[FMV] KrisTao – 主君的太阳 (Master’s Sun)


Hoàng Tử Thao là một chàng trai có khả năng nhìn thấy những hồn ma. Mặc dù bản thân sợ hãi đến mức mất ngủ thường xuyên, nhưng vẫn bất đắc dĩ mà đi giúp những hồn ma kia thực hiện tâm nguyện cuối cùng.

Vào một đêm mưa gió, cậu gặp Ngô Diệc Phàm – giám đốc của một trung tâm thương mại, vô tình phát hiện khi chạm vào người con trai kia, những hồn ma bên cạnh sẽ lập tức tan biến. Từ đó trở đi, mặc cho vị giám đốc cao ngạo kia luôn lạnh lùng với cậu, cậu vẫn một mực muốn ở bên cạnh người đó, coi người đó là ‘nơi trú ẩn’ của chính mình.

Vị giám đốc trẻ đối với người con trai có năng lực kỳ lạ, đuổi không đi, đánh không chạy kia, dần dần có một chút tình cảm, đem cậu trở thành ‘rada’ của mình, bắt cậu dùng năng lực kỳ lạ kia giúp ích cho mình. Thế nhưng không ngờ rằng, bản thân lại dần dần yêu cậu.

Chuyện không may xảy ra, Ngô Diệc Phàm vì cứu Hoàng Tử Thao mà bị thương tới mức gần như mất mạng. Linh hồn rời khỏi thể xác, đến gặp cậu lần cuối cùng, nới với cậu điều mà lúc còn sống anh chưa kịp nói: “Anh yêu em”.

Tử Thao muốn đưa Diệc Phàm trở lại, chấp nhận thỏa thuận giúp việc cho bà thầy bói, cùng với việc ký ức của anh về cậu sẽ hoàn toàn bị xóa đi.

Tử Thao quyết định rời xa Diệc Phàm, thế nhưng sợi dây định mệnh vẫn buộc chặt số mệnh hai người lại với nhau. Diệc Phàm một lần rơi vào lưới tình của Tử Thao. Đến cuối cùng hai người dù đã cách xa thật lâu, vẫn trở về bên nhau. Và lần này, không ai muốn từ bỏ người kia nữa.

Bởi vì với cậu, anh là nơi trú ẩn an toàn nhất.

Và bởi vì với anh, cậu chính là mặt trời tỏa sáng nhất.

=======

[Vietsub] KrisTao Ver - 主君的太阳 ( Master's Sun ) { KrisTao's Heaven }_Snapshot.

Vtrans: bubuhaehae

Timer: Huyền Miêu

Encoder: Xiao Yang

Brought to you by KrisTao’s Heaven

.

icononline

.

> DOWNLOAD MEGA.CO <

Advertisements

One thought on “[FMV] KrisTao – 主君的太阳 (Master’s Sun)

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s