[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (21-hết)


牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

21/ Tuần trăng mật (tiếp – hết)

(4) Cao trào – cùng phòng trong khách sạn Thái và thông báo với toàn thể thiên hạ

Ngọt ngào ở Singapore vừa kết thúc, Ngưu Đào lại tiếp tục duy trì một màu hồng. Đầu tiên là ở sân bay, đại Ngưu lộ ra ánh mắt không biết kiểm soát.

21-4-1

21-4-2

Tuần trăng mật dĩ nhiên là phải ở cùng phòng

21-4-3 21-4-4 21-4-5 21-4-6 21-4-7

Ngưu Đào hem có nói phét chuyện 2 đứa chung phòng nha, thậm chí còn đi ra hẳn ban công cho fan coi nữa nè. Vẻ mặt hai người thiệt đắc ý ~ Thôi được rồi, toàn bộ thế giới đều biết hai người ở chung một phòng, hơn nữa là đặc biệt cam tâm tình nguyện ở cùng nhau. Điệu cười kia rất là sung sướng đi.

21-4-8

21-4-9

Bản tính thiếu nữ của cháu bé lúc được ở trong sự ngọt ngào khi chung phòng đã lộ rõ~

21-4-10

Mẹ ta bảo đây chính là khuê nữ (gái chưa chồng) còn nhỏ dại, cười vô cùng ngớ ngẩn ah…[=)))]

 

Ta cho rằng việc này là đỉnh cao của toàn bộ lý do cho toàn bộ tuần trăng mật. Không chỉ tại Singapore một trận ngọt ngào sâu sắc mà hai người còn chẳng ngại đám đông, thản nhiên hướng về phía người đời tuyên bố rõ quan hệ có bao nhiêu thân mật.

Ngưu Đào fan lần này chắc chắn lại tăng mạnh, tin tưởng sau này hai người tiếp tục duy trì một màu hồng. Mùa xuân của Ngưu Đào đang tới, mùa xuân của phăng gơ Ngưu Đào cũng đang tới!

(5) Tưởng tượng vô biên – Sáng sớm ngày thứ hai cùng phòng, quần áo hai người quái dị

Nhiệt độ Thái Lan rất ấm áp, tiểu Đào hôm trước còn xài áo ba lỗ quần jean thắt lưng thế nhưng sáng sớm hôm sau lại đem cả cơ thể bọc kín mít lại, đặc biệt còn tròng vô cổ cái khăn cực vĩ đại. Cổ che đi hem để thằng nào nhìn ngó, như vậy éo phải chính là giấu đầu hở đuôi sao?

21-5-1

Còn có đại Ngưu mặt mũi như thằng phê rượu, quần áo thì lộn xà lộn xộn. Hơn nữa biểu cảm boss lúc diễn tập cực đắc ý, cháu bé thì cúi đầu e thẹn..

21-5-2

21-5-3

21-5-4

Đều không phải là ta thích nghĩ bậy đâu nha, gì chớ nghĩ bậy nhiều tổn hại sức khỏe lắm đó nghen. Thật sự là ngươi cưỡng bức ta phải YY đó [YY: tự sướng aka tự an ủi, ý dâm =)) Đại loại ý nghĩ bậy bạ mấy chuyện hem trong sáng ý]

 —

(6) Liếc mắt đưa tình, ái ân xuất sắc – SMTown Thái Lan

Ngưu Đào phu phu quả nhiên là một đôi không biết kiềm chế, chỉ giỏi giết người. Khi chúng ta còn đang vì SMTown Singapore mà mất máu, chưa kịp bổ sung chăm sóc thì cả hai lại giương lên cánh buồm của con thuyền tình yêu khiến cho đất trời lại một mảnh mưa máu tuôn xối xả.

Đầu tiên là đã sớm bàn bạc tốt chuyện trang phục cùng nhau mặc:

@紫瀚繁星吧 EXO-Chinaline: … lần này Ngô Diệc Phàm cùng Hoàng Tử Thao đều đeo một cái kính mắt đen to tổ chảng…

SMTown Singapore cả hai thằng đều bận áo 3 lỗ, sang đến đây thì đều mặc áo trắng + quần jean, trên tay hai cái vòng cổ cũng đeo ở vị trí tương tự nhau.

21-6-1

21-6-2

Trò chơi hắt nước tình iêu

Truyền thống của SMTown là hắt nước, thế nhưng vào tay Ngưu Đào lại thay đổi tính chất biến thành một màn hắt nước tràn ngập đùa giỡn.

Dê con vô tội Tiểu Đào ngoan ngoãn đi tới bên đại Ngưu mà không biết thằng kia đang muốn bắt đầu biến thành sói. Đại Ngưu ngập tràn ý đồ đen tối mà nhìn vô trước ngực cháu bé.

21-6-3

Ngay sau đó boss liền hành động, cầm chai nước ngắm ngay ngực cháu bé, một phát tạt mấy lần liền. Mục đích của ảnh là cái gì ta thực sự không muốn biết rõ a a a a ~ So ra đại boss càng ngày càng phúc hắc ah ~~

21-6-4

21-6-5

Cháu bé đối mặt với boss vầy cũng chẳng cam lòng liền nhặt chai nước trên mặt đất mà hung hăng tạt, khiến cho thằng bên cạnh sợ éo dám mò sang [=))]. Cơ mà rất buồn cho cháu bé là đại boss lẹ chân đã thoát được, ai dà, cháu bé chính là bị boss chiếm tiện nghi rồi. Mà thiện thể nói luôn, tạt nước kiểu kia với boss chắc cũng chỉ có một mình cháu bé thôi nha~

Liếc mắt đưa tình

@Yohoho_黄子韬肩宽胸大细腰翘臀: … Tiểu Đào cười đắc ý, đội trưởng bị đánh cho đứng ngốc lăng một hồi, tiểu Đào coi xong bỏ chạy…

21-6-6

Đầu tiên là cháu bé cầm món đồ chơi bằng bông mà fan đưa ném về phía boss, boss mặt bất đắc dĩ, cháu bé cười đến đắc ý. Bé còn tưởng boss sẽ không báo thù, ai dè lúc đang cúi đầu cám ơn thì boss vác theo cái gậy răng sói phi thẳng đến phía bé. Boss nhìn chằm chằm mông bé xong phang thẳng xuống. =))

21-6-7

21-6-8

Cơ mà thực ra boss đánh rất nhẹ nha, chính là không nỡ mà chỉ là hù dọa cháu bé mà thôi.

21-6-9

Đại boss đánh mông cháu bé xong còn nhìn bé chằm chằm, hướng bé mà dính sát lại. Lúc này cháu bé e thẹn, đổi hướng hai bên trái phải tránh boss, còn đẩy nhẹ trước ngực boss một cái. Thế này mà không phải tán tỉnh thì là cái gì hả  ╮(╯▽╰)╭

21-6-10

(7) Làm bạn lúc chọn đồ ăn và đút cho nhau

SMTown Thái kết thúc, tập thể nghệ sĩ SM đi ăn tối. (A/N: Kì thực cái này là đoạn ở sân bay Thái, không hiểu sao bạn chủ topic lại nhầm thành tiệc liên hoan) Không ngờ Ngưu Đào phu phu cư nhiên trình diễn màn đút nhau ăn, khiến cho máu trong nháy mắt lại phun trào. Chuyện đút nhau ăn ngày trước cuối cùng cũng có thể trông rõ chân tướng!!

Tiểu Đào cùng Đại Ngưu tại bàn chọn đồ ăn, còn cóYunHo ở bên cạnh, bé liền ngoan ngoãn đứng một bên nhìn boss giúp đàn anh cầm đĩa. Thiệt là một màn gia đình cực kì ấm áp nha!

21-7-1

Lúc bé cho boss ăn

@小相的樱桃 Tao:  boss nhai một miếng nhỏ gì đó do chính bé đút cho… Sau đó bé chọn xong đồ ăn liền đuổi theo boss. Vừa ăn vừa chạy thiệt là khỏe a nha..

21-7-2

@小相的樱桃 Tao: Còn có bé rất nhanh vọt lẹ qua.. bé là đang đuổi theo boss nha..

21-7-3

Sao ta lại có cảm giác giống như tiểu thú cưng đuổi theo chủ nhân vậy chài..

Sau đó lại xảy ra việc boss đút cho bé ăn xúc xích

21-7-4

Ta cảm giác việc này cứ khiến cho lệch lạc suy nghĩ kiểu gì đó ~ Cảm giác đen tối à nha. Cháu bé vẻ mặt ngây thơ, đại boss cho ăn mà cười dê thấy má luyên. Boss ah, anh dám nói trong não anh đang nghĩ cái gì hem?

(8) Không muốn chia xa dù chỉ là một lát

Tuần trăng mật lần này, dù là ngồi xe, sân bay, lúc ăn hay khi biểu diễn, diễn tập đều viên mãn cả, hai người đều như hình với bóng.

21-8-1

21-8-2

21-8-3

21-8-4

21-8-5

21-8-6

21-8-7

21-8-9

(9) Kết thúc  – Những kỉ niệm đẹp còn mãi

Tuần trăng mật kết thúc, cảm giác của Ngưu Đào là thế nào? Hehe, tiểu Đào dùng avatar qq cho chúng ta đáp án nha.

Ava của bé là tòa nhà gần chỗ SmTown Sing tổ chức, nhất định kỉ niệm đẹp tại chỗ cùng ai kia ngắm biển rồi. Từ nay về sau không còn cảnh một người vui vẻ đi dạo biển ah~

21-9-1

21-9-3

Vốn lúc đầu bé thay ava này ta đã cực kích động rồi, thế nhưng vẫn phải thắc mắc xem này có phải hay không ảnh do chính cháu bé chụp. Lúc mới đầu ta đúng là suy nghĩ nhiều, cho rằng cháu bé lên mạng sợt ảnh online, thế nhưng nhìn kĩ lại thì đúng là ảnh kia do bé chụp nha. Vì sao ư?

Bởi vì, nhìn kĩ cái ảnh dưới đê. Ảnh ở ava bé chỉ có khả năng đứng sát vô lan can mới chụp được góc độ như vậy, còn ảnh online thì làm gì có khẳ năng chọn được độ lớn của ảnh như kia.

21-9-2

Như vậy rồi nghĩ sâu lại càng kinh người. Chúng ta đều biết trước ban ngày Ngưu Đào ra ngắm biển bị người chụp lại rồi, thế nhưng ảnh chụp kia lại là lúc trời tối, nói cách khác là lựa lúc buổi tối mới chụp. Như vậy rất có thể là hai người ban đêm lén lút ra ngắm biển mới chụp được cảnh đẹp mĩ lệ kia ah~

(end)

—-

-tbc-

Advertisements

15 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (21-hết)

 1. Thật là khiến não tàn phế!! Cơ mà có cái fancam Tiểu Đào ngồi ăn xúc xích boss đút cho. Vừa ăn vừa phồng má. Iêu chết đi được!

 2. cháu bé cái tướg chạy sau khi quăg con thú vào ngực Boss nhìn thật gái :)))
  mà thg` này mặc quần xệ thật, boss nhìn chắc cũg xốn con mắt, chưa kể còn bày ra cho bàn dân chiêm ngưỡg, boss đáh vào môg cháu hẳn là có ý đồ đi :))

 3. *Ngã vật ra* Hết Tết trong không khí tươi đẹp cùng trái trym hoang tưởng fan gơ ~~~~~~~~ =)))))))) *ôm cổ Gin mà lắc* cảm ơn nàng nhiều hêu hêu TT^TT
  Cơ mà túm lại là End hay TBC vậy chài ????? ;_____; *mong đợi*

 4. vậy là hết rồi!!! cơ mà tiếc quá!!!! :((~ Hóg từg ngày từg gườ Heaven cho ra mây ep của series này mà giờ nó đã hết mất tiêu rồi!!! tks team đã cố gắg hết mìg cho tỉ tỉ Ngưu Đào shipper phải quắn quéo, quằn quại tới độ mất ăn mất ngủ của Đại Thánh và cháu bé nhá!!!! mog team sẽ tiếp tục cho ra lò nhiều series hơn!!! fighting!!!!!

  1. A, có vẻ các bạn hiểu nhầm hết rồi ^^ Hết ở đây chỉ là hết phần 21 thôi, đằng sau còn rất nhiều nữa cơ xD

   Cám ơn lời động viên của bạn, bọn mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ~♥

   1. Thế sao em không bỏ luôn chữ end đi cho dễ nhiều nhầm 😥

    Mà tách cái series moment này thành ra 1 series riêng đi ế, ruộng ngô vườn đào dùng để troll thôi *kéo tay áo*

    1. tách ra phải sửa lại mệt lắm ý ; ~ ; thôi giờ trả lại đất troll cho chính chủ =)))))

     end này end 21, ai biết đc tất cả đều hiểu nhầm vậy đâu – v – ~ cứ để vậy lòe tình thiên hạ cũng đc mà =))

   2. ôi trời ơi! làm tớ cứ tưởng end rồi chứ! Cái “END” ở cuối thật khiến ng ta hiểu nhầm a~ (Thật troll nhau quá đi!!)
    Hehe! Kcj đâu! Ngày nào tớ cũng lượn lờ qua đây mà! Fighting!

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s