[Siêu đoản văn] Part 8


♡ 71

‘’Tử Thao à, lần đầu tiên nhìn thấy anh em có cảm giác gì?’’

Ngưu ca vỗ vỗ Tiểu Đào Tử đang lau tóc.

‘’Ân…cảm thấy anh vô cùng đẹp trai nhưng cũng thực nghiêm nghị, nhất định sẽ là người rất khó sống chung.’’ Tiểu Đào Tử khuôn mặt nghiêm túc.

“–~–’’

Ngô Diệc Phàm bĩu môi: ‘’Anh đối với em có ấn tượng vô cùng tốt, cảm thấy em có năng lực giống như hai bàn tay của anh vậy. Nhưng mà , em hiện tại hoàn toàn thay thế chúng luôn rồi.’’

…Ngưu ca áp sát, đè Tiểu Đào Tử xuống

 

♡ 72

6a765cd6gw1dx6xz86m86j

’Đội trưởng, anh nói em là cả thế giới của anh, vậy anh chứng minh điều đó như thế nào?’’

‘’Em muốn anh chứng minh sao? Được thôi….’’

Ngưu ca tung chăn lên, đè Tiểu Đào xuống, hung hăng cắn lấy đôi môi nhỏ kia: ‘’Đây là đảo DiaoYu.’’

Một đường hôn xuống dưới: ‘’Đây là Trung Quốc…Canada…’’

‘’A..Ưm, Anh……Ca!’’ Tiểu Đào tử cắn môi dưới

Ngưu ca cười :’’Đúng vậy, Ca chính là Columbus, đến khai hoang lục địa rộng lớn mới đây~’’ nói xong, ngón tay cũng bắt đầu hành trình hỏi thăm Tiểu Đào tử.

~~~~ Trời thật nóng mọi ngưởi nhỉ ^^ ~~~

♡ 73

Buổi tối, Hoàng Tử Thao đang ngủ ngon giấc, đột nhiên giật mình tình giấc, một thân mồ hôi lạnh. Ngô Phàm nằm cạnh cũng mở mắt, ôm lấy cậu hỏi có phải em mơ thấy ác mông hay không.
“Không phải bình thường anh ngủ tới mức sét đánh cũng không biết sao, hôm nay sao vậy?” Hoàng Tử Thao nghi hoặc hỏi
Ngô Phàm cười nói “Em là cả trái tim của anh, tim động, sao anh lại không tỉnh?”

 

♡ 74

Hoàng Tử Thao có sở thích uống nước dưa hấu ép rồi vờ như mình là ma cà rồng. Một ngày như thường lệ cậu ngửa cổ uống một hơi hết cốc nước Ngô Phàm vừa ép cho mình, sau đó chống tay ngang sườn ngửa cổ gào lên

“Ahahaha ta là chúa tể ma cà rồng”

Ngô Phàm liếc mắt nhìn cậu không chịu nổi liền bước ra khỏi chỗ ngồi đến bên Hoàng Tử Thao giữ lấy eo cậu, cúi đầu hôn lên đôi môi còn dính vị ngọt của nước ép dưa hấu của cậu.

“Ừm, quả là chúa tể, máu ngọt hơn ma cà rồng tầm thường” Sau đó ngoác miệng cười mà rời đi. Hoàng Tử Thao lúc này mới bừng tỉnh gào lên

“Ngô Phàm, đồ… đồ lưu manh”

 

♡ 75

Gần đây, Ngô Phàm thường xuyên rơi vào tình trạng ảo tưởng “Tôi là Pikachu” mà không có cách nào thoát ra được. Hôm nay, Hoàng Tử Thao đi qua phòng khách liền phát hiện đội trưởng lại sắp bắt đầu liền lập tức xoay người bỏ chạy, không nghĩ tới một nhát liền bị bắt được. “Đào tử, chúng ta chơi trò chơi này đi. Rất vui đó ~~” Bị Ngô Phàm dùng ánh mắt mong chờ mà nhìn chằm chằm, Hoàng Tử Thao chỉ còn cách đồng ý. Ngô Phàm vui vẻ nói ” Em mau nói tôi là Pika ~~ nhanh lên nhanh lên” ” Pika” Hoàng Tử Thao vừa mới nói xong, một nụ hôn rất nhanh liền rơi trên môi “chu ~~~”

 

♡ 76

6a765cd6gw1ecdpygnxxfj20nu0dwdkf

Buổi tối sau khi tan ca, Ngộ Diệc Phàm về đến nhà, trong phòng một mảnh tối đen, liền phát hiện Hoàng Tử Thao trên ngực cắm một con dao, ngã vào giữa một vũng máu. Ngô Diệc Phàm làm như không phát hiện, chậm rãi cởi bỏ áo khoác, bỏ kiện công văn xuống, đi vào phòng bếp chuẩn bị cơm chiều, cơm mới làm một nữa đã bị người ở sau lưng ôm lấy:

“Anh một chút cũng không lo lắng cho em”

Ngô Diệc Phàm bất đắc dĩ xoa đầu Hoàng Tử Thao “Nhớ rõ lần sau đừng dùng sốt cà chua, thật là trẻ con ”

 

♡ 77

‘’Thưa thầy, thầy có thể cho em xin số điện thoại được không?’’

Ngô Thế Huân kéo kéo vạt áo của thầy giáo chủ nhiệm Hoàng.
‘’Như vậy nếu có vấn đề nào không hiểu em sẽ có thể hỏi thầy.’’

Sau khi Hoàng Tử Thao về đến nhà , màn hình điện thoại liền báo có cuộc gọi đến từ ‘’Sữa hộp’’ . Là Ngô Thế Huân, nghĩ rằng đó là học sinh của mình, Hoàng Tử Thao nói chuyện với cậu ta bằng giọng điệu vô cùng nhẹ nhàng

‘’Thế Huân thích xem Chân Huyên* sao? Mười một giờ rồi mau đi ngủ đi…………anh … là ba của Thế Huân? Fuck, anh là Ngô Diệc Phàm ! Anh dám trêu ghẹo tôi !’’

(*)Chân Huyên là nhân vật nữ trong nguyên tác “Hậu cung . Chân Huyên truyền’’ của Lưu Liễm Tử. Được quay thành phim và khởi chiếu tháng 11 năm 2011.

 

♡ 78

Tử Thao rất thích học trưởng Phàm Phàm, nhìn thấy Phàm Phàm sắp tốt nghiệp mà không có dũng khí thổ lộ. Sau khi tốt nghiệp, Tử Thao nhận lời mời đến làm cho một công ty. Giám đốc yêu cầu tất cả mọi người đi ra ngoài, sau đó chậm rãi bước tới gần cậu. Cậu ngẩng đầu” học trưởng?” ” Học đệ, em để cho tôi chờ thực sự quá vất vả, hiện tại tôi không thể chờ được nữa rồi” nói xong trực tiếp đem Tử Thao đè xuống.

 

♡ 79

1150360_385147268252633_177484332_n

【Đội trưởng, tắm cùng em đi ~】
【 òng ọc ( âm thanh đánh răng ) Em tới muộn rồi. Không nhìn thấy anh vừa mới tắm xong à 】
【 Vậy lại tiếp tục tắm cùng em một lần nữa có được không ? Anh xem, con vịt nhỏ này em cũng mang ra rồi. Đội trưởng ~~~ Tắm cùng em một lần nữa đi ~ Đội trưởng ~Kris ge ~】
【Hừ, chịu em rồi đấy, đã lớn như thế này rồi. Được rồi, chờ anh đánh răng xong đã 】
【﹥ω< Đội trưởng là tốt nhất ~】

 

♡ 80

Hoàng Tử Thao lúc nào cũng chê bai Ngô Phàm mắc “bệnh hoàng tử”. Có một ngày Hoàng Tử Thao lại tiếp tục bất mãn về bệnh hoàng tử của Ngô Phàm. Ngô Phàm cười hắc hắc nói: “Xét về mức độ nào đó, anh thực sự là hoàng tử”. Hoàng Tử Thao chớp mắt “Mức độ nào?” Ngô Phàm đưa tay nắm lấy tay Tử Thao,thực hiện đúng chuẩn của nghi lễ hôn tay “Bởi vì hoàng tử đều yêu công chúa, công chúa của tôi”. Hoàng Tử Thao đỏ mặt, cong mông lên chạy mất. Ngô Phàm sờ sờ cằm nghĩ, ồ, công chúa là đang xấu hổ sao.

Advertisements

9 thoughts on “[Siêu đoản văn] Part 8

  1. Cái số 73, có thể cho phép mình chuyển ver nó thành KrisLay được ko?
    Nếu được thì cảm ơn trước nhé 🙂 ~

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s