[Siêu đoản văn] Part 7


♡ 61

4c51ea33tw1e6uj5iajn5j20jg0qk100

Thao cùng đội trưởng đi xem phim, bộ phim kết thúc Thao liền nắm lấy tay đội trưởng. Đội trưởng trong lòng bỗng trở nên ấm áp, nghĩ rằng Thao Nhi nhà mình cuối cùng cũng đã biết yêu thương người khác rồi, bèn đặc biệt cảm động nói

’’ Thao Nhi à, có phải em đã biết anh đây chính là một vật phẩm vô cùng quý báu nên muốn mang theo bên cạnh mình rồi không~’’

Thao trợn mắt nói ‘’Anh không nghe trên loa nói mời quý khách đem theo rác rời khỏi chỗ ngồi sao~’’ Ngô Diệc Phàm [mặt tối sầm]

 

♡ 62

Hoàng Tử Thao nhìn khuôn mặt mình trong gương, làn da không tì vết trắng mịn, dường như có thể thấm được cả nước.

‘’Hoàng Tử Thao, hiện tại mày càng ngày càng tiến gần hơn với người 22 tuổi là anh ấy rồi, Xem~ khuôn mặt hiện tại của mày có phải rất giống với anh ấy không.’’

Cậu yêu thương xoa xoa mặt, tự nói ‘’Nếu như kiểu tóc cũng giống nữa thì mày chính là phân thân của anh ấy rồi….đội trưởng, chúng ta bây giờ giống nhau rồi!’’

‘’Hoàng Tử Thao, em dùng hết kem dưỡng da của anh còn muốn dùng hết luôn cả gel vuốt tóc của anh nữa hay sao!’’

♡ 63

Khi đi tuần tra đường phố, một cậu bạn nhỏ đi theo cậu, Hoàng Tử Thao ngồi xổm xuống hỏi “Anh bạn nhỏ, làm sao vậy?”

Bạn nhỏ Ngô thấy thế túm lấy tay áo cậu nói “Anh cảnh sát ơi, anh có thể cho em mượn di động hay không, em gọi cho Đại Ngưu ca của em để anh ấy tới đón em”. Cậu không nói hai lời lấy điện thoại cầm tay ra, vẻ mặt ôn nhu nhìn cậu bạn nhỏ gọi điện cho anh trai mình. Nhưng cậu không chú ý tới ở góc bên kia đường có một nam nhân cúi đầu nhìn điện thoại trong tay, cong cong khoé miệng, có lời khen tới đứa nhỏ kia.

 

♡ 64

55a04588jw1e750i7ybabj20t10j8n07

Tao: “Ca, em đau đầu quá T-T”
Kris: “Còn đau không?”
Tao: “Ha ha, lừa anh đó”
……
Tao: “Ca, em đau bụng T-T”
Kris: “Đau không? Anh giúp em xoa”
Tao: “Ha ha, em lại lừa anh đó” …
Một người hỏi : “Cậu ấy mỗi ngày đều lừa anh, vậy mà anh vẫn tin tưởng cậu ấy?”
Kris: “… Nếu một ngày nào đó em ấy thật sự đau thì phải làm thế nào bây giờ?”

 

♡ 65

Ngô Phàm ở Bắc Kinh gửi tin nhắn “Ngày hôm nay anh tới Thanh Đảo tìm em, đến trạm xe lửa đón anh nhé”
Trong lòng Hoàng Tử Thao tràn đầy vui vẻ thay quần áo chuẩn bị ra khỏi cửa, lại bị bàn bè kéo lại nói “Tử Thao, hôm nay là ngày cá tháng tư. Trời ơi, Ngô Phàm lừa như vậy, nhất định là đánh cuộc cùng người khác xem cậu có tới hay không đó, đừng tin anh ta, cẩn thận bị lừa”
Mặc dù như vậy, Hoàng Tử Thao bỏ tay bạn ra, phấn đấu quên mình đi tới trạm xe lửa. Tới nơi rồi, nhưng không thấy thân ảnh anh tuấn đó, Hoàng Tử Thao cười buồn, quả nhiên bản thân ngốc nghếch bị lừa.
Đột nhiên bị người từ phía sau ôm lấy, âm thanh quen thuộc lọt vào trong tai cậu “Em cho rằng ngày hôm nay là cá tháng tư thì đừng tới sao? Cho dù là ngày cá tháng tư, sao anh có thể nhẫn tâm lừa em chứ?”

 

♡ 66

“Đội trưởng, em đói bụng ~”

“Em đợi một chút nữa, mì sắp xong rồi đây”

“Hừ, lại là mì, chẳng có cơm ngon gì cả” Tiểu Đào nhõng nhẽo nói

Ngô Phàm không đáp lại, chỉ bình tĩnh bỏ thêm hai quả trứng vào. Quả nhiên, chỉ một lát sau, âm thanh mềm mại nhỏ nhẹ truyền tới “Cho…cho thêm hai quả trứng vào được không anh?”

 

♡ 67

“Thao….Thao Nhi….Không được….rất đau, chúng ta đừng làm” Ngô Phàm cắn chặt môi dưới, mồ hôi sớm thấm ướt mái tóc áp vào khuôn mặt tái nhợt của anh.

“Phàm ca, anh đã đáp ứng với em rồi…” Âm thanh của Hoàng Tử Thao mềm mại nhưng mang theo chút quyết tuyệt.

Hoàng Tử Thao đỡ lấy thắt lưng Ngô Phàm, chậm rãi ấn xuống, nhìn khuôn mặt Ngô Phàm đau đớn càng thêm tái nhợt, đau lòng mà an ủi “Phàm ca, anh thả lỏng ra đi, rất nhanh sẽ hết đau….” Một bên an ủi, một bên càng thêm dùng sức nắm giữ vòng eo đối phương.

Khi tiếng hít thở của Hoàng Tử Thao ngày càng nặng nề, Ngô Phàm cảm thấy cuối cùng cũng xong rồi, khuôn mặt căng thẳng cũng xuất hiện một tia ấm áp.

Hoàng Tử Thao nhìn người trước mắt, vẻ mặt tươi cười thoả mãn.

“Phàm ca, em nói giãn cơ chân rất đơn giản anh không tin, em dùng hơn mười năm công phu võ thuật truyền đạt lại, em dạy anh sao có vấn đề gì được”

 

♡ 68

Hoàng Tiểu Đào: Thầy, em muốn hỏi một vấn đề, tình yêu không phân biệt giới tính sao?
Thầy giáo Ngô: khụ khụ, đây là một vấn đề rất thâm sâu, cần tỉ mỉ nghiên cứu. Đến đây, em đi đóng cửa lại đi, kéo rèm xuống, tắt đèn, chúng ta lên giường tỉ mỉ tâm sự…

1234187_391242887643071_1052915969_n

 

♡ 69

Hoàng Tử Thao cuối tuần lén lút đi ra ngoài cùng Ngô Phàm hẹn hò, ngọt ngọt ngào ngào ở bên nhau. Ngô Phàm nâng cằm Hoàng Tử Thao lên, thâm tình hỏi : “Em đáng yêu như vậy, mama của em có biết không ?” Kim Chung Nhân tay cầm máy ảnh bước từ trong bóng tối ra :”Anh ấy nói có biết. Bởi vậy trước tiên anh hãy mau bỏ tay ra đi”

#theodõibímật#mamaKimTuấnMiênlochocontraiyêu#

 

♡ 70

“Ha ha Hoàng Tử Thao hôm nay em ở trước mặt mọi người làm tổn hại hình tượng vốn chẳng có bao nhiêu của anh, nếu vậy em cũng đừng trách anh ác…ha ha”

Nói xong Ngô Phàm giả vờ cười thảm một tiếng, mở tài khoản weibo của Hoàng Tử Thao ra, ấn vào nút xác nhận trên bàn phím…..Đing! “Tiếng rên rỉ của Hoàng Tử Thao.mp3 đã đăng tải thành công”

Advertisements

9 thoughts on “[Siêu đoản văn] Part 7

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s