[Siêu đoản văn] Part 15


♡ 141

Ngô Diệc Phàm thân hình cao lớn nhưng lại nhát gan sợ tối, gần đây công việc của công ty bề bộn thường tăng ca đến rạng sáng mới về nhà, vừa vặn đi đến cửa tiểu khu tối đến dọa người liền  thấy bảo vệ trị an Hoàng Tử Thao thức dậy sớm đang luyện công dưới ngọn đèn ngọn đèn. Trong lòng hắn cảm kích không thôi nhưng đáp lại nụ cười của người bảo vệ trị an kia vẫn là gương mặt lạnh băng. Đang nghĩ thật kì lạ, tiểu tử này như thế nào gần đây còn trực cả ca đêm, liền giữ lấy một người bảo vệ trị an khác hỏi, người kia trả lời. “Tiểu tử ngốc này không biết trúng ý ai, mỗi ngày đều bật đèn chiếu sáng chờ người ta”

 

♡ 142

Một hôm, Hoàng Tử Thao leo thử lên cân cân trọng lượng, khi cậu vừa nhìn thấy trên bàn cân hiện lên con số là 70+ ki-lô-gam thì nhất thời khàn cả giọng rống lên: “Tôi sẽ không bao giờ cùng bọn họ ra ngoài ăn đêm nữa !!!!!!!!” Vì thế, Phàm tiên sinh đứng ở phía sau lưng cậu hài lòng yên lặng rút chân về.

 

♡ 143

크리스5

Lần đầu gặp nhau Ngô tiên sinh chăm chú nhìn Hoàng tiên sinh, Hoàng tiên sinh bị nhìn tới mơ hồ hỏi “Xin hỏi anh quen tôi sao?”
Ngô tiên sinh tiếp tục nhìn “Cậu lớn lên rất giống một người”
“Ai?”
“Người yêu tương lai của tôi!”

 

♡ 144

Đại sư huynh nhận đồ đệ, tiểu sư đệ vinh dự trở thành sư thúc, cả ngày trêu chọc tiểu đồ đệ: “Ngươi gọi ta đi rồi ta cho ngươi ăn ~” “Ngươi gọi ta đi rồi ta mang ngươi đi bắt con thỏ ~” “Ngươi gọi ta. . .” Tiểu đồ đệ luôn đảo cặp mắt trắng dã không thèm để ý. Tiểu sư đệ bị đả kích lớn chạy tới cáo trạng, đại sư huynh răn dạy đồ đệ “Sư môn vai vế không thể loạn, ngươi đã biết sai chưa ?” Đồ đệ nhìn nhìn sư thúc đứng ở phía sau sư phụ, đi qua cúi đầu nén cười nhận sai: “Thực xin lỗi, sư nương.”

 

♡ 145

Hoàng Tử Thao vò vò mép áo xem tư liệu giới thiệu về Ngưu Đào
“Không công bằng, không công bằng”
Đội trưởng quay đầu nhìn Tiểu Đào
“Làm sao vậy?”
“Vì sao mọi người gọi anh là Ngưu Tử ca giáo chủ, đội trưởng, nam thần, Ngô boss, Ngô hoàng, Ngô tổng công, kém nhất cũng là Ngô Đại Ngưu. Trong khi đó gọi em lại toàn là Tiểu Đào, thiếu nữ Đào, Đào Đào, kungfu panda, chim công nhỏ, Đào tiểu muội, gấu trúc nhỏ, Đào hoàng hậu toàn những biệt danh không có khí phách như vậy?”
Ngô Phàm sờ cằm lên tiếng “Thao nhi”
Hoàng Tử Thao chán nản ngẩng đầu nhìn đội trưởng “Anh là bà nội em sao?”
Đột nhiên âm thanh của Lộc Hàm từ xa truyền tới “Em dâu”
……………

Ngô Phàm nhìn mây trên trời “Cậu ấy gọi em đó”

 

♡ 146

 Hoàng Tử Thao tiếng anh căn bản không tốt, vì muốn cùng Ngô Diệc Phàm học lên tiếng anh chuyên nghiệp mà khổ luyện.

Nhưng những từ phiên âm đọc lên luôn là  ” Uhm uhm a a’ linh tinh, thế nhưng vẫn kiên trì tiếp tục luyện hơn nữa càng lúc càng thêm lớn tiếng. Ngô Diệc Phàm là bạn cùng phòng ngồi một bên nghe cậu luyện nói dường như không có cách nào chịu được nữa liền mạnh mẽ đem Hoàng Tử Thao áp lên giường

Hoàng Tử Thao liều mạng chống cự: “Phàm ca! Anh làm gì thế! !”

“A. . . Làm gì! Con mẹ nó! Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy có người có thể đem phiên âm luyện giống như thở gấp. . . Tôi không muốn nhịn nữa!”

“A a a, không được như vậy. . .”

 

♡ 147

10002887_724598364324008_832117925_n

 Mùa đông, Hoàng Tử Thao lặng lẽ đi đến phía sau Ngô Phàm, đem bàn tay lạnh lẽo vươn vào trong cổ áo Ngô Phàm, sau đó cười lên ha hả. Ngô Phàm thế nhưng lại không hề phản ứng, Hoàng Tử Thao còn tưởng rằng Ngô Phàm tức giận, chột dạ chuẩn bị rút tay ra

Ngô Phàm lại bắt lấy tay Hoàng Tử Thao, nói: “Đồ đần. đừng nhúc nhích, tay như thế nào lại lạnh như vậy. Để anh sưởi ẩm giúp em.”

Sau đó kéo tay cậu đặt vào trong đũng quần của mình. . .

 

♡ 148

Hoàng Tử Thao bị bắt đi xem mắt, đối phương là nữ sinh viên. Trầm mặc từ trong quán cà phê cho đến công viên, trước khi tạm biệt, nàng cố lấy dũng khí nói: “Hoàng tiên sinh, chúng ta không thích hợp. Tôi cảm thấy cho anh cùng người đứng ở cửa quán cà phê tiếp khách, người phục vụ lấy sai món điểm tâm, người ở trên đường đã cùng chúng ta gặp qua 36 lần, người ngồi ở trước xe tàu của chúng ta, người nhân viên làm việc cho thuyền hải tặc, bây giờ là tiên sinh bán kem kia có vẻ thích hợp hơn” Hoàng Tử Thao quay đầu liền thấy Ngô Diệc Phàm mặt tối sầm đang đứng bán kem.

 

♡ 149

“Phàm ca, ba mẹ anh nếu chê em không biết làm việc nhà thì làm sao bây giờ?” “Không sao, anh làm là được rồi.” “Vậy nếu như ba mẹ anh cảm thấy em xấu thì phải làm sao?” “Ngoan, anh thích là được rồi, đừng lo lắng, có anh ở đây mà!” “Vậy nếu ba mẹ anh chê em không sinh được con thì sao?” Ngô Diệc Phàm đầu đầy hắc tuyến nhìn người bên cạnh: “Em đã xong chưa hả, là đàn ông mà cứ lằng nhà lằng nhằng như vậy, lại muốn nghe chửi có phải không !”

 

♡ 150

Mười năm sau, EXO tổ chức tour diễn 32 buổi toàn thế giới sau đó tuyên bố tan rã, từng thành viên tách nhau hoạt động riêng, có thành viên lùi về ở ẩn. Đầu tiên Ngô Phàm rời khỏi Hàn Quốc, sau đó tung tích trở nên không rõ, fans không thể chụp được hình ảnh anh ở sân bay. Chân chính mà nói, mấy ngày nay hành tung cùng một người không rõ ràng, đó là Hoàng Tử Thao. Mà Hoàng Tử Thao bởi vì muốn hoàn thành giấc mơ của mình, từ chối những lời mời đóng film, trở về Thanh Đảo.
Ban đầu fans chụp được hình ảnh cậu dạo trên những con phố Thanh Đảo, có khi ngẫu nhiên bước một mình ở bờ biển. Nhưng sau đó, lại có người chụp được hình ảnh cậu đang ở Canada và Quảng Châu. Ban đầu mọi người một trận thổn thức, có lẽ nào, Ngưu Đào về ở ẩn cùng một chỗ bên nhau sao?
Nhưng sau đó họ lại phát hiện, bên cạnh Thao chưa từng xuất hiện hình ảnh Ngô Phàm. Sau đó nữa, không ai còn nhìn thấy cậu. Trong lúc mười người còn lại như trước đều đặn xuất hiện trên mặt báo, duy chỉ có Ngô Phàm và Hoàng Tử Thao, một chút tin tức cũng không có, không ai biết bọn họ ở đâu, tựa như sự mất tích của MH370 năm đó, giống như biến mất khỏi trái đất. Rất nhiều fans tự an ủi bản thân Ngưu Đào năm đó gắn bó từ trước khi ra mắt, trong quá trình hoạt động cũng luôn sát cánh bên nhau, vậy một đường biến mất cũng là Hoàng Tử Thao ở bên Ngô Phàm, như vậy cũng đủ hạnh phúc rồi.
Ngưu Đào từng mang tới cho bọn họ hạnh phúc, như vậy khi kết thúc bọn họ sẽ cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm về hai người. Dù sao bọn họ tin tưởng, Ngô Phàm cùng Hoàng Tử Thao đang ở nơi nào đó trên trái đất này này vô cùng khoẻ mạnh, hoặc đang ôm nhau hưởng thụ hạnh phúc. 

Advertisements

7 thoughts on “[Siêu đoản văn] Part 15

  1. Huhu 9 cái siêu đoản ngọt ngào ở trên là đủ rồi, sao lại thêm cái đoản cuối huhu
    Dù sao thì trong ngày kỉ niệm của các cháu cũng có cái để đọc, cám ơn các bạn.

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s