[Oneshot] Gấu trúc nhỏ của Wu Yi Fan


Author: Park Kim Chon

Pairing: *rất rõ ràng là* Kristao

Rating: Cứ cho là PG đi =))

Disclaimer: thằng này và thằng này là của nhau.

“Gấu trúc nhỏ của Wu Yi Fan”

.

.

.

 

 

“Wu Yi Fan có nuôi một con gấu trúc, thua hắn 7cm, không béo lắm dù cho nó ăn tạp và ăn nhiều như một con heo.

Gấu trúc của hắn, ôm không vừa lòng, cũng không hề xinh xắn như thú bông, sáng sớm ra còn thích tùy tiện mà cắn hắn, lúc đi ngủ cũng sẽ đè lên người hắn tê nhức muốn gãy xương. Gấu trúc của hắn, thật sự nhiều khi rất phiền toái.”

_Em không có phiền toái! Wu Yi Fan em nhịn nãy giờ rồi nha, sao anh toàn nói xấu em vậy hả? Em trong mắt anh chỉ tới đó thôi chứ gì? Nè anh có viết fanfic cũng phải viết cho đúng sự thật nha!! – Zitao đứng bật dật, mắt long lên sòng sọc, mồm phun nước miếng tạo thành mưa gió bão bùng táp vào mặt Yi Fan, thật sự cảnh tượng quá sức kinh hoàng…..

_Anh……anh đang tả thực mà….

_Không cần biết anh tả thực hay xuyên tạc cái gì, bổn thiếu gia hôm nay giận anh! Jongdae hyung ~ tối nay anh về phòng ngủ được rồi đó ~~

Thấy chưa….phiền phức thật mà.

_o0o_

 

_Tối nay anh qua phòng em ngủ tạm được không? Minseok hyung, ý em là hai đứa mình đổi chỗ cho nhau đó ~ – Yi Fan đứng trước lão làng của nhóm mà phát biểu, vẻ mặt hết sức nghiêm trọng, kèm thêm vài phần cầu khẩn.

Minseok ngẩng đầu lên nhìn hắn lạnh lùng như con thạch sùng, rồi lại cúi đầu tiếp tục gấp quần áo tươm tất với tốc độ ánh sáng.

_Hyung ~~~~

_5 cái bánh bao.

_3 cái thôi anh….

_10 cái…

_4 cái, nhé?

_15 cái hoặc không gì cả, chú mày đần vừa thôi, 5 cái thì chả gật đầu cho nhanh đi, mà YI XING EM LẠI LÀM LỦNG TẤT RỒI NÀY!!!! – Minseok gầm lên, rồi lia mắt nhìn mấy đôi tất đầy thương cảm, bàn tay múp míp khẽ vuốt ve an ủi chúng…- Dù sao thì, 15 cái Yi Fan à.

Yi Fan cứng họng, chặp sau là thở dài rên rỉ, giờ đã phát hiện ra, trả giá với Minseok là một hành động ngu si không thể tả, mà còn ngu hơn nữa khi nó dính dáng tới bánh bao.

_15 cái…thỏa thuận rồi nhé!

 

_o0o_

 

Zitao nằm co ro trên giường, trùm chăn cao quá đầu và run run rưng rưng nước mắt..

_Wu Yi Fan là đồ mặt chim, Wu Yi Fan là đồ khốn nạn, Wu Yi Fan là tên sở khanh chuyên hãm hiếp con trai nhà lành, Wu Yi Fan chẳng thích đá banh, chỉ toàn ưa chơi mấy trò không lành mạnh.

Càng chửi càng sung, càng nghĩ càng nói càng thấy có vần có điệu, Zi Tao được thời được thế bèn nhảy sang bắn rap, tiện chân đạp cái chăn tung tung bay bay

_Wu Yi Fan thích đi lang thang, mặc đồ trông như dân cái bang, oh yeah ~ Cờ rít trèo cây mít cơ mà bị gai mít đâm vào trong đ*t ~ ayo wassup ~ Kevin Li cười hi hi sau khi bị trĩ thì mặt đen như than chì ~ louder baby ~ scream for meeeeeeeeeeee!!!!!!

Đen thật mà….than chì là may…đít nồi mới đủ đô để so sánh….

Yi Fan thở dài, sải bước vào phòng, đi tới bên gấu tróc bé bỏng, lúc này đang hơi run lên vì sợ hãi khi nhận ra hắn đã nghe được mấy lời vàng ý ngọc của cậu. Hắn đè cậu xuống, khẽ đặt lên cái miệng nhỏ đang hé mở một nụ hôn nhẹ.

_Huang Zi Tao đi ra ao cầm con dao trông như siêu nhân gao, em hông cần giải thích, bây giờ phải bị phạt! – Hắn cười tà, tay khẽ quơ loạn trên người cậu.

_Nè ai sợ anh chứ, là anh chọc tôi trước không phải sao? Huhmmm ~ ah… Xin lỗi nha tôi mà có dao là tôi cắt đứt….khoai anh…ư…. ngay và luôn nha ah! ~ Buông ra xem nào, làm cái trò gì đấy! Ơi giời ơi mẹ kiếp cái gì ở mông tôi thế hả??

_Thấy chưa! Hư chết đi được ! Rồng lửa ca ca em muốn chui vào hang về nhà nằm lăn lộn em cũng không cho! Đã thế anh càng phải phạt nhớ! – Cười dê cười tà.

_Này tôi không cho! Buông!!!! Ha ah ~~~~ buông đi mà ~ uhm na ~~

Đấy…người ta cũng muốn cưng lắm chứ, cơ mà có để yên cho người ta cưng đâu, toàn giãy đành đạch đành đạch như cá chết ấy, rõ phiền toái còn gì !!!

 

_o0o_

 

“Gấu trúc nhỏ của Wu Yi Fan, không xinh xắn như thú bông nhưng mĩ miều yêu kiều, không mềm mại nhưng kiên cường, khiến hắn bớt phần nào lo lắng…Sáng sớm ra sẽ cắn hắn, nhưng toàn cắn những chỗ vô cùng trọng yếu mang tính quyết định, tốt đẹp vô cùng, nên hắn thích thế, lúc đi ngủ tùy thời sẽ đè lên hông hắn, làm hắn di chuyển muốn gãy cái thắt lưng, nhưng hắn không có nói là không thích nha  Có phiền phức, nhưng mà buồn cái hắn lại yêu cái phiền đó muốn chết nha!

Ngốc một tí, thích bòn rút tiền lương của hắn một tí, hay lầm bầm nói xấu hắn một tí, lại không biết nấu ăn, không giỏi dọn dẹp, hắn chả biết hắn có phải M hay không, cơ mà thực sự là mấy điều đó làm hắn yêu muốn rồ dại.

Gấu trúc của hắn, bề ngoài không nhỏ, nhưng trái tim nhỏ nhỏ, tâm tình nhỏ nhỏ, tất cả đều đưa cho hắn giữ trọn trong lòng bàn tay. Cho nên gấu trúc Huang Zi Tao với hắn vẫn là gấu trúc nhỏ, ngồi vào lòng không vừa, có khi sẽ gãy chân, nhưng đưa vào tim, thì vừa nguyên đúc.”

Yi Fan hí hí hoáy hoáy gõ, Zi Tao đỏ mặt mà đọc….lát sau, cảm động lẫn xấu hổ mới ré ầm lên:

_Ăn nói tầm bậy! Tôi cắn anh lúc nào chứ, tôi đè lên người anh lúc nào chứ! Vẫn là chế chuyện!!! – Nói rồi nhào vào đấm nhẹ mấy cái vào lòng hắn, mặt đỏ lên, tai cũng đỏ, trông yêu đến lạ.

Yi Fan cười cười, cúi đầu xuống hôn nhẹ hai má gấu trúc nhỏ, xoa xoa mái tóc đen có đôi chỗ bạc của cậu, và thì thầm:

_Anh yêu em.

(Rồi lầm bầm: Nhưng dù sao thì em cũng rất phiền phức.)

 

_END_

Advertisements

7 thoughts on “[Oneshot] Gấu trúc nhỏ của Wu Yi Fan

  1. Đáng yêu quá ^^
    KRIS cho dù thấy em nhỏ rất phiền phức thế nhưng vẫn yêu ẻm đến chết được (°∀°)
    Em chỉ muốn hỏi là em có thể re-up fic này về wp của em được không ạ, em sẽ ghi rõ nguồn thật đầy đủ, còn nếu không được thì không vấn đề gì, em sẽ không phàn nàn gì hết :”>

  2. Ad ơi cho mình hỏi cái nỳ dc k? Đoạn phim trong clip của KrisTao- Go for love trên Youtube đó, nó là của bộ phim nào vậy ad?cho mình biết tên phim dc k?? Cám ơn ad trc nha!!!

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s