[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (36 – 37.I)


Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

Người viết: 时的间的

Dịch: QT ca ca, Google lão đại

Edit: Gin

36 | 37.I

< Đây là một series phân tích tổng hợp mmt Ngưu Đào >

< thế nên ai thích hãy theo dõi, ai có vấn đề thì xin click back >

36/ SBS Inkigayo

Tuy rằng bữa hôm đó chẳng có mất moment, nhưng mà moi móc thì vẫn là có đi.

(1) Ăn mặc tương tự nhau

Cùng đi giày trắng và thắt nơ con bướm

36-1-2

36-1-3

Cổ áo khoác đều dựng thẳng lên y hệt nhau, hẳn là hai người cố ý ha? Quả là trời sinh. Bất luận là vẻ ngoài, khí chất hay dáng người, cùng với cảnh tuyết rơi sinh tình, hai người chính là cặp đôi trời sinh. Xứng đôi vừa lứa như này mà không ở cạnh nhau, chỉ sợ Nguyệt lão cũng không đồng ý đâu.

36-1-4

(2) Tiểu Đào nhìn Đại boss

Trước kia chúng ta thường thấy cảnh boss nhìn cháu bé, lần này rốt cuộc ảnh do cánh lều báo chụp đã thấy được màn cháu bé quay ra nhìn boss. Tất cả hãy cùng coi ảnh mà xem, thời gian cả nhóm chụp hình, bé đều say mê nhìn boss.

3-2

(3) Từ cách đối xử khác biệt sẽ nhìn ra quan hệ không bình thường

Mặc dù ở khán đài sân khấu hai người cũng không có gì, chỗ ngồi cũng là cách xa, mà boss thì ngồi cạnh Huân với Liệt. Tục ngữ có câu, có so sánh mới thấy được chân tướng.

◆◆ @Sehunnnnn: Huân bị vướng ghế ở chân nên dừng lại không đi tiếp, boss liền “đi mau” một phát túm thằng nhỏ lại đem ấn xuống ghế, lúc đặt mông xuống rồi, mặt thằng nhỏ ngu ngơ quá thể luôn. Cái thể loại giúp em út gì khiến người khác muốn khóc quá trời.

36-3-1 

Cùng là kéo người, cùng là trong lúc vội vàng, đại boss đối với Huân thì thô bạo, đối với Đào thì dịu dàng. Đây chính là đối đãi khác biệt. Lí do: hai cái vội vàng đối với boss mà nói thì có ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Một cái là đối với người thương mà cưng chiều, một cái là đối với em trai phải trông nom.

36-3-2

 .

.

.

37/ Hành trình đến Nam Kinh diễn cho ngày cuối năm

(1) Style Ngưu Đào ở sân bay – so với quá khứ thì càng ngày càng dính chặt

– Từ sân bay Incheon đến Nam Kinh, cả hai như keo dính chặt lấy nhau

37-1-1

Cp khuyên tai từ trước đến giờ không đổi, vị trí đứng của hai người từ trước đến giờ cũng không đổi, Đào trái Phàm phải. Từ ngày debut đến giờ, rất nhiều hình ảnh chụp lại mà bạn có thể phát hiện (nhất là fancam hồi chưa debut).

Vị trí đứng như này theo thời gian lặng lẽ mà trở thành thói quen. Bởi vì phía bên trái chính là nơi gần nhất với trái tim, nếu hai người nắm tay nhau, tiểu Đào có thể cảm nhận được nhịp đập trái tim của đại boss.

Theo vị trí đứng như này, đại boss đối với cháu bé chính là tuyệt đối cưng chiều, cũng nói lên rằng trong chuyện tình cảm hai người, ảnh là người chủ động.

37-1-2

37-1-3

37-1-4

37-1-5

37-1-6

37-1-7

– Đại boss ở sân bay lại show off màn thay đổi sắc mặt

37-1-8

Boss lúc sáng mới rời giường là không thể trêu vào nghen, cơ mà gặp tiểu Đào rồi thì cũng chỉ là gió thoảng qua mà thôi.

@嫩牛黄桃馅儿燕饺: Ngưu Đào nhìn nhau cười, trong mắt đại boss tràn ngập tình yêu, khóe miệng cả hai đều không che giấu được nụ cười…

37-1-9

Vĩnh viễn dán chặt ánh mắt lên người

37-1-10

Khi tiểu Đào đứng cách khá xa, không có việc gì, đại boss có hẳn ánh mắt hiệu keo con voi 502, nhìn đến chết, dán lên người cháu bé đến chết.

37-1-11

Nếu như ánh mắt của đại boss có logo, nhất định sẽ tên là thâm tình. (tình cảm nồng nàn, sâu sắc)

37-1-12

Ta đây rất muốn hỏi boss một câu rằng giày họa tiết da báo mới của cháu bé có đẹp không vậy?

37-1-13

Tiểu Đào vì lạnh mà không khỏe, đại boss lo lắng coi. Ngày hôm đó tiểu Đào bị cảm, ở sân bay ho khan.

– Cùng với gấu trúc bông, chúng ta là một gia đình hạnh phúc vui vẻ.

37-1-14

37-1-15

Thời điểm các thành viên khác đều đã đi trước, đại boss với cháu bé còn an nhàn thoải mái ở phía sau, đại boss đem gấu trúc nhỏ fan tặng cháu bé đem để vào trong mũ của bé. Đây là chút ít thú vị trong phương thức theo đuổi của thiên yết nha.

@黄子韬和姜东元都是啦啦的: Tui muốn quỳ xuống dưới chân boss luôn, hóa ra gấu trúc trong mũ cháu bé là do ảnh đặt vô, thảo nào bé con ngoan ngoãn chẳng thèm lấy ra luôn…

37-1-16

37-1-17

37-1-18

Tiểu Đào biết là do boss để vào nên cũng yên lặng cho phép, thảo nào làm cho một số người lầm tưởng rằng gấu trúc là do cháu bé tự đặt vô.

(2) Lúc diễn tập

37-2-1

37-2-2

Không phải là ta khoái nói bậy, cơ mà Ngưu Đào hai người xác định vị trí như kia là hợp lý hả? Boss ê, boss đứng cách Chenchen có xa lắm không boss? Đào ê, cưng đứng cách Hàm có xa lắm không cưng? Ngưu Đào hai người đứng cách nhau có gần quá không thế? Hai người ở trong đội chính là cái thế giới riêng ╮(╯▽╰)╭

37-2-3

Còn nói chuyện riêng với nhau nữa…

@Standingbesideyou: Thời điểm diễn tập two moons lần thứ hai không quá tốt.Bởi vì Phàm cùng với Đào đến lúc cuối muốn từ sân khấu phụ về sân khấu chính mà thời gian lại không khớp. Sau khi thử xong, Phàm còn chỉ cho Đào thời gian, rồi lúc phối hợp cần gì mà Đào cũng nghe rất chăm chú. Lúc diễn tập two moons, giọng nói của Phàm tuyệt nhất chính là lúc ảnh chỉ dẫn cho tiểu Đào.

Lúc diễn tập Two Moons, đại boss cho cháu bé rất nhiều chú ý cùng chỉ dẫn. Còn đối với cháu bé, đây chính là lần cùng nhau diễn Two Moons đầu tiên, mà ở phương diện này thì kinh nghiệm của boss phong phú hơn hẳn. Qua đó cũng có thể thấy được Ngưu Đào vô cùng coi trọng lần đầu hai người cùng nhau hợp tác biểu diễn two moons lần này. Mà boss đối với cơ hội cùng cháu bé hợp tác biểu diễn cũng vô cùng coi trọng.

.

(3) Đêm 30, cả hai ở chung phòng khách sạn

Ngưu Đào diễn tập xong, đi về ở tại khách sạn Huyền Vũ, Nam Kinh. Hai người ở tại tầng 17, mà quan trọng nhất là phòng ở tầng 17 chỉ có phòng có giường lớn (giường một). Đối với việc hai người các người đem chuyện này khoe ra, ta đây càng rõ ràng hai người là cp không biết xấu hổ.

@开开小毛团 má ơi Ngưu Đào lại còn có thể hướng đám fangirl ở dưới khách sạn chào hỏi…

37-3-1

@Jessica_withKAI còn bật cả di động lên nữa ; A ;

37-3-2

37-3-3

37-3-4

(4) Lúc chập tối ra khỏi khách sạn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn – Ôm ấp nhau còn ra cái thể thống gì nữa

Có fan cắm chốt ở trước khách sạn thấy được một màn ngưu đào từ đầu đến cuối, hai người vừa ra khỏi khách sạn là một đường ôm ấp, đỡ thắt lưng rồi sờ soạng vân vân… Thật đúng là không có giới hạn. Cơ mà như này thì tối qua đã xảy ra chuyện gì đây ta?~

@被被新年要大发: Này là lúc đại boss nhìn tiểu Đào ah, này thì tình thâm ý nặng…

37-4-1

@被被新年要大发 boss ôm cháu bé có vui vẻ hông dzậy?

37-4-2

Ngưu Đào luôn như vậy, ở trước nhiều người không kiêng nể gì mà ân ái nha. Hường phấn kiểu này thì bệnh não tàn của ta làm sao chịu đựng nổi ; A ;

(5) Ngưu Đào song ca Two moons

– phân tích màn biểu diễn

Ta phải tổng hợp so sánh từ một vài cái fancam focus Đào hoặc Phàm mới có được cái nhìn toàn diện nhất.

Ban đầu cháu bé và boss lúc mới biểu diễn không ở cùng một vị trí, chia ra ở sân khấu hai bên. Cháu bé rap tiếng tàu, đại boss còn ở xa, khi cháu rap xong nhìn về phía boss, boss liền chạy lẹ tới.

37-5-1

37-5-2

Sau đó một màn phun máu mũi như này xảy ra: Đại boss quỳ xuống, hơn nữa còn dùng đầu gối trượt đến chỗ cháu bé.

37-5-3

37-5-4

Động tác này của boss khiến cho cháu bé cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa vui vẻ, theo bản năng cháu bé tự cắn môi – như này tỏ vẻ nội tâm cháu bé đang khống chế không cho kích động, đồng thời đây cũng là một biểu hiện của sự thẹn thùng. Kết hợp với fan có mặt ở lúc diễn tập thì được biết màn trượt này lúc diễn tập không hề được có. Vì thế mà tiểu Đào ngượng ngùng đẩy boss một cái.

37-5-5

Kì thực này giống như một màn cầu hôn vậy. Ta xem vừa kích động lại vừa cực kì cảm động. Đầu tiên, đàn ông dưới chân có báu vật, hơn nữa với chòm sao Thiên Yết thì sĩ diện cùng danh dự được cực kì coi trọng, mà đại boss có thể giữa nơi đông người, ngay tại chỗ làm như vậy, hướng cháu bé quỳ xuống. Loại tình cảm sâu đậm như này khiến ta quá đỗi cảm động. Có lẽ có người nói đây chẳng qua chỉ là đùa giỡn, ha, ta thì nghĩ rằng làm ra cái động tác này sẽ khiến đầu gối cực kì đau đi, hơn nữa, đại boss lúc làm động tác này mang theo ánh nhìn chứa chan tình cảm nhìn cháu bé, vẻ mặt còn đầy ý cưng chiều tươi cười.

37-5-6 37-5-7 37-5-8

Đây không phải phương thức quỳ gối xuống cầu hôn thì là gì?

37-5-9

Ta đây cảm thấy như chìm chết trong sự lãng mạn nha, cực kì cảm động. Tình yêu của Ngưu Đào thực sự vĩ đại. Cái sau ở trong lúc chiếu lên tv không có chiếu đến, mà bị cắt đi cũng đúng.. Sự hài hòa Trung Hoa: boss nằm ở dưới, cháu bé ở phía sau giật phần hông. Thật sự rất … Động tác này liên hệ với phim hay xem lúc nửa đêm, chậc, ai hiểu thì hiểu, ta cũng không muốn nói nhiều… Nhưng mà thật tâm muốn nói rằng, hai người thật xứng đôi.

37-5-10

Tổng kết: Kì thật lần này xem xong màn biểu diễn song ca Two moons, ta cảm thấy được sự kết hợp tuyệt vời của hai người đã muốn biểu lộ mạnh mẽ ra hết. Nếu như trước đây nói hai người mới chỉ là khí chất bề ngoài xứng đôi thì sự hợp tác ăn ý lần này cùng với màn biểu diễn như chứa cả sự giao hòa thích hợp giữa linh hồn hai người. Này đây khiến cho ta thấy lần song ca này tuy ngắn ngủi nhưng vẫn là yêu thích mãi không thôi, thiệt tình khiến cho ta cảm nhận được cái gì gọi là một đôi trời sinh.

Ngưu Đào trong lúc ấy có rất nhiều khoảnh khắc giống nhau, những lúc ấy không chỉ là động tác y hệt, mà còn có tâm hồn tương thông qua lại. Thế nên cũng khó trách Ngưu Đào vì sao chỉ quen biết nhau một thời gian ngắn lại có thể phát triển thành một đôi quan hệ thân thiết tốt nhất nhóm. Chỉ bởi vì bọn họ có rất nhiều điểm giống nhau, rất nhiều sở thích y hệt, rất nhiều tiếng nói chung, cho nên hai người hấp dẫn lẫn nhau, ngưỡng mộ lẫn nhau. Vì vậy, ở cùng nhau là điều tất nhiên thôi.

– Quần áo long phượng cân xứng

Tuy rằng không phải cùng lúc mặc với nhau, nhưng cũng đã chứng nhận cả hai là phu phu rồi :v

Quần áo với người chính là tuyệt phối!

Anh là Rồng...
Anh là Rồng…
còn em là Phượng
còn em là Phượng

– Màn nói chuyện giữa giờ cũng đầy hường phấn

Vì vị trí đứng đã được định sẵn nên đại boss toàn phải quay cổ qua ngó cháu bé n lần, chậc, mệt mỏi cho cổ của boss rồi :v

37-5-13 37-5-14 37-5-15

Lúc MC nói đến đoạn võ lâm cao thủ, đại boss lúc đầu còn không kịp phản ứng

37-5-16

Lúc sau MC nói đến một thân võ công, đại boss đã biết là đang nói đến cháu bé của ảnh, vẻ mặt liền đắc ý, vua răng lại hiển linh rồi ~

37-5-17

Cơ mà đến lúc cháu bé nói muốn biểu diễn nhào lộn 2 vòng liên tiếp, vẻ mặt boss trong nháy mắt trở nên ảm đạm, lo lắng.

37-5-18

Sau đó ảnh cho cháu bé tràng vỗ tay cổ vũ

37-5-1937-5-20

Nắm tay lại hướng về cháu bé, cho bé cố lên, cho bé tinh thần cùng sự cổ vũ

37-5-21

37-5-22

Tiểu Đào đẹp zai, diễn xong hai vòng lộn được toàn bộ mọi người hoan hô. Đại boss còn cực kì chăm chú xem cháu bé diễn, nhìn cháu bé thuận lợi đáp đất thành công thì vô cùng vui mừng,  vỗ tay liên tục.

37-5-23

Nhìn theo đến khi cháu bé về chỗ. Đây chỉ có người yêu mới làm nha~

37-5-24

Cháu bé biểu diễn xong lâu rồi boss vẫn còn vỗ tay, mọi người xung quanh đều ngừng vỗ tay rồi mà boss vẫn còn có thể vỗ tiếp.

37-5-25

Lúc MC khen ngợi cháu bé khi lần đầu tiên coi biểu diễn võ còn có động tác kết thúc ngầu bá cháy như vậy, đại boss cười đến ngọt nha, giống như là người ta đang khen ảnh vậy. (mà thực ra là đúng là khen người của ảnh cơ mà ). Cháu bé chính là niềm tự hào của boss.

37-5-26 37-5-27 37-5-28 37-5-29

Quả nhiên lợi lại lòi ra ngoài ; A ; cứ hễ động tới cháu bé thì mặt ngầu lại đi tong ah ~

Lúc nói chuyện xong rồi, màn hình ở phía sau hiện lên ảnh chụp bí mật của Exo-M, ảnh cuối cùng là ảnh chụp chung của Ngưu Đào. HanLay không biết lại nói cái gì, đại boss liền kéo lấy Lộc Hàm làm cho ảnh đừng nói nữa. Giống như kiểu Hàm đang trêu Ngưu Đào vậy. Chậc, làm trưởng fanclub KT, Hãm ca quả nhiên biết không ít tin tức nha.

37-5-30

———

37-5-31

Thuận tiện nói ngoài lề tí, Ngưu Đào dính vào nhau có bao nhiêu là gần nha, khuỷu tay boss ở gần ngực cháu bé nha.

Còn có, đối với ảnh chụp chung boss và anh Bao, cháu bé lúc nhìn đến có tí ghen nhé. Mấy đứa khác đều là đứng xem, cháu bé lại nhìn xuống dưới sàn, rồi lại quay đi chỗ khác, rất chân thực rất đáng yêu nghennnn ~

37-5-32

37-5-33

(cont)

9 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (36 – 37.I)

  1. đoạn giật hông của cháu bé thiệt là ngàn chấm nga…..
    đến giờ vẫn còn cảm giác thú vị hôm xem mấy cái pic ấy. Thạc ca chắc là được đứng trên bục mới cao dc như Đại boss ah

  2. *kéo áo chủ nhà* mình muốn xem nữa muốn xem nữa ~~~~~~~ dễ thương quá >w<

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s