[Đam mỹ] Đầu ngón tay – Chương năm


 

Chương năm : Rời giường 

 Phản ứng đầu tiên khi nghe tiếng chuông đồng hồ báo thức chính là :

Ấn tắt. Sau đó lại tiếp tục ấn tắt.

Di động của Ngô Phàm đã kêu liên tiếp sáu lần,mỗi lần cách nhau 5 phút.

Hoàng Tử Thao luyện võ từ nhỏ nên không có thói quen nằm ì trên giường, trời còn chưa sáng đã dậy vươn vai tập thể dục, phần lớn đều không cần nhờ đến đồng hồ báo thức cho dù buổi tối có ngủ muộn thế nào. Khi muà đông đến gần Hoàng Tử Thao phát hiện thói quen ngủ nướng của Ngô Phàm ngày càng nghiêm trọng, đánh thức kiểu “em sẽ không bao giờ giúp anh mua bữa sáng nữa” cũng không có tác dụng.

Ban đêm nằm trong chăn kể chuyện được một nửa liền ngủ mất, chuyện ma quỷ lúc trước cũng chỉ nói đến phần mở đầu. Hoàng Tử Thao chính là cảm thấy rất kì quái, ngủ thì sớm như vậy , vì cái gì mà sáng không chịu dậy.

Có rất nhiều việc khiến Ngô Phàm cảm thấy rời xa gia đình đi học đại học là một quyết định chính xác. Được ngủ nướng chính là một trong những việc đó. Anh đã phát chán việc trường trung học bắt dậy sớm chạy thể dục , phát chán khi ở nhà đúng 6 giờ phải dậy cùng nhau ăn cơm sáng.

Hoàng Tử Thao một mình đi mua hai phần bữa sáng, lại đến phòng học giúp hai người chiếm chỗ  ngồi, thời tiết bắt đầu chuển lạnh khiến trong lòng cậu có chút tịch mịch.

Sau này Ngô Phàm khi cùng người yêu xem phim, nam chính hướng về phía nữ chính nói rằng khi đã yêu một người sẽ không cần phải thay đổi người đó .Anh  liền không có ý tốt mà nhéo nhéo mặt cậu , người nọ vẻ mặt uỷ khuất nói :” Em tới bây giờ vẫn chưa từng nghĩ muốn anh thay đổi cái gì.”

Kiệm lời cũng được , ngủ nướng cũng được ,tự kỉ cũng không sao, từ trước đến nay , chưa bao giờ yêu cầu anh thay đổi.

Cho nên Hoàng Tử Thao cho rằng mình cảm thấy lạnh lẽo là do mặc chưa đủ ấm, ngày hôm sau liền mặc áo khoác thật dày, quả nhiên cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Lát sau thấy Ngô Phàm từ cửa chạy như điên tiến vào, ngồi trên ghế không ngừng thở phì phò ,liền đem bánh bao cùng sữa đậu nành đẩy  qua.

Ngô Phàm bởi vì nhiệt độ trong tay truyền đến mà ngây ngẩn cả người, thời tiết như vậy bình thường sẽ làm bữa sáng nên nguội lạnh.

Hoàng Tử Thao nháy nháy mắt mấy cái “em ủ ở trong áo” kèm thêm động tác vỗ vỗ bụng.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó . Sau này, khi mỗi buổi sáng đều phải rời giường làm bữa sáng , đánh thức người yêu với vẻ mặt dù đang ngủ cũng vô cùng đẹp, Ngô Phàm khi đó uống túi sữa đậu nành vẫn còn đang nóng chắc chẳng bao giờ nghĩ được đến điều này.

Advertisements

One thought on “[Đam mỹ] Đầu ngón tay – Chương năm

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s