[Đồng nhân văn] Tiểu minh tinh cùng Đại miến – Chương 3 (Thượng)


Chương 3 : Chuyện cũ của họ

[Thượng]

.

.

.

Cùng với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Hoàng Tử Thao, số lượng người follow weibo của Ngô Diệc Phàm cũng tăng theo nhanh chóng. Là cố tình hay vô tình cũng được, bởi vì ngay từ những ngày đầu, anh đã trở thành đại thần trong lòng các fan hâm mộ của Hoàng Tử Thao.

 

Về điều này thì Ngô Diệc Phàm hoàn toàn bất ngờ.

 

Lúc đầu, khi Hoàng Tử Thao vừa ra mắt, đa số mọi người nghĩ cậu ấy không làm diễn viên thì sẽ làm người mẫu, chứ không phải trở thành ca sĩ, mà lại còn là thành viên của nhóm nhạc Oreo.

 

Nhóm nhạc này gồm có ba thành viên, ngoại trừ Hoàng Tử Thao thì hai người còn lại là Kim Chung Nhân và Ngô Thế Huân đều là người Hàn Quốc.

 

Ngô Diệc Phàm lo lắng Hoàng Tử Thao chỉ luyện tập trong một thời gian ngắn, không cùng ngôn ngữ, hơn nữa trong ba người chỉ có cậu là người nước ngoài, sẽ rất dễ bị cô lập. Trước đây anh từng du học ở Canada, cho nên cảm giác này anh hiểu rõ hơn ai hết. Anh sợ Hoàng Tử Thao sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

 

Cũng may là công ty quảng bá cho Hoàng Tử Thao không hề thua kém hai người kia. Ngược lại, bởi vì cậu biết võ thuật nên khi teaser của cậu được tung ra, càng hoa lệ hơn những người khác, khí thế mười phần.

 

Hoàng Tử Thao và bạn cùng nhóm hợp tác cũng rất tốt, trước ống kính luôn làm nhiều hành động ái muội, vô cùng thân mật với nhau.

 

Quả nhiên là khí chất Trung Hoa mà ! Ngô Diệc Phàm vô cùng phấn chấn, cũng cực kỳ kiêu ngạo, kích động đến mức đem weibo đổi tên rồi sửa sang lại một phen.

 

Tên weibo mới: K-ForTao

 

Giới thiệu: ủng hộ Hoàng Tử Thao nhóm Oreo, sẽ luôn dõi theo cậu từng ngày.

 

Nhóm Oreo tổ chức hai buổi showcase ra mắt ở Seoul và Bắc Kinh.

 

Ngô Diệc Phàm vô cùng nuối tiếc bởi vì anh còn bận công việc nên không thể đến tham dự buổi showcase ở Seoul, nhưng may là showcase ở Bắc Kinh diễn ra hai ngày sau đó anh có thể đến kịp.

 

Đến bây giờ Ngô Diệc Phàm vẫn không thể nào quên cảnh tượng ngày hôm đó, ồn ào náo nhiệt, giá vé phù hợp, nơi tổ chức tuy không hoành tráng lắm nhưng cũng đầy ắp người. Đa số khán giả ngày hôm đó đều là fan nữ trẻ tuổi, còn chuẩn bị cả banner và bảng đèn led để cổ vũ, khắp bốn phía rất nhiều người mang theo máy ảnh hiện đại, thậm chí mang cả máy ảnh DSLR để chụp.

 

Thật ra hôm ấy không phải là lần đầu tiên Ngô Diệc Phàm được gặp trực tiếp Hoàng Tử Thao. Trước khi Oreo ra mắt không lâu, Ngô Diệc Phàm từng nhiều ngày lặng lẽ chờ đợi họ trước cửa công ty ở Hàn Quốc.

 

Khi đó, họ mỗi ngày đều phải tất bật chuẩn bị ra mắt, vô cùng mệt mỏi. Bởi vì là người có thời gian thực tập ngắn nhất nên Hoàng Tử Thao càng phải cố gắng nhất. Hàng ngày đều rời khỏi công ty trễ nhất, khi trời bắt đầu hửng sáng mới thấy cậu trở về.

 

Sáng sớm hôm ấy, Ngô Diệc Phàm nhìn thấy Hoàng Tử Thao buồn ngủ đến mở mắt cũng không nổi, phải nhờ người quản lý đỡ ra khỏi công ty. Ngọa tằm sưng to khiến cậu ấy thoạt trông vô cùng mệt mỏi. Trong khoảnh khắc, Ngô Diệc Phàm cảm thấy rất đau lòng, cái gì cũng quên nói, đến khi anh hoàn hồn thì chỉ kịp chụp được bóng xe đã chạy xa.

 

Ngô Diệc Phàm yêu thương không dứt mà đăng lên weibo : Ngồi trên chiếc xe ấy chính là một cậu bé quý giá, một chàng trai vô cùng nỗ lực …Cố lên!

 

Hôm nay, Ngô Diệc Phàm cảm thấy mình thật may mắn, có người bạn đang làm việc tại nơi tổ chức showcase ở Bắc Kinh, anh có thể tự do đứng ở bất cứ nơi nào trong sân vận động, có thể có góc quay và góc chụp ảnh tốt nhất. Như thế thật tốt, bằng không anh đường đường là một đứa con trai mà lại phải chen chúc giữa những cô nàng fan hâm mộ, không biết có bao nhiêu mất tự nhiên.

 

Chất lượng ảnh chụp của anh cũng tốt hơn những người khác rất nhiều. Bởi vì anh có lợi thế về chiều cao, lại thêm đa số hình ảnh đều có góc chụp cực kỳ gần, tinh hoa nghệ thuật. Sau này, có người nghi ngờ hỏi có phải tất cả hình ảnh đều do tự mình anh chụp hay không, còn lên weibo dò hỏi anh.

 

Thật ra không phải tất cả hình ảnh anh chụp được đều là hoàn hảo. Nhưng mà mỗi lần anh chụp ảnh đều rất nhanh và chính xác, nên số lượng ảnh cũng nhiều hơn người khác và tất nhiên tỉ lệ ảnh đẹp cũng cao hơn. Lại thêm anh chỉnh sửa ảnh rất có tay nghề, vì thế số lượng người follow weibo của Ngô Diệc Phàm càng ngày càng tăng nhanh.

 

Phản ứng của khán giả đối với màn ra mắt của nhóm Oreo rất tốt, các hoạt động của họ cũng dần dần tăng lên, từ Hàn Quốc đến Trung Quốc, phải chạy đi chạy lại giữa hai nơi liên tục. Ngô Diệc Phàm cũng liền bận rộn theo.

 

Trước nay anh là một kẻ rất lười biếng, cho đến bây giờ cũng không thể tin được mình nói đi liền đi cả một ngày một đêm, đeo ba lô mang theo máy ảnh DLSR ra sân bay, vô cùng nghiêm túc.

 

Nếu như ban đầu anh chỉ bị thu hút bởi vè ngoài của Hoàng Tử Thao thì hôm nay sau hai tháng ngắn ngủi, tình cảm dành cho cậu sớm đã thấm sâu vào tận linh hồn anh.

 

Hoàng Tử Thao ngây thơ hiền lành như một tờ giấy trắng, tâm hồn trong sáng, cho dù có đứng trước máy quay thì buồn vui giận hờn của cậu cũng không thể che giấu, mọi hành động cũng đều tiết lộ hết tâm sự của cậu, cũng có thể gọi đó chính là bản năng. Không cách nào làm người ta không thích cậu, không cách nào làm người ta không đau lòng vì cậu.

 

Anh hết làn này đến lần khác vì Hoàng Tử Thao mà xúc động, cậu làm anh cười, cậu làm anh giận. Rất nhiều cảm xúc của anh không thể khống chế mà thay đổi theo mỗi lần thay đổi của Hoàng Tử Thao. Có đôi khi anh bận rộn công việc, cả ngày mệt nhọc, buổi tối về nhà lên mạng xem ảnh của Hoàng Tử Thao, nụ cười của cậu giống như thiên thần, chữa hết mọi phiền muộn của anh.

 

Cho nên anh rất thích nhìn cậu cười, ánh mắt cong cong, khóe miệng nhếch lên. Anh muốn nhìn thấy cậu mãi mãi cười như thế.

 

Mỗi khi cậu cười, năng lượng liền không ngừng lan tỏa, cho dù có bao nhiêu mệt mỏi đi nữa cũng không đáng để nhắc đến.

Advertisements

13 thoughts on “[Đồng nhân văn] Tiểu minh tinh cùng Đại miến – Chương 3 (Thượng)

Gửi lời cho gió ~(‾▿‾~)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s