[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (21)


牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

21/ Tuần trăng mật

Chuyến lưu diễn SMTown đến Đông Nam Á, nếu như nói chỉ là một chuyến đi bình thường của Ngưu Đào thì các người đã sai hoàn toàn rồi. Ngưu Đào dùng cả hành động, dùng cả tính mạng nói cho chúng ta bọn họ không chỉ đi làm việc, mà cái chính là đi tuần trăng mật ah~

 

(1) Chuẩn bị lên đường – Trang phục đôi

12 thằng cùng chung một chỗ thì trang phục Ngưu Đào tỏa sáng lấp lánh làm thui chột mắt người. Từ đầu đến chân hầu như toàn là đồ đôi.

Vòng tay đôi

21-1-1

Khuyên tai đôi – này còn có thể khớp vào với nhau nữa nha, quả là phân ra rõ ràng ai công ai thụ =)) (kiểu, khuyên boss lòi ra khuyên bé thụt vào ấy =)))

21-1-2

 

Màu áo đôi

21-1-3

21-1-4

21-1-5

Tuy rằng màu áo khá tối, phong cách cũng không giống nhưng vẫn là không che đẩy nổi ah. Cơ mà về mặt này thì công nhận Ngưu Đào phu phu thiệt là cẩn thận nghen.

 

Ở sân bay hai người âm thầm đi cạnh nhau.

21-1-6

 

(2) Khúc nhạc dạo – Lúc diễn tập cùng nhau ngắm biển

Hai người không chỉ còn cùng nhau ngắm biển bị người đời bắt gọn, mà đại boss còn mặc cái áo tu sĩ một thời của cháu bé nữa. Thực sự có nhảy xuống biển cũng không rửa sạch mối quan hệ này nga. Cả thế giới đều biết hai người cùng nhau ngắm biển aaaaa.

21-2-1

21-2-2

21-2-3

Việc này nói rõ được cái gì đây? Chính là cháu bé yêu nhất ngắm biển, đại boss dĩ nhiên cũng biết. Cháu bé muốn ngắm biển, đại boss theo bé cùng đi. Đây là cỡ nào sủng nịch, cỡ nào khiến người khác ghen tị hả?

21-2-4

Hơn nữa nhìn ảnh thì phát hiện chỉ có hai người, xung quanh thực yên bình, hoàn toàn không giống lúc cùng Luhan quậy loạn trước camera.

Mà nhìn hành vi lén lút này của hai người, không thể không nói là cực hợp với việc nói chuyện yêu đương nơi kín đáo đi =))

Nhìn kĩ nữa thấy bộ dạng cả hai thực thảm hại, cứ vậy mà có thể ngắm biển thì thật đáng ngưỡng mộ nghen. Cơ mà như vậy càng rõ ràng boss và bé trước mặt người kia không để ý hình tượng của bản thân, cũng không quan tâm ánh mắt của kẻ khác, lại càng nói rõ quan hệ giữa hai người có bao nhiêu thân mật nha~

Văn vẻ nghệ sĩ một tí chính là: Chỉ cần anh và em cùng một chỗ, thiên đường sẽ là bất cứ nơi đâu.

 

(3) Ngọt ngào – SMTown Singapore

Đêm đó Ngưu Đào cực ấm áp, khiến thiên hạ khắp nơi phọt máu tứ tung, fangirl cũng vì thế mà được phen mất ngủ.

Phần của Tiểu Đào

Đặc biệt muốn nói rõ rằng đêm đó tiểu Đào cực kì chủ động. Thực sự rất ít khi nhìn thấy bé chủ động như vậy, ta cực kì vui mừng, đại Ngưu cũng cực kì vui sướng đi.

21-3-1

Vì sao bé chủ động như vậy?

 

Thứ nhất, cảnh đẹp của Singapore khiến cháu bé hưng phấn. Quả nhiên bé yêu biển đến da diết, đối mặt với sân khấu mỹ lệ của Smtown, hơn nữa còn có cảnh biển đêm đã khơi dậy hứng thú của bé, khiến bé cực kì vui sướng. Phát hiện cả đêm cháu bé loạn như đánh gà, chạy đông chạy tây, trêu trên ghẹo dưới, ah, thực xấu hổ mà..

21-3-2

21-3-3

21-3-4

21-3-5

21-3-6

 

Thứ hai, bữa đó cũng có tin cho hay sức khỏe của đại boss không được tốt, phát hiện cả đêm boss hầu như ít hoạt động. Đây cũng là một nguyên nhân cho việc bé chủ động đó. Tuy rằng cả buổi bé cực hăng hái, nhưng đại đa số thời gian đều ngây người bên cạnh boss, đều vây xung quanh boss mà nghịch ngợm. Cháu bé biết boss khó chịu, cho nên theo bên cạnh ảnh, đồng thời cũng làm ra rất nhiều việc: nào là cái ôm kinh điển thế kỉ, nào là chạy tới đỡ lên. Cho vậy mới khiến nhiều người nghĩ bé phản công =)) Kì thực đó chỉ là mặt ngoài của sự việc thôi, hơn nữa xác thực hôm đó đại boss sức khỏe hơi yếu.

21-3-7

21-3-8

Phần của Đại Ngưu

 

Tình yêu là hai bên cùng cho cùng nhận, cho dù ít hay nhiều thì cả hai đều muốn đáp lại nhau.

Đối với sự chủ động của cháu bé, boss cũng đáp lại rất nhiều nha. Kể cả mặt ngoài hay nội tâm boss có bao nhiêu vui mừng, ta cũng không cần nói ra đâu nhỉ!

 

Chủ động đội mũ gấu trúc

21-3-9

21-3-10

Theo lời của bạn fan đem tặng cái mũ, đúng là đại boss cố tình vì bé mà đội cho, cũng khẳng định boss đối với bé là như nào. Một loạt ảnh chụp đủ để thấy ánh mắt boss nhìn bé là cái dạng gì. Ánh mắt ấy thấm đượm tình yêu thiên sơn vạn thủy (*), thấm đượm cưng chiều yêu thương.

Tình cảm phải đong đầy cỡ nào thì ánh mắt mới long lanh được như thế?

Bức ảnh trên cũng có thể là coi một kiệt tác của Ngưu Đào đi, còn có thể ẩn chứa cả sức mạnh cảm hóa lòng người ah~

21-3-11

21-3-12

Mà thấy được những bức hình này, thế giới tối tăm lại tràn đầy yêu thương, ta lại một lần nữa tin tưởng vào ái tình.

 

(*): thiên sơn vạn thủy, ừm, mình nghĩ ở đây ý bạn chủ topic là giống như là tình yêu đã trải qua ngàn năm, qua ngàn núi vạn sông, vượt qua nhiều khó khăn sóng gió.

 

Phản ứng lúc suýt bị Tiểu Đào làm cho ngã dập mặt

21-3-13

21-3-15

21-3-14

Tiểu Đào sung sướng từ xa chạy tới, tưởng quàng qua vai boss, nhưng chắc do sàn trơn hoặc do lực của dân tập võ có hơi mạnh mà boss thiếu chút nữa bị quăng ngã. Thế nhưng phản ứng đầu tiên của boss hem phải là trách mắng cháu bé mà lại đi quan tâm bé nha. Bé hình như rớt đồ nên xoay người lại kiếm, boss lại tưởng bé bị làm sao nên nâng bé đứng dậy. Như vậy có thể thấy được đại boss căn bản không có trách tội cháu bé. Lúc sau hai người chậm rãi song song bước về sân khấu chính. Đại boss đối với cháu bé thực sự quá cưng chiều rồi.

 

Trò hất nước có điểm thú vị nho nhỏ~

Đại boss không xài chai nước để tàn sát cháu Huân mà lại đặc biệt đem đi xử tiểu Đào.

21-3-16

 

Ta đoán rằng đại boss nhất định là nghĩ đêm nay cháu bé đều ở cùng với ảnh chứ không ra náo loạn với thằng khác nên mới muốn gây ít việc thi thú.

 

21-3-17

Lúc cháu bé đang theo bên cạnh, boss bắt đầu hành động, ở đằng sau mà đổ nước lên đầu thằng nhỏ. Sunny của S9 ở ngay bên cạnh coi một màn này đến đơ cả người. Còn cháu bé thì toàn thân đều dính chưởng.

21-3-18

Lúc cháu bé quay người lại phát hiện ra boss, vẻ mặt bé là cái kiểu “anh dám làm vậy với em hả” còn boss thì cười toe toét đến phô cả răng lợi. Boss kia là cố tình nha~ Mà ngay lúc ý, một màn ếu ai ngờ lại có thể xảy ra: đại boss ngay trước mặt bé mà tự đổ nước lên đầu mình. Ai dà, ta thấy boss đúng là một ông chồng bị bà vợ kiểm soát nghiêm ngặt nghen ~

Mà cháu bé thấy vẫn còn chưa đủ, còn tự đoạt lấy chai nước đổ nước lên rồi đập vô đầu boss nữa nhé. Boss mặc dù cho bị xử thế thì vẫn cứ cái dạng tươi cười cưng chiều mà nhìn cháu bé ah. Đúng là chỉ với bé, boss mới thành ra cái dạng vầy, mới quen thói cưng chiều thế.

21-3-23

Ta đây lần thứ 2 ghen tị ước ao đố kị nghen ~ Hai người ân ái quá điiii!

Cháu Huân hất nước vô boss, cháu bé đứng bên ăn đạn lạc

Chuyện này nhìn qua quả thực chả có gì, thế nhưng quan sát kĩ mới thấy được ẩn tình nghen~

@ 大大大 N_ :  …The Hun hất nước vô người boss, thuận tiện cháu bé đứng bên dính chưởng lạc, boss xoay người ngoắc tay “Chú em lại đây”, The Hun bỏ chạy, boss một đường đuổi theo…

21-3-19

Vì sao đại Ngưu phải kiên trì đuổi theo như thế? Đó là vì ở ngay trước mặt tiểu Đào ah~

Đối với đàn ông trai tráng, uy nghiêm cực kì quan trọng. Còn lý giải với tình yêu, trước đối phương thì mặt mũi chính là điều quan trọng bậc nhất. Cháu Huân trước mũi boss quậy phá, lại còn hại liên lụy tới cháu bé, hành vi như vậy phải xử lí ngay lập tức để mà còn duy trì sĩ diện bản thân chớ.

Còn nữa, đều là boss bị hắt nước mà ảnh đối xử với hai cháu nhỏ khác hẳn nhau nghen. Ai da, boss đối với cháu bé cực đặc biệt nha, hehe ~ Đại boss nè, anh sủng tiểu Đào nhà anh ghê à nghen ~

Lúc cúi đầu chào cám ơn

21-3-20

21-3-21

 

Lúc cuối SMTown, tiểu Đào cùng các bậc tiền bối trong công ty cúi đầu chào cám ơn, đại Ngưu một đường theo đuôi, còn dính sát vô người cháu bé mà cùng cúi đầu. Sát sàn sạt như vậy làm cái chi hả boss?  Đã thế bé còn ngoan ngoãn nhường lại tí đất cho boss nữa.

21-3-22

Xong sau đó, cháu bé còn đang cúi đầu chào, boss vỗ vỗ lưng bé như ám chỉ đã có thể đứng dậy rồi. Thực sự là quan tâm nghen.

Nói chung, đêm đó với Ngưu Đào là một kỉ niệm đẹp ah~ Tim hồng bay tá lả Singapore luyên ~

(tbc)

 

Advertisements

4 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (21)

  1. có 1 cái là lúc boss cướp chai nc của Huân, cậu bé liền lon ton chạy theo, Nhưng mà lúc thấy boss đi về phía tiểu Đào thì 1 phát quay ngược r` dứt khoát bc đi chứ k hùa theo ôg a đi chọc gẹo tiểu Đào nha~ =))))))) cái này k muốn suy diễn nhưg thật là mắc cười. Giốg như ai cũg bik chjệg, cũg đều k muốn làm kì đà a~ =)))))

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s