[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (28 – 32)


牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

28 | 29 | 30 | 31 | 32

28/ Lén lút mà cùng dắt thú bông

@爱咳嗽重症病房ICU-EXO: ..Cháu nhỏ bước liên tục mà xách bụng con rồng, sau đó lại chuyển sang nắm cái cánh nhỏ. Cánh rồng nhỏ đáng yêu như vầy mà lại đùa bỡn thế này! Đây kì thực là không có ý nắm tay con rồng đi…

28-1

28-2

 

Nhìn phần khoanh đỏ sẽ thấy được là cháu bé nắm cái cánh vàng của con rắn trong khi boss nắm lấy cái chân trước màu xanh.

28-4

28-5

Thâm sâu! Trước mặt đám đông mượn việc dắt thú bông mà âm thầm dắt tay nhau. Như này khác chi một nhà ba người thiệt hài hòa cơ chứ!

 

 —

 

29/ Ngưu Đào đủ loại quần áo tình yêu

 

(1) Mặc quần áo của đối phương và vân vân

29-1-1

29-1-2

Đại boss vì sao lại khoái mặc đồ của bé như thế? Mà đây cũng chẳng phải lần đầu, hơn nữa size như kia đối với ảnh cũng là nhỏ hơn đi!

Hơ hơ, cơ mà đây là một loại tình thú nho nhỏ của Ngưu Đào đó.

 

Mặc trang phục của em, ngửi thấy mùi hương quen thuộc của em. Là mùi hương giống như hương thơm của em trong lòng anh. Là nhiệt độ cơ thể giống như sự ấm áp trong trí nhớ của anh.

 

 —

(2) Giúp nhau cầm quần áo và vân vân..

29-2-1 29-2-2

 

Suy nghĩ của boss: Úi chà hôm nay nóng vãiii, thôi khỏi mặc áo khoác không lại nóng thấy má luôn à. Đào cưng đến giúp anh cầm cái coi.

Cháu bé hiền lành ngoan ngoãn đến cầm, kì thực trong lòng đang muốn chởi bậy:  ảnh có mắt như mù hay sao mà hem thấy trên tay tui đang cầm đống tui quà fan tặng hả? (bonus bé mặt thái độ+ bĩu môi)

@洧水融赪燬: má hem biết ôm con nên cuối cùng ba tới bế con lên còn má cam chịu đứng bên cầm áo khoác giúp ba nha. Quả là cảnh gia đình mỹ mãn luyên!

29-2-3

Kết: Một nhà ba người kèm con nhỏ ra ngoài chơi thực chẳng có khó khăn gì hết trơn nha! ╮(╯▽╰)╭

 

30/ Không phải Ngưu Đào fan cũng không đỡ được ánh mắt đầy dịu dàng của boss

 

@Usagi0102: Ngưu Đào trong thực tế kì thực có lẽ chính là như thế này… Đại boss nhìn cháu bé với ánh mắt cực kì ấm áp…Sau đó các blogger tuy không phải Ngưu Đào fan nhưng đều hiểu được hết…

30-1

Tuy nói boss đối với bé thì loại ánh mắt ôn nhu này đã xuất hiện vô số lần cơ mà vĩnh viễn sẽ khiến người khác không chịu được. Nhất là khi không phải Ngưu Đào fan mà cũng không đỡ được. Có thể nói boss như này đã vô tình mà toát ra ôn nhu nha, thực sự là khiến thui chột con mắt của người đi đường mà.

Che mặt-ing

Như này thì não của người qua đường cũng tàn cmnr.

 

31/ Không ngừng việc cùng nhau dạo phố

Đầu tiên là ngày 14/12, fan ở gần công ty thấy được tiểu Đào đội mũ len có quả cầu lông nhỏ. Hãy chú ý quần áo bé mặc lúc đó.

31-1

Sau đó ngày 15/12, Ngưu Đào hai người ăn mặc kín mít lén ra ngoài chơi, cơ mà lại bị fan tóm gọn.

/ Thời gian lúc đầu không nhận ra là ai, sau đó fan tới chụp ảnh thì biết đó là Kris với Tao / (cr 04111706)

31-2

Kết hợp bữa 14/12 tiểu Đào mặc áo kia bị fan chụp, khả dĩ xác nhận bên trái là cháu bé, bên phải là boss. Cơ mà đại boss trên người quàng khăn họa tiết da báo có muốn hay không như vậy chọt mắt người khác? Ai yêu nhất họa tiết da báo mọi người đều biết đó nghen ; v ;

 

Cộng thêm việc có nhóm hai thằng Nhân Huân đi chơi

31-3

Tuy rằng chẳng biết đứa đi giữa là ai, thế nhưng người khác là cái tư thế bình thường như này đi ra ngoài, còn Ngưu Đào lại đơn độc hai người đi nha. Hehe, không khí như kiểu hẹn hò bí mật ấy~ Mà nói đó là lần đầu thấy tiểu Đào mang khẩu trang, hai người còn ngụy trang kín mít, đây là thể hiện tâm lí rất sợ bị nhận ra đi.

Thêm cả việc tiểu Đào đổi chữ kí qq

31-4

“Sống trên đời được 19 năm”

Này tại sao cả hai người cùng phải đi hử?

Chậc, nội dung phần còn lại thì mời mọi người tự phát huy trí tưởng tượng của mình ~~

 

32/ Malaysia showcase: Không nhìn nhau sẽ chết người

@ 黄桃桃桃桃桃Q3Q: Ánh nhìn của tiểu Đào bị cố định luôn rồi. >/////< (cre: aku32)

32-1

Khâu tự giới thiệu boss vừa mới bắt đầu lên tiếng thì cháu bé cũng nhìn theo với vẻ mặt hăng say. Ta cũng sẽ phải nói bé là JPG sao? Mà này coi tiếp, lúc boss nhìn lại thì bé như kia là đang ngượng mà xấu hổ sao?

32-2

Lúc boss nói xong, thời gian rảnh cũng là muốn ngắm nhìn cháu bé. Này là biểu tình si mê nhé, này là động tác cực bất ngờ nhé. Đấy là đang che đậy tâm tình nổi sóng cuồn cuộn trong lòng sao?

32-3

Sân khấu biểu diễn.

Boss, anh xác định mình đang diễn chứ không phải là đang nhìn cháu bé đấy hả? Coi vẻ mặt của anh Bao chuẩn nội tâm đang muốn kêu gào của ta luôn. Lúc biểu diễn mà nhìn kiểu này không sợ bị SM trừ tiền lương hả anh zai?

Chậc, thôi được rồi T.T Đại boss là đang bày tỏ ảnh vĩnh viễn không ngắm nhìn cháu bé đủ được.

.

.

—— (TBC)—-

Advertisements

3 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (28 – 32)

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s