mà thôi, bởi hệ thổ có một sức chịu đựng rất cao. Nhưng đừng làm quá, tức nước vỡ bờ thì hệ thổ sẽ hành động dữ dội lắm đấy. Sự trả thù của họ có độ sát thương cao hơn cả hệ thủy, bởi hệ thủy là “trả đúng giá” còn hệ thổ vốn không bao giờ trả thù thì nay sẽ làm cho “không còn đường sống, diệt trừ hậu họa về sau”. Tuy nhiên, kẻ không biết không có tội nên hệ thổ không bao giờ kéo người khác vào cuộc

-Trong tình cảm, hệ thổ rất “đơ”, nhưng khi bạn thiếp đi, họ lại là người săn sóc giấc ngủ cho bạn. Họ ân cần, nhưng không mấy khi người khác hiểu và thấy được. (Tại sao càng đọc càng ngược tàn bạo thế này =(( )

– Phần lớn các công hệ thổ rất thành công và có địa vị trong chính đạo (còn hệ thủy là hắc đạo) (Ts đến đam mỹ hai đứa chúng bây cũng chơi một đen một trắng như này hả?). Họ rất hiện đại và có tầm nhìn xa trong công việc nhưng rất bảo thủ trong cuộc sống tinh thần.

– Nhìn chung hệ thổ rất ít khi xuất hiện trong truyện ngược, mà có thì họ chỉ xuất hiện trong vai trò bị ngược (phặc =)))))))) ), nhưng sẽ dẫn tới BE nếu đối phương quá đáng. (last concert là minh chứng rõ ràng nhất, và giờ là một trời NhânĐàoHuân, BaoĐàoCam, XĐào, NgưuX các loại….)

 

IV/ Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên Yết trong 12 cung hoàng đạo

 

♦ Trong mỗi Kim Ngưu đều ẩn chứa một Thiên Yết (và ngược lại)

Image

Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp bổ sung cho nhau như sự sống và cái chết, vì đã sống thì ắt phải có cái chết. Kim Ngưu do vậy đã chọn ra Thiên Yết làm cái bóng của mình. Một Kim Ngưu luôn lo lắng trước những sự thay đổi thất thường, yêu đời, thư giãn và biết hưởng thụ cuộc sống lại có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người đáng sợ như Thiên Yết. Họ nên đối mặt với cái bóng đó ngay từ đầu, vì nếu họ cố gắng trốn tránh nó, họ sẽ khiến cho những người khác sợ hãi mỗi khi tiếp xúc vớihọ.

 

 

♦ Các cung đối lập/đối đầu: Kim Ngưu – Thiên Yết (Những cung đối đầu thường đc cho là rất hợp trong tình bạn (bạn bè cùng nhóm) nhưng lại khó tìm thấy tiếng nói chung trong tình yêu) [Ờh, ngoài ra theo ta đọc thì KN vs TY chỉ có 2 thái cực: yêu hoặc hận =)))))]

♦ Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu : Thiên Yết (Giờ ta đã hiểu vì sao cháu nó mê muôi boss đến thế….)

Image

♦ Bạn đối với chòm sao nào dễ “nhất kiến chung tình” nhất?: Thiên Yết (Kim Ngưu) (Có thiệt hông vậy boss, gặp phát yêu luôn ấy hả *hoang mang tột độ*)

 

♦ 12 chòm sao có thể CHẤP NHẬN được cá tính xấu nào?

Kim Ngưu : Lạnh lùng (boss càng lạnh cháu nó càng bám chặt =)))))

Image

Thiên Yết : Yếu đuối (vì chấp nhận được nên dù mỗi lần nhìn cháu nó khóc đều ngán tận cổ nhưng vẫn đếu ghét đc hả…)

♦ Kim Ngưu cùng Thiên Yết thì lực hấp dẫn rất lớn (định mệnh em là cụa anh … )

Image

 

12 chòm sao đều có lưu luyến mãi một tình cảm ở sâu khuất tâm hồn

Nhóm Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết): tình cảm ko có kết quả (ngược, ngược, ngược đến tận cùng như vậy cũng được hả cưng…)

Nhóm Thủy (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư): tình cảm đau khổ (yêu hông đc ghét hông xong là đau khộ phải hem ;~;)

Khi 12 chòm sao thầm mến ai đó thì….

Image

Kim Ngưu: Chỉ thầm mến trong im lặng (ngược, ngược và lại là ngược..)[Em chỉ yêu anh bằng cách dùng ánh mắt fanboi theo anh suốt hả..:-<)

6 căn bệnh trong yêu đương thường gặp của các chòm sao

Bệnh thứ 5 – Bệnh dính chặt : Kim Ngưu, Thiên Yết, Bạch Dương (đừng hỏi vì sao cháu nó bám boss hay boss bám nó hoặc đứa nào khác, đừng chửi nó chỉ vì nó đi theo boss, căn bản do nó sinh ra đúng cái cung thích tự ngược bản thân như vầy…)

Image

Sống trong thế giới của mình, tưởng tượng người khác sẽ phối hợp với mình: Kim Ngưu, Thiên Yết (cháu nó tự kỉ quá độ ta đã biết, vì sao lòi đc cả boss vô vậy? Chả lẽ mỗi lần nó vô thế giới khác là boss cũng bắn sóng não chạy theo lôi nó về hả *đần mặt*)

♦ [12 chòm sao khi có tình yêu đến]

Image

Kim Ngưu (bắt đầu chú trọng chưng diện, sắm đồ mới) (Từ ngày yêu boss style có vẻ khá khẩm và thường xuyên cụng nhau bôm bốp =])

 

♦ [12 chòm sao, trời sinh lý tưởng nhất là làm việc gì ?]

Image

Thiên Yết : người mẫu (khả năng catwalk toẹt đỉnh thiên hạ và make color của boss là do TRỜI BAN đó =))) )

 

♦ Bí kíp để 12 chòm sao nam ngoan ngoãn nghe lời

Nhóm cung cố định – Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình

Image

Phải làm sao để họ cam tâm tình nguyện nghe theo lời bạn đây? Rất dễ, đó chính là bạn phải khiến họ bội phục mình, phải khiến họ hiểu mình và ngưỡng mộ tài năng xuất chúng của mình, hơn nữa bạn cũng phải chăm sóc họ thật tốt, có như vậy họ mới cam tâm tình nguyện để bạn “nắm đầu”, bởi vì các cung cố định này chính là những kẻ ở bên ngoài thì oai phong, lẫm liệt như rồng, nhưng khi về đến nhà thì chỉ là một con trùng, mà hơn nữa lại là một con trùng lười “chất lượng vàng 4 số 9″…

Vì boss make color quá đỉnh, vì boss đẹp chai toẹt vọng, boss lẫm liệt như rồng và lười như hủi nên cháu bé có wushu màu mè, có như nào thì vẫn lấy boss làm mục tiêu lúc 22 chuội và một lòng một dạ hướng về boss không đổi… *khóc ra máu*

 

 

Thôi dừng ở đây chắc là đủ rồi đó ;~; (Ta cũng chẳng có can đảm tìm tiếp đâu :-<) Cứ chiếu theo đống ở trên với ngoài hiện thực là đủ để kết luận boss và bé cưng đúng chuẩn cặp đôi bước ra từ đam mẽo ngược luyến tàn tâm ngược tâm ngược thân… Ừ thì thôi cứ ngược vậy đi, số kiếp đã định thì ko tránh nổi đâu 2 đứa ạ *bưng mặt khóc*! Mà người xưa đã bảo, “khổ tận cam lai” – cứ ngược đau đớn đi rồi sau này sẽ sống hạnh phúc ~

Image

p.s: Vui vui tí vì KN vs TY trong Ếch xét đc cả KrisBaek, Kran với KrisTao :-“ Cơ mà kiểu này chắc chỉ có chuẩn với mỗi KrisTao /:)

Cre: Xích Nguyệt Lâu | Mật ngữ 12 chòm sao| octieuteam

Advertisements

5 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s