[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (22-23-24)


牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

22 – 23 – 24

22/ Tuần trăng mật vừa mới kết thúc, Ngưu Đào lại cùng nhau đi dạo phố

 

Đúng thật là liên tục duy trì bom hồng nghen, ta đây cũng bị thương không nhẹ đi. Bệnh não tàn nghe chừng không có cơ hội chữa khỏi rồi. Được, muốn trách thì chỉ có trách Ngưu Đào buộc chúng ta não tàn!

 

27/11 có fan buổi sáng thấy được Ngưu Đào cùng nhau dạo phố. 28/11 tin tức được chứng thực. Hai người cùng nhau đi mua khuyên tai ở một shop quen, nơi này cực lắm hồi ức giữa 2 người luôn. Ta sẽ không nói cho các người biết cháu bé bữa sáng sớm ngày sinh nhật của boss đi ra mua vòng cổ tặng cho boss cũng là ở đây đâu.

 
@小智MAX: Kris và Tao đã đến shop khuyên tai NANA. Sau khi debut thì cháu bé thường xuyên lui tới shop này mỗi khi rảnh, cơ mà với boss thì đây là lần đầu ảnh quay lại nơi này. Tao nhắm được mấy cái khuyên ở hình 1, sau đó bé còn nói là sẽ đeo nó trong MV sắp quay. Còn mấy cái khuyên tai ở hình 2 là do Kris chọn. Đã một thời gian dài không tới shop này nên giờ khi quay lại, boss mới vỡ lẽ ra và khen là giờ ở đây có quá ư là nhiều đồ đẹp nha~ Cả hai người đã tự kí tên tặng cho shop và ở chỗ đó cỡ tầm một tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn.

22

Hai người công khai cùng nhau mua sắm như vầy, thực đúng là một điểm cũng không sợ chúng ta YY. Là cả hai cố tình chứ gì! Vốn còn chút não tàn thì giờ quá toẹt rồi, khỏi cần chữa luôn!

 

 —

 

23/  Không có moment cũng phải tìm ra moment

23-1

23-2

Đây là ảnh offical lúc ở SMTown Thái, thoạt nhìn cùng Ngưu Đào chẳng có quan hệ gì, bất quá hãy nhìn cho kĩ áo bên trong mà boss mặc đi. Không sai! Chính là áo nữ tu sĩ mà bé từng mặc. Nhưng mà mọi người còn nhớ rõ không, cái này cũng là áo mặc lúc boss cùng cháu bé ngắm biển ở SMTown Singapore nha!

23-3

Các người nghĩ lại coi boss thiếu quần áo hay sao? Fan đưa cho ảnh e là không biết đến bao nhiêu cái rồi đi.  Thế nhưng boss lại mặc áo của cháu bé. Thứ hai, áo này còn mặc liên tục 2 ngày, một ở Sing, một ở Thái. Cớ sao phải làm như vậy chứ?

 

Đáp án chính là vì cháu bé.

 

Đại boss dùng cả tính mạng của mình để làm nên Ngưu Đào huyết hồng (ta nghĩ chính là momet đi =.=”). Có thể nói trước đây bé bị anti quấy nhiễu, khẳng định boss cũng có biết. Hiện tại bọn họ cao giọng, boss muốn cho mọi người biết không phải bé ỷ lại ảnh hay như nào. Mà là tình cảm của cả hai thực sự rất tốt, thế nên không có mmt cũng phải móc ra mmt cho thiên hạ coi. Chuyến đi lần này, hai người đều đã bình thường lại rất nhiều nên chúng ta mới bị bao nhiêu mmt như vậy đánh úp ah~

 

Lời cuối cùng, có lẽ Ngưu Đào không chính thức công bố, chụp ngắm biển cũng có ảnh chính thức, thế nhưng đúng là không có cách nào ngăn cản hai người. Tin tưởng rằng tương lai Ngưu Đào sẽ tiếp tục toàn màu hồng, để chúng ta bảo hộ thật tốt tình cảm của cả hai!

 

 

24/ Sân bay Incheon đến Hongkong – Cùng nhau đeo khuyên tai mới

 

Mấy ngày hôm trước Ngưu Đào cùng nhau đi dạo phố, đến tiệm NANA mua khuyên tai mới. Nay ra ngoài hoạt động lại cùng nhau đeo, như vậy nhất định 2 người đã bàn bạc trước rồi. Ân ái nở rộ như vầy thiệt đáng thẹn nghen.

@苏小爷: ta quan sát tỉ mỉ phát hiện ra rằng khuyên tai bên trái phía trên của boss rõ ràng chính là khuyên do bé chọn, hơn nữa cái đầu lâu xương sọ màu bạc ở dưới bên trái tai của bé chính xác là boss chọn.

Ai, cái cảm giác “Anh có em, em có anh” này là muốn như nào đây?

Trên là ảnh của cửa hàng chụp, bức 1 là khuyên bé chọn, bức 2 là khuyên boss chọn.
Trên là ảnh của cửa hàng chụp, bức 1 là khuyên bé chọn, bức 2 là khuyên boss chọn.

Cháu bé đeo đúng cái đầu lâu bạc boss chọn na ~
Cháu bé đeo đúng cái đầu lâu bạc boss chọn na ~

 

 

Còn đây là khuyên bé chọn mà boss đeo
Còn đây là khuyên bé chọn mà boss đeo

(A/N: Về khuyên tai của bé đeo, mình dù có soi đến mấy vẫn thấy lạ nên cái đó các bạn có thể tạm-gác-qua; còn khuyên tai của boss thì đúng là cái do bé chọn đó :v

anw, series này còn dài lắm nên các bạn đừng nghĩ nó sẽ end sớm nha :v)

– tbc –

 

Advertisements

5 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (22-23-24)

  1. trông cái pic cháu bé ở sân bay tiều tuỵ thấy rõ cơ!!! thương cháu bé ghê quá!!!!
    Dạo này Thánh nó bỏ cháu bé 1 mình làm phăng gơ đói mâu mần thấy rõ *lăn lộn*
    Nhưng mà khi moi móc… à không… đào bới lại mớ mâu mần cũ vẫn khiến phăng gơ “ngàn năm quắn quéo, tỉ năm quằn quại” vì mức độ “sát thương bắn gọn từng con quạ con vịt” của 2 sát thủ đã nói ở trên… Thạt là khiến người ta đêm ngày mất ngủ, cào tường chờ ngày “uyên ương tái ngộ” (à không… phải là uyên uyên hay ương ương tuỳ theo suy nghĩ của từng người)
    Team fighting! Gin – ssi Fighting!!!
    Tiếp tục đặt dép và ngóng chờ từng ngày ra những part tăng độ quắn quéo!!!

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s