[Siêu đoản văn] – Part 3


♡ 21

“Uống thuốc đi”
“Ứ ừ, không uống”
“Vì sao?”
“Thuốc rất đắng” Tao liều mạng chống đối mong thoát được kiếp nạn này
“Không được”
“Không đâu, Phàm ca, đắng lắm em không muốn uống”
“Uống đi anh cho kẹo”
“Hai viên nhé?”
“Được”
Vị đắng của thuốc tràn ngập trong khoang miệng, mặt mũi cậu bé nhanh chóng nhăn lại.
“Ngoan lắm” Anh xoa đầu cậu mỉm cười hài lòng
“Phàm ca, kẹo….ưm….ưm…”
Vị ngọt chậm rãi từ môi tiến vào, thay thế vị thuốc đắng trong miệng cậu.
“Có ngọt không?”
“Có. Phàm ca, một viên nữa đâu?”
“Không phải là anh sao?”

 

♡ 22

1528687_438234706277222_210581859_n

“Đây là hai mươi vạn, hãy rời khỏi con tôi đi ” “Miên mama, chúng con thật lòng yêu nhau mà” “Bốn mươi vạn!” “Miên mama, con không phải vì tiền, tình cảm của chúng con không thể dùng tiền bạc để so sánh được !” “Sáu mươi vạn!” “Miên mama, người đây là đang ép con” “Một trăm vạn! Tôi nói một lần cuối cùng, rời khỏi con tôi.”Ngô Diệc Phàm thở dài, sau đó chậm rãi từ trong túi lấy ra một tờ chi phiếu.”Đây là bốn triệu! Hãy rời khỏi con của mama đi !”

 

♡ 23

Hoàng Tiểu Đào: Thầy, em muốn hỏi một vấn đề, tình yêu không phân biệt giới tính sao?
Thầy giáo Ngô: khụ khụ, đây là một vấn đề rất thâm sâu, cần tỉ mỉ nghiên cứu. Đến đây, em đi đóng cửa lại đi, kéo rèm xuống, tắt đèn, chúng ta lên giường tỉ mỉ tâm sự…

 

♡ 24.

Hoàng Tử Thao nằm ở trên sofa nói “Phàm Phàm, tối qua em mua đồ đã dọn hết trong xe mang lên rồi, mệt chết được, còn vài thứ lặt vặt anh xuống xử lý một chút đi”
Ngô Phàm đau lòng nhìn Đào Đào vất vả cả đêm qua “Bảo bối, em thật tốt, việc nặng nhọc mệt mỏi đều tự mình làm, việc nhẹ nhàng đều nhường cho anh”. Nói xong nước mắt rơi như vỡ đê.

Trong lúc đó, “giấy báo thanh toán mua sắm” im lặng nằm trong xe~

1521765_440090979424928_1237858972_n

 

♡ 25

Sáng sớm thời tiết trong lành
Hoàng Đào: Phàm ca ~ mau dậy đi ~
Đại Ngưu: Ừ, cho anh ngủ tiếp một lúc
Hoàng Đào (lăn lăn trên người Đại Ngưu): Phàm ca ~ ca ca ~ dậy đi nào dậy đi nào ~ mặt trời đã chiếu tới mông rồi
Đại Ngưu: Anh đứng lên rồi
Hoàng Đào (tiếp tục lăn): Rõ ràng anh còn nằm trên giường, mau đứng lên, đừng làm xấu
Đại Ngưu: Anh thật sự “đứng lên” rồi ~
Hoàng Đào: ???…..A! Ngô Phàm anh là đồ lưu manh~~~~

 

♡ 26

Biện Bạch Hiền phấn khích chạy đến nói với Hoàng Tử Thao “Ôi trời, cậu biết không, hotboy lạnh lùng trường tớ có bạn gái”

Hoàng Tử Thao chán nản nhìn cậu ta một cái nói “Cậu phấn khích cái gì, cũng không phải cậu là bạn gái của anh ấy”

“Hừ, tớ đang cảm thấy không thể tin nổi, không nghĩ Ngô Phàm cũng có người yêu, thật không biết cô gái đó là ai, hạnh phúc như vậy. Hôm nay tớ thấy anh ấy mang cả nhẫn rồi, không biết bước tiếp theo có phải kết hôn không nữa! Nhẫn của anh ấy….” Biện Bạch Hiền đang nói, đột nhiên ngừng lại.

Hoàng Tử Thao nghi hoặc hỏi “Làm sao vậy?”

Biện Bạch Hiền nhìn chằm chằm ngón tay Hoàng Tử Thao, trừng lớn mắt nói “Không hiểu sao tớ thấy nhẫn cậu đang đeo trên tay cùng nhẫn anh ấy đeo giống nhau như đúc….”

 

♡ 27

“Có làm hay không? !” Ngô Diệc Phàm đem Hoàng Tử Thao kéo vào trong phòng, nghiêm mặt nhìn cậu. Hoàng Tử Thao khóc đến lê hoa đái vũ mà bước lùi lại vài bước: “Phàm ca, không cần… Em… Em không muốn…” “Không muốn cũng phải muốn!” Ngô Diệc Phàm nới lỏng nới lỏng cà- vạt, lộ ra xương quai xanh xinh đẹp, nheo mắt lại tới gần cậu, “Đêm nay, không cho em được phép trốn!”
… Dưới ánh đèn sáng trưng, Hoàng Tử Thao vừa khóc nức nở vừa cầm lấy sách vở ở trên bàn, bắt đầu ngồi chép một loạt từ mới tiếng Anh.

 

♡ 28

Diệc Phàm nè, anh biết không, ba Hoàng bảo khi thấy người mình thương đau lòng, thân làm đàn ông con trai thì phải mạnh mẽ ôm người ấy vào lòng, cho người ấy biết rằng có một người sẵn sàng vì người ấy mà chống lại cả thế giới. Nhưng mà Diệc Phàm nè anh cứ cuộn tròn vô như vậy nên em không có tài nào mà ôm anh được đâu à. Anh đau lắm phải không? Vì tự dưng em cũng thấy đau cực.

hồi nhỏ khi em vấp chân vào ghế mẹ Hoàng hay dùng tay xoa xoa chỗ đau cho em vầy nè, còn đánh cái ghế bảo nó hư quá dám làm đau bảo bối của mẹ nữa á. Cho nên giờ em cũng xoa xoa cho anh như vầy nghen. a a ai dám làm đau bảo bối của em thế, em nhất định không tha cho kẻ đó đâu. Anh xem, em biết võ, lại còn lợi hại lắm á, nhất định sẽ giúp anh báo thù, cùng lắm là mách mẹ .. nhưng mà anh vẫn chưa hết đau à ;_; vì em xoa xoa quài mỏi tay lắm nè.. kì ta mẹ Hoàng làm siêu lắm mà hay em làm sai ở đâu ta ;_;

đau đau mau biến khỏi vũ trụ đi, đừng làm bảo bối của tao đau nữa huhu Diệc Phàm nhìn em nè xoa xoa cho anh rộp cả tay rồi huhu ;_; đừng đau nữa mà em mua kem cho anh nhé ;_;

“xoa nữa đi, anh đau mà, chưa hết đau là không được ngừng đâu, với cả, phải mua cả kem nữa ..”

huhu ;_; ba Hoàng mẹ Hoàng ơi ;_;

45a6daecgw1e9jyqwhil4j20rs0ihtdd

 

♡ 29

Ngô Phàm đem hoa hồng đưa cho Hoàng Tử Thao
Hoàng Tử Thao vừa nhìn liền bất mãn nói “Người khác tặng hoa hồng đều tặng chín bông, sao anh lại chỉ tặng bảy bông, là sợ tốn tiền của bản thân sao?”
Ngô Phàm xem thường nói “Em thì biết gì, chín bông quá tầm thường” sau đó cầm bó hoa, chia làm hai phần, một bên ba bông, một bên bốn bông “Đây này, trọn đời trọn kiếp, đã hiểu chưa?”

 

♡ 30

Đào Tử thầm mến Ngô học trưởng, lại sợ bị coi là biến thái nên không dám thổ lộ. Một ngày, Ngô học trưởng uống rượu mơ mơ màng màng đến nhà cậu gục xuống ngủ. Đào Tử giúp Ngô học trưởng thay quần áo, cầm di động của Ngô học trưởng lên, không nén nổi tò mò mà mở di động ra, nhìn thấy dòng chữ ở trên màn hình, cả người liền sửng sốt. Tiếp theo, có người từ phía sau ôm lấy cậu “Nếu như cậu không nói, tôi sẽ làm cho đến khi cậu nói thì thôi”. Nói xong, liền lập tức đè cậu lên ghế sa lon. Trên màn hình điện thoại 【 Nếu không thổ lộ, tôi sẽ làm cho cậu ba ngày không xuống giường được 】

Advertisements

7 thoughts on “[Siêu đoản văn] – Part 3

  1. #22 Hào mama à, thật là tội nghiệp người quá đi, gặp phải thằng con rể như Ngô Diệc Phàm thì chỉ còn nước mau mau đóng gói đồ đạc của Đào nhi mà tiễn con về nhà chồng thôi a ~ XD

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s