[Siêu đoản văn] Part 1


♡ 1 

1497579_433111770122849_1807223703_n

Đại Ngưu gần đây rất nóng nảy, hết thảy đều do con gấu trúc vô tâm phế kia gây ra, còn cố tình tỏ ra không hiểu vì sao mà anh như vậy.
“Tiền bối, có thể chụp ảnh cùng em không? Em rất thích phim tiền bối đóng” Đại Ngưu nghe vậy hàm răng kêu lên kẽo ca kẽo kẹt.
“Tiền bối ~ kí tên cho em đi!” Đại Ngưu siết chặt bàn tay.
Bị lãnh khí toàn thân của Đại Ngưu lan tới khiến Đản Đản không ngừng run rẩy “Aigo, Ngô đại ca, xin ngài bớt giận. Đừng nhìn chằm chằm tiền bối như vậy rất không lễ phép! Này này, Hoàng Tử Thao, cậu không phát hiện ông xã cậu muốn đánh người rồi sao? Lộc ca mau dẫn em đi đi, không khí nơi này rất khủng bố, JPG của em cũng không chịu nổi! Ai cứu tôi đây ~ Mama, con phải làm sao?” Đản Đản rơi lệ phun trào.
“Ca, anh có bạn gái không? Không có sao, vậy có bạn trai không? Cũng không có sao ha ha ha ha….”
Đại Ngưu không thể nhịn được nữa, oán niệm tiêu sái đi tới bên Hoàng Tử Thao “Thao Nhi, đêm nay em có thưởng” sau đó lại âm trầm tiêu sái bước đi.
Về phần thưởng là cái gì không ai biết, chỉ biết mấy ngày sau Hoàng Tử Thao không xuống được giường. Từ đó về sau, cậu bé không bao giờ…..tìm người chụp ảnh cùng mình nữa.

♡ 2

“Cậu. . cậu muốn làm gì”
“Tiểu mỹ nhân, cấp đại gia cười một cái”
“Đừng. . Đừng tới đây”
“Điều này không thể nghe theo anh được, bảo bối” nói xong còn mang theo nụ cười dâm đãng hướng về phía Phàm Phàm đang hoảng sợ mà đi tới.

……..
“Tử Thao, em đang làm gì thế?”
“Không, không có gì” Tử Thao ngồi trước máy vi tính vội vàng tắt màn hình.
Phàm Phàm cười tà đến gần “Đừng cho là anh không biết. Em lại đang viết vi tiểu thuyết đúng không, hơn nữa lại còn muốn phản công anh”
“Anh, anh muốn làm gì. Đừng đừng tới đây. . a~~. .”

 

♡ 3

Trong lúc gia đình đang tụ họp, Phàm Phàm nhận được một cuộc điện thoại, sau đó thần thần bí bí ở một bên nói chuyện. Mama quan tâm anh liền hỏi “Bạn gái đúng không!” Phàm Phàm cười không đáp. Một lát sau không biết anh vô tình như thế nào lại ấn phải nút loa, kết quả cả nhà đều nghe thấy rõ ràng âm thanh của Đào Đào từ trong điện thoại truyền ra “Chết tiệt, ngày hôm qua anh làm cho tôi tới bây giờ vẫn còn đau. Hôm nay ngoan ngoãn ở nhà đi, đừng có mà đến tìm tôi..”

 

♡ 4 

140123-1

Tôi nói: Mấy ngày nay bầu trời đẹp quá
Em đáp: Thật không ?
Tôi nói: Không ăn bữa sáng không tốt cho cơ thể
Em đáp: Thật không ?
Tôi nói: Lúc em cười lên trông giống y như gấu trúc
Em đáp: Thật không ?
Tôi nói: Có một số chuyện vô cùng kì quái và thần bí
Em đáp: Thật không ?
Tôi nói: Em có thể đáp lại bằng từ khác không ?
Em đáp: Em yêu anh
Em, đột nhiên em nói, em yêu anh
Tôi mỉm cười tiến đến gần hỏi: Thật không?

 

♡ 5

” Học trưởng, đề thứ nhất này làm như thế nào ?”

“Học trưởng, tại sao lại chọn phương án B vậy ?”

” Học trưởng…”

Xoa xoa huyệt thái dương, Ngô Phàm cười nói: “Hỏi nhiều vấn đề như thế, tôi đang nghĩ xem không biết có nên thu phí hay không ?” Tử Thao nghĩ ngợi “Vậy để em trả anh tiền một tháng cơm?” “Không cần.” “Mát xa?” “Uhm ~ cũng không cần.” “Vậy anh muốn như thế nào ?” “……”
Mèo nhỏ ở góc tường nhìn Tử Thao bị hôn đến khuôn mặt đỏ bừng, trở mình tiếp tục chìm vào giấc ngủ trưa.

 

♡ 6 

Ngoài cửa sổ âm thanh pháo hoa bùm bùm vang lên.
Đào Tử : Phàm ca, cơm tất niên anh muốn ăn cái gì? Em làm cho anh ăn.
Phàm Phàm : Cơm tất niên T_T
Đào Tử : Phàm ca, anh khóc cái gì vậy?
Phàm Phàm : Từ trước đến nay chưa ai làm cơm tất niên cho anh cả.
Đào Tử nghĩ Phàm Phàm thật đáng thương, từ nay về sau nhất định phải đối xử thật tốt với anh ấy.
Bỗng nhiên “Phàm ca. . . Anh làm gì thế ? Sao lại cởi quần áo của em ! ! ” ” Cơm tất niên a ~~~. . Anh muốn ăn em mà !”

 

♡ 7 

“Những tài liệu này trước khi hết giờ làm việc phải hoàn thành xong” Tử Thao nghiến răng nghiến lợi nhận lấy sau đó phát hiện mình hoàn toàn không thể làm được việc này. Đem tập tài liệu đập mạnh xuống bàn, cậu gào lên “Anh là muốn bắt tôi tăng ca có phải không ? Biến thái!” Phàm Phàm ngồi ở trên ghế cười cười : “Không còn cách nào khác ! Chỉ có như vậy em mới chịu nghe anh giải thích lý do vì sao trên áo anh lại có dấu son môi, bà xã ~~~”

 

 

♡ 8

1545889_207214112813771_25068559_n

Em chưa bao giờ được may mắn gặp anh ở trường học : không có may mắn có cơ hội được cùng anh chạy băng băng trên sân bóng rổ; không có may mắn ở trên giường kí túc xá vào ban đêm cùng nhau tâm tình sầu khổ, chia sẻ những lý tưởng khát vọng ; không có may mắn cùng nhau vội vội vàng vàng mua bữa sáng sát vai chạy vào lớp học. Thế nhưng vào đúng thời gian thích hợp nhất gặp được anh, anh giống như ngọn hải đăng đứng ở trên bờ biển, mà ước mơ của cả cuộc đời em chính là người trông coi ngọn hải đăng ấy.

 

♡ 9

“Thao nhi ~~ Đêm nay gặp ở chỗ cũ.” Ngô Phàm gửi tin nhắn cho Hoàng Tử Thao xong liền tung tăng đi mua hoa. Ngày hôm sau: “Hoàng Tử Thao !!! Buổi tối hôm qua em đi đâu ! Đêm qua anh ở ngoài biển hứng gió chờ em cả đêm!” Hoàng Tử Thao mờ mịt nhìn anh: “Bờ biển ? Em còn tưởng ý anh nói là đến khách sạn mà! Buổi tối hôm qua em tắm rửa xong ngồi chờ anh cả đêm.”

 

♡ 10 

Ngô Tiểu Đào khóc chạy đi tìm Hoàng Tử Thao, “Ba ba! Phác Tiểu Bạch ở nhà bên cạnh bắt nạt con !” Hoàng Tử Thao vừa nghe vậy liền phát hỏa, xắn tay áo lên, “Con trai! Thằng nhóc đó làm gì con? ! Ba dẫn con đi đánh nó!” Ngô Tiểu Đào khóc nói: “Phác Tiểu Bạch hôn con một cái !” Lúc này Ngô Diệc Phàm đi ra, nói: “Con trai ngốc, nó hôn con một cái, con cũng hôn lại một cái không phải hòa rồi sao!”

 

 

 

Advertisements

9 thoughts on “[Siêu đoản văn] Part 1

  1. #2 Tiểu Đào à, muốn phản công sao?? nếu chưa muốn bị đau đến ko thể đi lại được thì cứ ngoan ngoãn nằm yên mà hưởng thụ đi =)))))

  2. đọc số 9 buồn cười quá, Đào nhi bị đại boss dạy dỗ cho đen tối mất r, huhuhu 😥
    ps: bé tiểu đào sao lại giống y như đào nhi thế, fải giống đại boss mới tốt, đem ngta ăn sạch :))

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s